Articles

Mẹo khắc phục ngực xệ cho mẹ

by Thành Nguyễn Lam dep

Ngực chảy xệ khiến chị em già nua và trở nên tự ti trong quan hệ vợ chồng. Vậy làm thế nào để hạn chế tình trạng ngực sa trễ và lấy lại sự không còn tự tin cho phái đẹp? Mời bạn theo dõi câu trả lời trong bài viết dưới đây:

Giúp ngực săn chắc hơn nhờ thực phẩm

Ngoài phương pháp treo ngực chảy xệ thì Một chế độ dinh dưỡng hợp lý không những đảm bảo sức khỏe tốt mà còn tăng vòng một đáng kể. Bạn cần tránh giảm béo cấp tốc mà nên tiến hành chế độ giảm cân từ từ, đặc biệt là cắt giảm lượng chất thừa cân, tinh bột trong khẩu phần ăn hàng ngày.

Bổ sung thực phẩm giàu chất đạm cùng rau xanh, trái cây tươi vào thực đơn hàng ngày. Đây là những yếu tố quan trọng để gia tăng hệ thống cơ nâng đỡ bầu ngực và cải thiện vùng da ngực luôn trẻ trung, hấp dẫn.

tăng cường bổ sung các chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể như thực phẩm giàu vitamin, khoáng chất, protein. Kết hợp với uống đủ lượng nước vừa giúp vòng một săn chắc vừa đảm bảo dinh dưỡng nuôi con, khôi phục cơ thể.

khắc phục ngực xệ

hạn chế ngực chảy xệ nhờ các bài tập

Ngực chảy xệ sau sinh có thể được hạn chế bằng các bài tập nâng ngực nhẹ nhàng. Những bài tập này không những giúp tinh thần thoải mái, gia cải thiện lượng máu lưu thông đến vòng một mà còn làm săn chắc hơn. Hãy dùng những quả tạ nhỏ để tập nhằm gia tăng độ dẻo dai và sức nâng đỡ ngực nhờ hệ dây chằng co dãn tốt hơn. Ngoài ra có thể phối kết hợp với các bài tập chống đẩy, bơi lội, tập tạ tay,… nhằm tăng vòng một sau khi sinh.

tăng ngực xệ nhờ massage

Một trong những cách cải thiện vòng một sau sinh đơn giản, tác dụng cao chính là thực hiện massage. Chỉ cần nắm hai tay lại 10 giây rồi di chuyển chậm đến và thực hiện xoa ngực theo hướng lên xuống. Mỗi lần duy trì từ 5-10 phút, ngày tiến hành 3-5 lần cho tác dụng càng cao.

thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ

Nếu áp dụng các phương pháp trên mà vòng một không được cải thiện tốt thì chúng ta nên nghĩ đến giải pháp nâng ngực chảy xệ. Tùy từng mức độ chảy xệ của vòng một mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp nâng ngực thích hợp.

– Trường hợp ngực chảy xệ nhẹ thì phương pháp được khuyên dùng là “treo ngực sa trễ”. Theo đó bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt tiến hành kéo và đính khuôn ngực trở về vị trí bình thường. Nếu bạn quan tâm chi phí nâng ngực chảy xệ thì xem tại đây nhé!

– Với trường hợp ngực chảy xệ trung bình hoặc nặng thì biện pháp phẫu thuật nâng ngực là lựa chọn tối ưu. Theo đó biện pháp này sẽ loại bỏ một khoảng da nhất định giúp bầu ngực nâng cao, khuôn ngực săn chắc, gọn gàng hơn.

Lưu ý: phương pháp thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ chỉ ứng dụng sau khi đã cai sữa cho con được một năm và nên thực hiện tại những địa chỉ uy tín để đảm bảo tác dụng cũng như sự an toàn.

hạn chế ngực chảy xệ sau sinh có không ít cách khác nhau. Chính vì thế các bạn hãy lựa chọn phương pháp phù hợp để cải thiện vòng một, lấy lại sự không còn tự tin, hấp dẫn nhé.


Sponsor Ads


About Thành Nguyễn Freshman   Lam dep

9 connections, 0 recommendations, 41 honor points.
Joined APSense since, August 12th, 2017, From Ha Noi, Vietnam.

Created on Sep 29th 2017 03:39. Viewed 624 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.