Articles

Nguồn gốc của nước khoáng Lavie

by Dai Binh An Đại Bình An

Nước khoáng ngoài việc giúp giải khát còn cung cấp nhiều khoáng chất bổ dưỡng có lợi cho cơ thể con người. Ngày này vì để tiện lợi nước khoáng được đóng thành chai với nhiều kích thước khác nhau. Trong đó, nước bình Lavie là một trong những thương hiệu được nhiều người đặt lòng tin sử dụng. Vậy có bao giờ bạn thắc mắc nguồn gốc của nước khoáng Lavie? Nếu có thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về điều này ở bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu về nguồn gốc của nước khoáng lavie

Nguồn gốc của nước khoáng được sinh ra từ lớp Manti chiếm 84% thể tích và dày 2900km. Chúng được lọc bằng cơ chế khoáng nhiệt nên giữ lại được hầu hết các khoáng chất từ thiên nhiên. Ngoài ra, do được nằm kẹp giữa 2 lớp đất sét có khả năng cách nước tốt nên nguồn khoáng này có nhiều chất hòa tan tự nhiên đặc biệt tốt với cơ thể con người, thuần khiết, thành phần ổn định với nhiệt độ khi khai thác là 36,5 độ C.

Nguồn gốc nước khoáng lavie

Và đó cũng chính là sự nỗ lực không ngừng của thiên nhiên trong khoảng thời gian gần nửa thế kỷ để đảm bảo được nguồn gốc nước khoáng Lavie mà chúng ta đang dùng ngày hôm nay. Luôn được sản xuất từ nguồn nước khoáng thiên nhiên sâu trong lòng đất này, được lọc qua nhiều tầng địa chất giàu khoáng chất, hấp thụ muối và các yếu tố vi lượng như Calcium, Magiê, Potassium, Sodium, Bicarbonate,…

Nước khoáng Lavie là sản phẩm của công ty nào ?

Nước khoáng Lavie là một sản phẩm của nhãn hàng Nestle Waters – tập đoàn nước uống hàng đầu thế giới, sản phẩm nước sử dụng công nghệ nước uống đóng chai hiện đại. Vậy nên nguồn gốc nước khoáng Lavie cũng được Nestlé nghiên cứu và kiểm soát chặt chẽ theo tiêu chuẩn của Việt Nam & Châu Âu. Đến nay sản lượng tiêu thụ Lavie đã đạt được gấp 4 lần, với 1 nhà máy ban đầu nay đã có 2 nhà máy:

 • Đánh dấu cho sự phát triển này là nhà máy Lavie đầu tiên tại Tân An, Long An năm 1992. Với quy trình sản xuất hiện đại hàng đầu thế gới, trong suốt quá trình khai thác nước khoáng và bảo vệ thành phần khoáng chất thì nhà máy luôn tuân theo các quy định chất lượng nghiêm ngặt của tập đoàn Nestle Waters về kiểm tra sự ổn định và chất lượng của nước khoáng thiên nhiên, chúng không hề bị thay đổi hay nhiễm hóa chất khi ra thành phẩm đóng chai.
Sản phẩm của nước khoáng lavie
 • Năm 2002 Công ty Lavie chính thức hoạt động nhà máy thứ hai tại thị trấn Như Quỳnh, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên. Nhà máy Lavie Hưng Yên ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng nước uống Lavie cho cư dân miền Bắc. Điểm đặc biệt tại nhà máy nước khoáng Lavie Hưng Yên chính là nơi sản xuất dòng sản phẩm Lavie Premium. Nước khoáng Lavie Premium một sản phẩm cao cấp rất khác biệt dành riêng cho kênh nhà hàng, khách sạn sang trọng.

Địa chỉ cung cấp nước Lavie chất lượng

Bạn đang có nhu cầu sử dụng nước bình Lavie cho gia đình hoặc cơ quan, công ty của mình ? Dù bạn đang ở đâu trên địa bàn Tp.HCM hãy liên hệ ngay với đại lý nước chuyên cung cấp nước khoáng ở tất cả các quận huyện. Cụ thể, với một số đại lý nước tiêu biểu như:

 • Đại lý nước khoáng Lavie quận 1
 • Đại lý nước khoáng Lavie quận 3
 • Đại lý nước khoáng Lavie quận 7
 • Đại lý nước Lavie ở quận Bình Tân
 • Đại lý nước khoáng Lavie tại Hồ Chí Minh

Đến với Đại Bình An, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn sản phẩm chất lượng chính hãng, đúng mẫu mã, đúng quy cách với các dịch vụ khách hàng tốt nhất như:

 • Phục vụ tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp.
 • Giá cả cạnh tranh, hấp dẫn
 • Giao hàng tận nơi, nhanh chóng
 • Xuất hóa đơn V.A.T theo yêu cầu
 • Tiếp nhận đơn hàng từ 8h00 đến 20h00
 • Được hưởng khuyến mãi, chiết khấu khi mua số lượng lớn

Như vậy, với những thông tin ở trên bạn đã biết được nguồn gốc nước khoáng lavie đến từ đâu. Hãy yên tâm sử dụng vì niềm tin ở một thương hiệu an toàn!

 

 

 


Sponsor Ads


About Dai Binh An Advanced   Đại Bình An

101 connections, 1 recommendations, 271 honor points.
Joined APSense since, April 8th, 2019, From Ho Chi Minh, Vietnam.

Created on Jul 1st 2019 03:55. Viewed 308 times.

Comments

Diệt Mối Tận Gốc Senior  Công ty diệt côn trùng
sản phẩm chất lượng, giao hàng nhanh chóng
Jul 1st 2019 03:59   
Ngàn Thông Advanced  Thiết Bị Sự Kiện
nước khoáng tốt cho sức khỏe
Jul 1st 2019 05:57   
Please sign in before you comment.