Articles

Manchester City trở thành câu lạc bộ đầu tiên kết hợp đội hình trị giá 1 tỷ euro

by Ngoại Hạng Anh ngoaihanganh
Theo một nghiên cứu của Đài quan sát bóng đá CIES, Manchester City đã trở thành câu lạc bộ đầu tiên bơm hơn một tỷ euro để tạo ra đội hình hiện tại của họ. Chính xác là họ đã chi 1,014 tỷ euro cho các cầu thủ của họ theo link acestream hom nay

Vào mùa hè năm 2008, Manchester City đã được Tập đoàn Abu Dhabi United tiếp quản. Vào ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa hè, City đã phá vỡ kỷ lục chuyển nhượng của Anh khi họ mua Robinho từ Real Madrid với giá 32,5 triệu bảng.

Kể từ đó, câu lạc bộ đã đầu tư mạnh vào thị trường chuyển nhượng để giành quyền thống trị trong nước và châu Âu. Họ đã giành được 4 chức vô địch Premier League, 2 Cup FA và 4 Cup Liên đoàn.

Pep Guardiola đã đóng một vai trò quan trọng trong thành công của Man City sau khi anh được câu lạc bộ mua lại vào năm 2016. Trong số 10 danh hiệu mà Man City giành được kể từ năm 2008, Guardiola đã đóng góp một nửa số tiền đó, chứng tỏ tầm ảnh hưởng của anh trong bóng đá Anh.

Trong mùa giải 2017-18, nhà quản lý Tây Ban Nha đã phá vỡ nhiều kỷ lục khi anh nâng cúp Premier League thứ tư của Man City, bao gồm hầu hết các điểm trong một mùa giải, ma thuật 100. Mùa trước, nhà quản lý Tây Ban Nha đã đạt được kỳ tích chưa từng có khi giành cú ăn ba trong nước.i

CIES tuyên bố rằng Man City có đội hình đắt nhất thế giới với mức giá khổng lồ 1,014 tỷ euro. Chỉ xếp sau các nhà lãnh đạo là Paris Saint-Germain (913 triệu euro) và Real Madrid (902 triệu euro).

Manchester United sở hữu đội hình tiếng Anh đắt thứ hai (751 triệu euro) trong khi Juventus lọt vào top 5 (719 triệu euro).

Một thống kê khác nhấn mạnh điểm tỷ euro là đội hình của Thành phố đắt hơn 32 lần so với đội hình rẻ nhất tại Premier League: Norwich City.

Tuy nhiên, khoảng cách này không rộng bằng khoảng cách giữa các đội đắt nhất và rẻ nhất ở LaLiga. Theo nghiên cứu, đội hình của Real Madrid đắt hơn 148 lần so với của Mallorca. 

Tất cả những điều này chỉ chứng tỏ sức mạnh chi tiêu khổng lồ của các cầu thủ lớn trong bóng đá châu Âu từ link xem truc tiep bong da.

Buồn cười thay, trận đấu tiếp theo của Man City là gặp Norwich vào thứ Bảy. Đội hình đắt giá của Thành phố sẽ áp đảo phe đối lập, hay những kẻ thua kém sẽ gây bất ngờ và chứng minh rằng tiền không phải lúc nào cũng là câu trả lời? Chúng tôi sẽ phải chờ xem cuối tuần này.

Sponsor Ads


About Ngoại Hạng Anh Freshman   ngoaihanganh

5 connections, 0 recommendations, 39 honor points.
Joined APSense since, July 16th, 2019, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Sep 12th 2019 02:53. Viewed 170 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.