Articles

Mũ bảo vệ đầu cho bé MumGuard

by Nam Trịnh Thành Nam
Mũ bảo vệ đầu cho bé MumGuard  là sản phẩm đến từ thương hiệu MumGuard Singapore – thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm chăm sóc Mẹ và Bé. Với thiết kế chuyện biệt cho trẻ từ 1 đến 5 tuổi, chất liệu cao cấp được nhập khẩu từ Ý và Hàn Quốc, sản phẩm sẽ là món quà đặc biệt của bố mẹ dành cho đứa con thân yêu của mình.

Mũ bảo vệ đầu cho bé MumGuard  sẽ giúp bố mẹ bảo vệ bé tốt hơn trong mọi tình huống khi bé đang tập đi, lái xe 3 bánh vui chơi cùng bạn bè hay khi di chuyển cùng bố mẹ bằng xe máy trên đường.

Chất liệu cao cấp

Mũ bảo vệ đầu cho bé MumGuard được làm từ chất liệu cao cấp: vải thun lạnh 4 chiều của Italia, mút cao su cùng các vật tư khác được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Sản phẩm hoàn toàn không chứa chất độc hại, không gây kích ứng đã qua kiểm tra của QUATEST, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ.

Chất liệu vải thông thoáng, không làm nóng, gây bí bức hay gây khó chịu cho đầu bé.

Cấu tạo mũ đảm bảo an toàn cho bé

Mũ bảo vệ đầu cho bé MumGuard được cấu tạo 3 lớp: 2 lớp vải và 1 lớp cao su mềm ở giữa. Mũ bảo vệ đầu bé bằng các gờ giảm chấn ở trong và ngoài, phân tán và hấp thụ lực khi cao su biến dạng, bảo vệ bé tối ưu trong mọi tình huống. 

Do vải và cao su đều đàn hồi nên chỉ 1 phần phản lực tác động lên cổ và đầu bé, tạo sự an tâm khi bé chạy nhảy vui chơi. 

Thiết kế lỗ nhỏ trên bề mặt mũ như những lỗ thông khí giúp bé luôn cảm thấy thông thoáng, không bị bí bức, chảy mồ hôi khi vận động.

Thiết kế siêu nhẹ, kiểu dáng đáng yêu

Mũ bảo hiểm mềm mại, linh hoạt, có trọng lượng siêu nhẹ, chỉ 100g, không cồng kềnh, không làm tổn thương da đầu non nớt của bé, đồng thời tạo cho bé cảm giác thoải mái nhất khi đội. 

Thiết kế hình bọ cánh cam dễ thương, có thể coi như một món phụ kiện thời trang khác cho bé. Màu sắc nhẹ nhàng, dịu mắt khiến trẻ thích thú khi đội. Thiết kế cũng làm tăng vẻ đáng yêu, ngộ nghĩnh của bé khi bé tập đi, chạy xe 3 bánh vui chơi cùng bạn bè hay những lúc cùng ba mẹ đi chơi.

Sản phẩm thích hợp cho bé từ 1 đến 5 tuổi (có kích thước vòng đầu từ 40 đến 52cm).

Đặc tính sản phẩm Mũ bảo hiểm trẻ em MumGuard (thương hiệu Singapore)

  • Thương hiệu: Mumguard
  • SKU: 213841799_VNAMZ-267871495
  • Dòng sản phẩm: Mũ bảo hiểm, mũ bảo vệ đầu cho bé
  • Loại bảo hành: No Warranty


Sponsor Ads


About Nam Trịnh Freshman   Thành Nam

2 connections, 0 recommendations, 23 honor points.
Joined APSense since, July 17th, 2019, From Bac Ninh, Vietnam.

Created on Jul 20th 2019 02:20. Viewed 189 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.