Articles

Nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm thường gặp ở nam giới

by Hecquin VN Hecquin - Sản phẩm tăng cường sinh lý nam giới

Hạnh phúc hôn nhân không thể thiếu đi tình dục bởi tình dục không chỉ giúp thỏa mãn về nhu cầu sinh lý mà còn giúp chúng ta thoải mái tinh thần, hưng phấn trong cuộc sống và công việc. Tuy nhiên trong đời sống tình dục gặp cản trở bởi bệnh liệt dương thì chắc hẳn là mối lo ngại lớn của các quý ông.

Tuy nhiên tình trạng xuất tinh quá sớm sẽ ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe nam giới bởi khi đạt cực khoái, sự cương cứng của “cậu nhỏ” bị mất đi, khó có thể duy trì “cuộc yêu” khiến bạn tình không thoả mãn sau mỗi cuộc yêu.

Vậy nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới là gì sẽ được giải đáp qua bài viết sau đây. Cùng tìm hiểu nhé!

1. Nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới do yếu tố tâm lý

Yếu tố tâm lý được cho là một trong những nguyên nhân xuất tinh sớm phổ biến nhất ở nam giới. Sự tác động xấu đến tâm lý của nam giới bởi các lý do như:

Căng thẳng, stress bởi môi trường làm việc, thần kinh của nam giới luôn phải ở trong trạng thái ức chế, mệt mỏi.

Tâm lý lo âu, căng thẳng gây xuất tinh sớm ở nam giới khiến tình cảm lứa đôi đi xuống

Tâm lý lo âu, căng thẳng gây xuất tinh sớm ở nam giới khiến tình cảm lứa đôi đi xuống

Lo lắng, không tự tin ở những nam giới mới lần đầu quan hệ do vậy họ có xu hướng dễ xuất tinh sớm.

Tâm lý mặc cảm sợ không làm hài lòng trước bạn tình, cảm giác có lỗi khi ăn vụng hoặc quá hưng phấn cũng khiến nam giới không kiểm soát được việc xuất tinh của mình dẫn tới xuất tinh sớm.

2. Nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới do bệnh lý.

Một số cánh mày râu bị mắc các bệnh lý ở bộ phận sinh dục như: Viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt, viêm nhiễm bộ phận sinh dục,.. làm ảnh hưởng đến hoạt động phản xạ của tủy sống gây nên tình trạng xuất tinh sớm.

3. Nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới do các thói quen

Thói quen thủ dâm, thường xuyên xem phim đen, khiêu dâm vô tình kích thích nhẹ tới việc xuất tinh. Ngoài ra, lo sợ người khác phát hiện do vậy tâm lý thúc đẩy xuất tinh sớm để làm giảm đi khoái cảm gây nên thói quen xuất tinh sớm ở nam giới. Do vậy, nam giới cần điều chỉnh lại tần suất cũng như thời gian thủ dâm của mình để không tạo thành thói quen xuất tinh sớm ảnh hưởng tới đời sống tình dục và cả hạnh phúc hôn nhân.

Khi phát hiện bệnh lý xuất tinh sớm, nam giới cần nhanh chóng tiến hành thăm khám, tìm ra nguyên nhân để kịp thời điều trị.

4. Sử dụng chất kích thích là nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới

Lạm dụng các chất kích thích như cafe, bia rượu, thuốc lá, ma túy trong thời gian dài không những gây nên tình trạng rối loạn xuất tinh mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của nam giới.

Bia rượu, chất kích thích là tác nhân hàng đầu gây nên xuất tinh sớm ở nam giới

Bia rượu, chất kích thích là tác nhân hàng đầu gây nên xuất tinh sớm ở nam giới

5. Nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới do ít quan hệ tình dục

Với những cặp vợ chồng mới cưới, những người mới quan hệ lần đầu hoặc những người ít khi quan hệ thường bị xuất tinh sớm. Bên cạnh đó, khi cả nam giới lẫn nữ giới không có kiến thức về quan hệ tình dục, quan hệ sai tư thế,.. cũng là nguyên nhân gây nên tình trạng xuất tinh sớm. Do vậy, cần nắm vững các kiến thức cơ bản về quan hệ tình dục, luyện tập thường xuyên nhằm ngăn ngừa tình trạng xuất tinh sớm nâng cao khoái cảm.

Xuất tinh sớm không chỉ ảnh hưởng tới đời sống tình dục mà còn ảnh hưởng tới cuộc sống, hạnh phúc và cả tâm lý nam giới. Vậy nên khi mắc căn bệnh khó nói này, nam giới thường có xu hướng ngại, sợ xấu hổ,.. nên không thăm khám và chữa trị kịp thời. Và khi bệnh chuyển sang giai đoạn trầm trọng mới tá hỏa đi chữa trị, lúc này việc chữa trị trở nên khó khăn, tốn thời gian và tiền bạc mà kết quả chưa chắc đã khỏi.

Dân gian có câu “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, xuất tinh sớm chữa phức tạp những phòng chống lại rất đơn giản. Nam giới cần:

Phải luôn giữ tâm lý được thoải mái, vui vẻ, không phải lo âu.

Một chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, khoa học, ăn đúng giờ đủ bữa là điều cần thiết nam giới nào cũng cần lưu ý nên không muốn xuất tinh sớm ghé thăm.

Không thức khuya, làm việc quá sức, giữ gìn sức khỏe, ổn định tăng cường tập luyện thể dục thể thao nâng cao thể lực.

Không thức khuya, làm việc quá sức, giữ gìn sức khỏe, ổn định tăng cường tập luyện thể dục thể thao nâng cao thể lực

Tránh thật xa các chất kích gây hại cho cơ thể như đồ ồn có cồn, bia rượu, thuốc lá, ma túy,...

Còn nữa, không kiềm chế thủ dâm nhưng cần thủ dâm điều độ tránh lạm dụng.

Qua những thông tin về nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới ở trên, hi vọng sẽ giúp cánh mày râu phần nào trang bị kiến thức cần thiết bảo vệ sức khỏe và nhu cầu tình dục của mình.

Xem thêm: http://hecquinn.com/tin-tuc/xuat-tinh-som-la-gi

Sponsor Ads


About Hecquin VN Junior   Hecquin - Sản phẩm tăng cường sinh lý nam giới

3 connections, 0 recommendations, 18 honor points.
Joined APSense since, November 23rd, 2019, From Hanoi, Vietnam.

Created on Nov 29th 2019 02:01. Viewed 646 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.