Articles

Mái nhà tôn lợp mái có cần xem phong thủy không ?

by NS BlueScopeZacs Nam NS BlueScopeZacs Việt Nam

Mái nhà là phần tạo cho phòng ngự căn hộ và môi trường sinh sống của con người. Hơn nữa, đây còn là nơi tụ hợp vượng khí, và đem lại may mắn, sự phồn thịnh, số đỏ & hạnh phúc. Chính vì như thế, mệnh mái nhà được rất nhiều gia chủ quan tâm. Cộng hướng đến mệnh mái nhà qua bài viết sau, nhất là mái nhà dùng tôn lợp mái.

Mái nhà sở hữu tôn lợp mái

Tôn lợp mái là chất liệu có khá nhiều công suất & ưu điểm nổi bật, yêu cầu rất được ưa chuộng & ưu bằng lòng hiện nay.

 • Chống nóng công dụng do phản xạ nhiệt tốt

 • Tuổi thọ bền

 • tính thẩm mỹ và làm đẹp cao

 • tích kiệm phí làm giảm nhiệt độ cho căn nhà, và phí tổn lắp đặt và tải...

Tôn lợp mái phù hợp với khá nhiều chiếc mái: những mẫu mái thái, mái lệch, một mái, đa mái, mái vòm...vì vậy được sử dụng phổ thông phổ quát, cộng đào bới về mệnh mái tôn lợp mái sau.

Xem thêm các mẫu nhà lợp tôn đẹp nhất hiện nay tại: https://bluescopezacs.vn/7-mau-nha-mai-ton-dep-nhat-hien-nay.html

thiết kế mái nhà hợp phong thủy

Nóc mái hình tam giác

rất nhiều căn phòng với nóc mái hình tam giác thường có độ dốc to, thực hành vượng khí hộ gia đình thay đổi & thực hành mất cân bằng âm dương trong ngôi nhà, không đảm bảo cho chính mình và phần đa thành viên trong chúng ta.

Cách khắc phục hiệu quả cao nhất cho kiểu nóc mái hình tam giác là cắt ngang mái nhà, lắp 1 nóc mái mơi nghiêng ra phía bên ngoài vậy đó đang giảm sút được độ dốc cho nóc nhà. Điều này vừa xác xắn được thành phần mệnh vừa chuẩn xác tính thẩm mỹ cực cao.

Mái dốc về một phía

Mái dốc về một phía rất có thể là mái chữ A, mái lệch hoặc mái thái,...sử dụng ngói hoặc tôn lợp mái.

mang kiểu mái này sẽ khiến căn hộ nhận phải 1 lượng ánh nắng chiếu rọi vào nhà cực đại. Việc này khiến mình sinh hoạt trong ngôi nhà bị nóng nực & bực bõ và giúp giảm chất lượng cuộc đời. Ngoại giả, ngôi người tạo mẫu mái dốc về một phía sẽ khiến tác động trực tiếp đến sự tiếp nhận khí của thân thể gần như thành viên nghỉ ngơi trong căn hộ.

cho nên, người thân hãy khắc phục bằng phương pháp sửa lại mái dài bằng bằng phương pháp tăng mép của một mái lên khoảng tầm 3m, mang phía mái còn lại buộc phải setup mái mới.

Mái bằng

Nhà mái bằng thường xuyên được thiết kế kết cấu đương đại, với mục đích để tận dụng làm sân thượng & sân phơi hoặc hóng mát. Các hộ gia đình mái bằng hay truyền nhiệt nhanh, giúp mùa hè nóng bức & mùa ướp đông lạnh, gây ảnh hưởng trực kế tiếp ý thức cũng tương tự sức đề kháng của các bạn sống bên trong nhà. Chúng ta cũng có thể khắc phục bằng phương pháp lợp phổ thông mái tôn lợp.

Theo mệnh mái nhà, cách khắc phục thế nhà bên trên bằng phương pháp như sau:

 • đa số căn hộ bằng mái gỗ, gia chủ yêu cầu tăng nền lên để có thể giảm độ truyền nhiệt của ngôi nhà vào cả ngày hè & mùa đông.

 • mọi căn phòng mái bằng nhà bạn yêu cầu dùng giấy dán tường bằng plastic thì đề xuất biến đổi bằng ván ốp mỏng dính hoặc vải sẽ thấp hơn.

 • đều căn hộ biệt thự hoặc đầy đủ căn phòng cá tính âu lục, rất có thể bóc và gỡ phần nhiều vật liệu hợp chất hóa học ra để thay bằng ván gỗ mỏng mảnh và gỗ dày cho sàn nhà. Tuyệt đối đang mang lại phiêu bạt ấm áp vào mùa đông & mát rượi vào ngày hè.

