Articles

5 dấu hiệu của liệt dương khiến chàng bất lực

by Hecquin VN Hecquin - Sản phẩm tăng cường sinh lý nam giới

Hạnh phúc hôn nhân không thể thiếu đi tình dục bởi tình dục không chỉ giúp thỏa mãn về nhu cầu sinh lý mà còn giúp chúng ta thoải mái tinh thần, hưng phấn trong cuộc sống và công việc. Tuy nhiên trong đời sống tình dục gặp cản trở bởi bệnh liệt dương thì chắc hẳn là mối lo ngại lớn của các quý ông.

Nếu như trước đây, liệt dương chủ yếu xuất hiện ở nam giới tuổi trung niên thì nay liệt dương xuất hiện ngày càng nhiều ở nam giới trẻ. Bệnh liệt dương phát hiện càng sớm, quá trình điều trị càng thuận lợi, do vậy nam giới không nên bỏ qua các dấu hiệu của liệt dương của bài viết sau để kịp thời phát hiện và điều trị bệnh được tốt nhất.

5 dấu hiệu của liệt dương khiến chàng bất lực

Liệt dương hay còn gọi là rối loạn cương cương (ED: erectile dysfunction), đây là tình trạng nam giới không có ham muốn tình dục, không thể cương cứng hoặc cương cứng không đủ trong quan quá trình quan hệ tình dục.

Chứng liệt dương sẽ bình thường nếu chỉ xuất hiện một vài lần, bởi bất kỳ người nam giới nào cũng mắc phải triệu chứng này một lần trong đời bắt nguồn từ các yếu tố tâm lý, cảm xúc của mỗi người.

Tuy nhiên tình trạng liệt dương xảy ra liên tục với tần suất lặp đi lặp lại, nam giới cần tới các cơ sở y tế để thăm khám và có phác đồ điều trị kịp thời, hạn chế những hậu quả về sau.

Dương vật mất nhiều thời gian để cương cứng

Đối với người bình thường, dương vật khi bị kích thích tình dục nhẹ sẽ cương lên. Còn với những nam giới bị liệt dương khi bị kích thích nhưng dương vật khó đạt được trạng thái cương cứng hoặc cương cứng nhưng chỉ với thời gian ngắn.

Các vấn đề liên quan tới cương dương đều có thể là triệu chứng liệt dương

Các vấn đề liên quan tới cương dương đều có thể là triệu chứng liệt dương

Tình trạng này có thể do tâm lý căng thẳng, áp lực nhưng sẽ được cải thiện nhanh chóng sau khi đã quen với bạn tình. Nhưng nếu tình trạng này vẫn diễn ra trong thời gian dài mà tình trạng cương cứng không thể điều khiển hoặc thời gian cương cứng quá ngắn thì rất có thể bạn đã mắc chứng liệt dương.

Theo thống kế, đối với người đàn ông bình thường, thời gian cương cứng của dương vật trong sinh hoạt tình dục khoảng 20 phút. Đối với người mắc triệu chứng liệt dương dương vật sẽ trở lại trạng thái mềm ngay sau đó hoặc trước kh cả bạn và bạn tình chưa đạt khoái cảm.

Dương vật cương nhưng không cứng

Biểu hiện của liệt dương thông qua sự bất thường cương cứng của dương vật, hoặc cương cứng được nhưng không thể đạt cường độ cương cứng thông thường. Do vậy, “cậu nhỏ” sẽ mềm hơn bình thường làm giảm cảm giác hưng phấn khi quan hệ.

Tình trạng này thường xuất hiện ở những nam giới có thói quen thủ dâm khiến các dây thần kinh không còn nhạy cảm khi được kích thích.

Liệt dương khiến “cậu nhỏ” không thể cương cứng để tiến hành cuộc yêu

Liệt dương khiến “cậu nhỏ” không thể cương cứng để tiến hành cuộc yêu

Mất dần ham muốn, dễ xuất tinh

Xuất tinh sớm cũng là một dấu hiệu điển hình của triệu chứng liệt dương. Cơ thể nam giới khi mắc phải bệnh này thường có hiện tượng xuất tinh sớm trong khi quan hệ, có thể ngay sau vài phút từ lúc bắt đầu quan hệ.

Tuy nhiên, hiện tượng xuất hiện xuất tinh sớm ở nam giới đôi khi không phải là biểu hiện của liệt dương mà đây có thể do hiện tượng tâm lý bình thường không cần can thiệp.

Sức mạnh phóng tinh giảm

Biểu hiện của liệt dương không thể bỏ qua là sức mạnh phóng tinh giảm sút. Đối với biểu hiện này, nam giới không xuất tinh sớm mà thay vào đó lượng tinh dịch tiết ra giảm hẳn so với người bình thường trong một thời gian ngắn hoặc do ít quan hệ tình dục.

Tần số xuất tinh giảm

Tần số xuất tinh giảm cũng là biểu hiện của liệt dương mà nam giới cần chú ý, bởi dấu hiệu này là khi người đàn ông đạt được khoái cảm cực khoái trong cuộc yêu nhưng lại không xảy ra hiện tượng xuất tinh.

2. Hậu quả của chứng liệt dương

Liệt dương là một trong những căn bệnh gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới tâm lý, tình dục của các cánh mày râu. Nếu không phát hiện sớm và có biện pháp điều trị kịp thời có thể dẫn tới nguy cơ vô sinh, ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng sinh sản, duy trì nòi giống.

Nếu cơ thể bạn đang gặp những dấu hiệu của liệt dương bất thường nêu trên, hãy đến ngay cơ sở y tế gần nhất để thăm khám và điều trị để đạt hiệu quả tốt nhất.

Có thể thấy, liệt dương không gây nguy hiểm tính mạnh chúng ta nhưng lại gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới tâm lý, cuộc sống hôn nhân. Do vậy, với 5 dấu hiệu của liệt dương trên bài viết, hi vọng bạn sẽ có thể nhận định được tình trạng sức khỏe của mình và có sự điều trị đúng lúc tránh những hậu quả xấu.

>>Xem thêm: http://hecquinn.com/tin-tuc/liet-duong-la-gi


Sponsor Ads


About Hecquin VN Junior   Hecquin - Sản phẩm tăng cường sinh lý nam giới

3 connections, 0 recommendations, 18 honor points.
Joined APSense since, November 23rd, 2019, From Hanoi, Vietnam.

Created on Nov 29th 2019 02:50. Viewed 633 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.