Articles

Kinh doanh quán cafe doanh thu 200 triệu/ tháng khó hay dễ

by Pham T. Marketing
Kinh doanh quán café là một ý tưởng phổ biến được nhiều người yêu thích, nhưng lại có tỷ lệ phá sản cao lên đến 70 phần trăm sau năm đầu tiên. Con số 200 triệu 1 tháng là doanh thu đáng ao ước của rất nhiều cửa hàng cafe.
k8inh doanh quán cafe
Với vô vàn các quán cà phê trên đường với cà phê pha bằng máy pha cà phê gia đình, từ cà phê vỉa hè dùng máy pha cà phê mini đến những thương hiệu nổi tiếng sử dụng máy pha cà phê cho quán như Trung Nguyên, Highlands…vv thì quán cà phê bạn mở sẽ nhanh chóng dẹp tiệm nếu không có ý tưởng gì đặc biệt. Một vẻ đẹp thông thường có thể dễ quên nhưng một nét xấu lạ lại ghi dấu suốt đời. Bởi vậy, bước đầu tiên trong lộ trình xây dựng quán, bạn cần nhất là một phong cách độc đáo, khác lạ. Ngay từ khi lên ý tưởng kinh doanh quán cà phê thì bạn phải xác định khách hàng của mình là ai, họ muốn gì, điều gì khiến họ nhớ đến, để có thể hình thành nên phong cách quán cà phê độc đáo của mình.
máy móc cho quán cafe
- Kinh doanh cà phê, phong cách là chủ đạo
- Lựa chọn địa điểm – yếu tố quyết định thành bại của kinh doanh quán cafe
- Hãy hiểu về café như hiểu chính con người bạn
- Nhân sự chuyên nghiệp – bí quyết nâng cao chất lượng phục vụ của quán lên 5 saoHoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ: 0979.755.388 - 094.554.8488

#phin_viet #may_cho_quan #may_pha_ca_phe_cho_quan #kinh_doanh_quan_ca_phe

Sponsor Ads


About Pham T. Advanced   Marketing

78 connections, 2 recommendations, 370 honor points.
Joined APSense since, February 19th, 2016, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Aug 26th 2019 23:44. Viewed 437 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.