 • Mái giữa cao, hai bên tốt. Trong mệnh nhà 2 mái, kiểu hình trạng mái kể trên được gọi là “hàn hiên”. Mái nhà này sẽ tạo cho người nhìn vào cảm giác cô độc bởi theo kiểu ngọn núi dốc nằm hỏa, không cao mệnh cho mái nhà và nhà sinh hoạt. Thực tại, đầy đủ hộ gia đình với mái giữa cao và hai bên rẻ hay mấp mô, không phẳng phiu. Lúc trời mưa gió, nước đổ mạnh về phía thấp hơn làm bằng chừng độ xâm nhập của nước mở rộng, gây can dự không tốt tới chất liệu xây cất của căn phòng.

chính vì thế, nên chọn phần đa chiếc vật liệu xây cất sở hữu chất lượng tốt, tạo cho thoát nước rẻ.

phong thủy mái nhà nhất định cần phải biết

Mái vòm

Mái vòm hoặc tròn được gọi là mái nhà hình Kim, đây là loại mái nhà đề xuất sơn mầu sắc xám phù hợp với đều ở giữa thí điểm, ngành kinh tế tài chính, kinh tế tài chính, tòa án. Theo mệnh, nhà mái vòm không được xây theo hướng Nam hoặc hướng Đông - Đông Nam, sẽ làm gia chủ gặp mặt đa dạng cạnh tranh & bất ổn & không lợi ích

Mái nhà lượn sóng

Mái nhà lượn sóng lồi lõm được gọi là mái nhà hình Thủy, theo mệnh mái nhà thì dạng mái này thường rủi ro mắn, hàm cất các khó khăn và thuyệt vọng. Giả dụ sở hữu xây cất mái Thủy đề xuất quan tâm không hướng ra phía Tây Nam – Đông Bắc và hướng Nam, gây xung khắc với nhà.

Mái như chơi mái

Theo mái nhà và mệnh, nhà không mái được đánh giá là dạng mái còn dang dở không cao cho sự nghiệp của gia chủ & đều người thân nghỉ ngơi xung quanh. Nhưng mà về mặt kiến trúc, kiểu mái nhà này hay xuất hiện trong xây đắp nhà phố, nhà ống,...khá sáng kiến phải đưa đến sự thoáng đãng & khá đẹp nhất.

trên Thị Trường hiện nay tôn lợp mái khôn xiết nhiều chủng loại, vật liệu, mầu sắc, làm nên, kích tấc,...vì vậy chúng ta có thể chọn lọc cho bản thân chiếc mái nhà với mầu sắc theo nguyện vọng của riêng nhà bạn & phong thủy mái tôn..

Hãy dùng mái lợp mầu sắc đỏ hoặc màu nâu sẫm nhằm khiến cho mang thêm vượng khí cho hộ gia đình rộng lớn tài lộc, gặp hên và phát tài.

hiện nay chất liệu tôn lợp mái được dùng phần đông, vì kế bên yếu tắc bền bỉ và đẹp mắt còn đạt được về mặt mệnh.

đấy là dòng sản phẩm tôn lợp mái đạt được mệnh & suy tôn nét trẻ đẹp căn phòng nhà bạn. Để đạt được được những nhân tố bên trên thành viên gia đình đề nghị gạn lọc được chiếc tôn chất lượng & uy tín bậc nhất. Tôn BlueScope Zacs®+ đá hoa cương công nghệ INOK™ là sản phẩm của NS BlueScope việt nam, tạo ra có dây chuyền chế tác và công nghệ hiện đại nhất, kế thừa 100 năm kinh nghiệm cuả tập đoàn BlueScope Úc. Mang đa số ưu điểm vượt trội & nổi bật như:

 • kỹ thuật INOK™- Chống rỉ sét như INOX

 • chế độ bh X2: Tôn Zacs®+ kỹ thuật INOK™ được ứng dụng chế độ bh hàng hiệu chống ăn mòn thủng lên đến mức 20 năm*

 • Chống bám bụi: sản phẩm được vận dụng khoa học G- Tech tạo vân hoa cương, làm bụi bám bên trên mái nhà đơn sơ rửa trôi sau vài cơn mưa.

 • bản thiết kế diện tích lớn, màu sắc nhiều chủng loại, tính thẩm mỹ và làm đẹp cao, độ bền cao.


màu phổ quát xác thực thành phần mệnh cho mái gia đình

trên đây là 1 số thông tin về phong thủy mái nhà. Bạn có thể bài viết liên quan nội dung bài viết phong thủy phía nhà để chính xác chọn cho chính mình ngôi nhà sử dụng rộng rãi và đa dạng logic hơn. Tìm hiểu thêm: inox có rỉ không ? Có nên dùng tôn inox để lợp mái .


Sponsor Ads


About NS BlueScopeZacs Nam Freshman   NS BlueScopeZacs Việt Nam

1 connections, 0 recommendations, 30 honor points.
Joined APSense since, May 19th, 2019, From Bà Rịa - Vũng Tàu, Vietnam.

Created on Oct 30th 2019 23:38. Viewed 70 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.