Articles

Nhà cung cấp máy rửa xe gia đình giá tốt nhất tại HN

by Điện máy Yên Phát Phân phối điện máy công nghiệp

Máy rửa xe mini là thiết bị không thể thiếu trong các gia đình hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu xịt rửa vệ sinh trong nhà trở nên tiện lợi và tiết kiệm hơn. Tuy nhiên, bên cạnh những lợi ích mà thiết bị này mang lại thì người dùng cần hiểu rõ và tuân thủ các nguyên tắc sử dụng máy để đảm bảo an toàn tuyệt đối và tránh được những tai nạn nguy hiểm không đáng có xảy ra với người dùng.

máy rửa xe mini dùng trong gia đình

>>> Chọn mua máy rửa xe gia đình cần lưu ý những điều gì ?

Do đó, trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin cung cấp đến khách hàng các nguyên tắc an toàn khi sử dụng máy bơm rửa mini gia đình quan trọng. Hy vọng nhờ đó mà bạn có thể sử dụng vừa đạt được hiệu quả cao lại vừa đảm bảo an toàn cho chính bản thân và người thân trong gia đình.

Những mối nguy hiểm có thể xảy ra

Trong quá trình sử dụng, chỉ cần một sơ suất nhỏ cũng có thể dẫn tới những tai nạn nguy hiểm, do đó, người dùng cần tuân thủ nguyên tắc cần tránh làm những điều sau:

- Không chạm tay ướt vào ổ cắm và phích cắm điện để tránh bị điện giật nguy hiểm

- Trước khi vận hành máy, cần tiến hành kiểm tra tình trạng phích cắm và dây nguồn, nểu dây nguồn bị hỏng không được sử dụng máy phun rửa xe và đồng thời cần thuê thợ điện đến khắc phục càng sớm càng tốt.

- Các chi tiết máy bơm, chống tia nước bắn vào cần được bọc ni lông bảo vệ hoặc băng dính cách điện.

- Không được đặt ổ cắm nối dài cũng như phích nguồn trong nước, nên đảm bảo đặt ở cắm điện cách mặt đất tối thiểu 60mm.

- Không được kéo căng dây nguồn, dây nối dài hoặc thắt nút để tránh bị hư hỏng, hở mạch điện nguy hiểm.

- Tránh để các vật sắc nhọn, dầu hoặc chất liệu dễ cháy gần dây nguồn.

- Đảm bảo máy luôn vận hành theo đúng trở kháng của hệ thống cho phép được ghi trên bảng thông số kỹ thuật của sản phẩm.

Chú ý an toàn trong quá trình sử dụng máy bơm rửa xe gia đình

- Người vận hành các loại máy rửa xe gia đình Karcher, Jetta, Lavor…cần được hướng dẫn sử dụng máy ít nhất một lần từ nhân viên kỹ thuật bên đơn vị cung cấp máy. Không tự ý vận hành máy khi chưa được trang bị kiến thức về cấu tạo và nguyên lý vận hành.

- Kiểm tra nguồn điện, các động cơ, chi tiết máy được đảm bảo không xảy ra sự cố, hư hỏng trước khi cho máy vào khởi động.

- Luôn vận hành máy qua áp tô mát dòng dư (tối đa 30mA) để đảm bảo an toàn.

- Trong quá trình sử dụng máy, người dùng không hướng vòi phun áp suất với áp lực phun nước mạnh nhất vào cơ thể người để vệ sinh quần áo, giày dép hoặc các vật dụng có chứa hóa chất, vật nhọn nguy hiểm khác. Bởi áp lực nước cao có thể làm bắn té những vật nguy hiểm này gây thương tích lớn cho người dùng.

- Nếu bạn sử dụng máy rửa xe mini gia đình ngoài trời, hãy dùng dây điện nối dài có dán nhãn tiết diện phù hợp: 1 - 10 m: 1,5 mm2; 10 - 30 m: 2,5 mm2.

- Sau khi dùng máy xong cần xả hết nước đọng trong vòi phun, dùng khăn sạch lau máy sạch sẽ và cất trữ nơi thoáng mát, khô ráo.

Trên đây là một số nguyên tắc an toàn khi sử dụng máy bơm rửa xe mini gia đình. Người dùng cần tuân thủ đầy đủ để giảm tránh xảy ra các tai nạn nguy hiểm không đáng có. Mọi thắc mắc cần tư vấn thêm về máy rửa xe, quý khách xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp miễn phí và chính xác nhất.

>>> Xem thêm về máy rửa xe gia đình tại: https://yenphat.com/may-rua-xe-gia-dinh.html 

Sponsor Ads


About Điện máy Yên Phát Freshman   Phân phối điện máy công nghiệp

4 connections, 0 recommendations, 40 honor points.
Joined APSense since, April 14th, 2015, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Jan 30th 2019 21:01. Viewed 1,308 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.