Articles

Heskey ca ngợi tiền đạo là cầu thủ quan trọng nhất của Liverpool

by Ngoại Hạng Anh ngoaihanganh

Theo lời của cựu tiền đạo Emile Heskey, Roberto Firmino là cầu thủ quan trọng nhất của Liverpool khi anh "làm mọi thứ tích tắc" cho đội bóng của Jurgen Klopp - theo link acestream

Firmino ra sân để giúp Quỷ đỏ đánh bại Newcastle United 3-1 vào thứ Bảy và kéo dài tới 14 chiến thắng liên tiếp tại Premier League.

Liverpool đã bình đẳng khi Firmino thay thế Divock Origi bị chấn thương, với Sadio Mane đã hủy bỏ người mở của Jetro Willems, nhưng quốc tế Brazil đã giúp thiết lập Mane thứ hai trong vòng ba phút sau khi giới thiệu.

Một hậu phương siêu phàm cho Mohamed Salah đã dẫn đến đội chủ nhà thứ ba tại Anfield, nơi bảo đảm một kết quả khiến họ bỏ xa năm điểm của nhà vô địch Manchester City sau năm trận đấu.

Heskey, người đã dành bốn năm ở Mer Jerseyide và thường được sử dụng như một mối liên kết giữa tiền vệ và đối tác tấn công Michael Owen, tin rằng Firmino biến Liverpool thành một bên mạnh mẽ hơn khi anh làm cho các đồng đội tấn công dễ dàng hơn.

"Tôi sẽ nói Firmino [là quan trọng nhất] và lý do tôi nói rằng anh ấy là người khiến mọi thứ được đánh dấu khi nói đến ba người đứng đầu", Heskey nói với Omnisport.

"Đưa anh ta ra khỏi đó, vâng, họ sẽ đạt được mục tiêu của bạn, vâng, họ sẽ gây ra sự tàn phá nhưng họ sẽ không làm điều đó theo cách mà họ làm với anh ta.

"Anh ấy làm cho mọi thứ được đánh dấu, mọi thứ đi qua anh ấy và nó trông có vẻ mượt mà hơn khi nó đi qua anh ấy, và họ tạo ra nhiều cơ hội hơn khi anh ấy ở trong đội."

Trong khi sự vị tha của Firmino là một tài sản đối với Liverpool, Heskey tin rằng tiền đạo Marcus Rashford của Manchester United sẽ được hưởng lợi từ việc đơn độc hơn.

Hình phạt của Rashford đã giúp United giành chiến thắng tối thiểu 1-0 trước Leicester City vào thứ Bảy và đưa số bàn thắng của anh ấy lên ba bàn trong năm trận đấu trong nhiệm kỳ này, nhưng Heskey nghĩ rằng sự linh hoạt của tiền đạo người Anh có lẽ khiến anh không thể trở thành một người dứt điểm tàn nhẫn hơn.

"Tôi muốn nghĩ rằng vị trí tốt nhất của Marcus Rashford là trung vệ", Heskey nói. "Nhưng như bạn nói, anh ấy có thể chơi tất cả dọc theo chiến tuyến vì anh ấy có khả năng đó. Anh ấy rất trực tiếp, anh ấy rất nhanh, anh ấy có một kỹ năng trong anh ấy, và anh ấy không ngại cung cấp.

"Bây giờ xem lai tran dau, nếu bạn là một trung vệ muốn ghi bàn và chỉ ghi bàn, bạn không muốn bị đẩy sang trái hoặc phải vì bạn biết bạn sẽ không ghi bàn từ đó. Bạn muốn ở ngay giữa nơi bạn có thể ghi bàn. Anh ấy là một cầu thủ không ích kỷ mà bạn thực sự có thể chơi ở các vị trí khác nhau. "


Sponsor Ads


About Ngoại Hạng Anh Freshman   ngoaihanganh

5 connections, 0 recommendations, 39 honor points.
Joined APSense since, July 16th, 2019, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Sep 15th 2019 23:03. Viewed 297 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.