Articles

Nhập khẩu và phân phối xe nâng tay cao 1.5 tấn giá rẻ

by Tuấn T. Mua xe nâng đến chợ xe nâng

Nhập khẩu và phân phối xe nâng tay cao 1.5 tấn giá rẻ

Xe nâng tay cao là một trong những sản phẩm chúng tôi muống giới thiệu tới bạn đọc đang có nhu cầu tìm hiểu về dòng sản phẩm xe nâng thủy lực này. Xe nâng tay cao có nhiều ứng dụng trong công việc nhất là bốc xếp nâng hạ và di chuyển các kiện hàng lớn. Bạn thử nghĩ xem nếu như bạn cần nâng vài trăm kg hàng lên xe bạn sẽ phải làm như thế nào, câu trả lời chắc chắn là không rồi. Nhưng với sự hỗ trợ của xe nâng tay cao bạn hoàn toàn có thể làm và thực hiện được một cách dễ dàng.


Sử dụng xe nâng tay cao 1.5 tấn bạn sẽ được những thuận lợi nào

Xe nâng tay cao 1.5 tấn tại chợ xe nâng cũng giống như các loại xe cơ giới khác sẽ giúp cho công việc của bạn được thuận lợi hơn rất nhiều. Xe nâng tay cao sẽ giúp bạn nâng hạ sắp xếp di chuyển các kiện hàng lớn từ những vị trí khác nhau hay bốc xếp lên ô tô giá kệ.

Với một khối lượng công việc như nhau với số lượng công nhân ít hơn nhưng bạn sẽ giải quyết nhanh và gọn hơn tốn ít thời gian hơn rất nhiều

Hiện nay giá bán xe nâng tay cao 1.5 tấn trên thị trường cũng biến động khá nhiều tùy thuộc vào từng hãng và nguồn gốc xuất xứ. Nhưng nếu để bạn so sánh về giá mua và giá trị sử dụng mức giá đó vẫn còn khá rẻ.

Việc đưa xe nâng tay cao 1.5 tấn vào sử dụng không chỉ mang lại hiệu quả về mặt kinh tế như giảm số người làm giảm công nhân và cũng rất an toàn khi lao động với khối lượng công việc lớn.


Xem một vài thông tin kĩ thuật cơ bản xe nâng tay cao 1.5 tấn

- Tải trọng nâng: 1.5 tấn

- Chiều cao càng lúc hạ: 85mm

- Chiều cao nâng cao nhất: 1.6m 2m 3m

- Chiều rộng càng nâng dịch chuyển: 340-740mm

- Chiều dài càng nâng : 900mm

- Chiều cao cơ sở: 2050mm

- Kích thước bánh tải: 74mmx70mm

- Kích thước bánh lái: 180mmx50mm

- Chiều rộng xe: 780mm

- Chiều dài: 1450mm

- Chất liệu bánh: PU/ Nilon

Kĩ thuật vận hành, và bảo quản xe nâng tay khi không sử dụng

Xe nâng tay nói chung là một trong những dòng xe nâng cơ. Việc cấu tạo của xe khá đơn giản nên việc sử dụng cũng như thế. Bạn chỉ cần được sự hỗ trợ của kĩ thuật một lần là bạn có thể hoàn toàn làm chủ được nó.

Đầu tiên phải nắm rõ về thông tin cơ bản của xe bạn đang sử dụng là bao nhiều kg và chiều cao có thể làm việc được mấy m. Nắm được cách đóng mở van thủy lực để vận hành. Xem video cách vận

hành xe nâng tay cao tại đây


Một vài lưu ý khi vận hành xe nâng tay cao

- Nhà sản xuất gầm xe nâng tay cao rất thấp để hạ tâm tải trọng xuống đảm bảo an toàn cho người sử dụng nên sàn di chuyển cần phải phẳng.

- Khi cần hạ hàng hóa xuống nên bóp van xa từ từ tránh hàng hóa bị rơi đột ngột rất dễ hỏng thủy lực và ảnh hưởng tới sự an toàn của hàng hóa trên xe.

- Khi không sử dụng nên để xe nâng được nghỉ ngơi. Không để hàng hóa nặng trên 2 càng nâng thời gian dài sẽ làm tụt thủy lực hoặc chảy dầu.

- Nâng hàng lên để đúng tâm tải trọng của càng nâng. Không sử dụng mũi càng nâng để nâng kích các khối hàng lớn rất dễ cong vênh càng.

- Làm chủ tốc độ di chuyển xe nâng tay cao cần hạ thấp hàng hóa, quan sát phía trước tránh ổ gà, và không được đổi hướng đột ngột sẽ làm lật xe nhất là khi có hàng hóa nặng ở bên trên.

Chợ xe nâng chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối các loại xe nâng tay cao giá tốt nhất trên toàn quốc. Ngoài tải trọng nâng 1.5 tấn chúng tôi còn cung cấp nhiều tải trọng nâng khác nhau để phục vụ nhiều loại hàng hóa khác. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn thêm.

đọc thêm Nơi mua xe nâng tay cao 1.5 tấn chiều cao làm việc 1m 2m 3m


Sponsor Ads


About Tuấn T. Advanced   Mua xe nâng đến chợ xe nâng

25 connections, 0 recommendations, 103 honor points.
Joined APSense since, October 6th, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Nov 16th 2017 22:50. Viewed 917 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.