Articles

Máy ép trái cây công nghiệp khác với dòng máy ép thông thường như thế nào

by Pham T. Marketing

Máy ép trái cây công nghiệp đang dần trở thành một xu hướng lựa chọn mới của các quán cà phê hay nhà hàng khách sạn. Bởi nó có rất nhiều ưu điểm nổi trội hơn các sản phẩm thông thường. Vậy chúng giống và khác nhau ở điểm nào? Hãy cùng Phin Việt đi tìm câu trả lời qua bài biết sau.

1. Một vài điểm tương đồng

Máy ép trái cây công nghiệp và các sản phẩm máy ép khác đều có một vài điểm chung như chúng đều là có chức năng làm nghiền nhỏ và ép các loại hoa quả, trái cây để tách lấy nước. Không chỉ vậy mà chúng còn có cách phân loại sản phẩm hoàn toàn giống nhau, có 3 loại chính đó là máy ép ly tâm, máy ép chậm và máy ép đa năng.

>>> Xem ngay các dòng máy ép trái cây cho quán giá rẻ

2. Điểm khác nhau giữa máy ép công nghiệp và máy ép thường

Đối với từng dòng sản phẩm máy ép thì lại có được công suất khác nhau, cấu tạo khác nhau nên bạn có thể tìm hiểu chi tiết như sau:

+ Đối với dòng máy ép thông thường thì phần thiết kế sẽ đơn giản hơn, đa phần đều chúng đều là loại máy ép ly tâm. Phần mâm xoay dạng hình tròn và bao gồm nhiều lưỡi dao, lưới lọc giúp tách nước từ nguyên liệu, tuy nhiên bạn sẽ phải cắt nhỏ nguyên liệu trước khi xay.

Loại sản phẩm này có ưu điểm là giá thành rẻ nhưng nhược điểm đó là hiệu quả ép không cao, dễ bị sủi bọt nên chất dinh dưỡng trong nước ép bị giảm đi đáng kể. Không chỉ vậy nó máy ép thông thường này rất khó vệ sinh, bạn sẽ phải rửa sạch cả màng lọc và phễu để tránh bị tắc khi vận hành máy.

+ Đối với dòng máy ép trái cây công nghiệp thì công suất khi vận hành cao, kích thước lớn nên bạn sẽ không cần phải sơ chế hoa quả trước khi ép và nó có cấu tạo phức tạp nhưng lại rất dễ tháo lắp. Điều đó cũng làm cho công việc vệ sinh máy trở nên dễ dàng hơn, nhất là ly nước ép mà máy ép công nghiệp tạo nên có được lượng dinh dưỡng cao hơn so với các dòng máy ép thông thường.

>>> Xem ngay giá máy ép trái cây chậm kuvings c7000

Với dòng máy ép này đa phần chúng được xay với tốc độ chậm nên có thể ép kiệt nước trong hoa quả. Đồng thời, ly nước sẽ không bị nổi bọt hay bị oxy hóa nhanh chóng bởi không khí. Dòng máy này không gây ra tiếng ồn khi ép hoa quả nên nó được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất. Cũng chính lý do có nhiều chức năng hoàn hảo nên giá thành của máy ép này khá cao.

Trên đây là những ưu điểm hoàn hảo nhất mà máy ép trái cây công nghiệp mang đến cho công việc kinh doanh của bạn. Hy vọng rằng với những chia sẻ của chúng tôi trong bài viết này bạn đã có được lựa chọn máy ép hoa quả ưng ý nhất cho mình.

Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp:

Hotline: 0979.755.388 - 094.554.8488


Sponsor Ads


About Pham T. Advanced   Marketing

78 connections, 2 recommendations, 372 honor points.
Joined APSense since, February 19th, 2016, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Jun 28th 2019 02:09. Viewed 359 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.