Articles

Lưu ý gì khi bán lại thiết bị bể bơi cũ - Hafuco

by Thiết bị bể bơi Hafuco Hafuco - Thiết bị bể bơi Hafuco

Nếu bạn đang có ý định muốn bán lại thiết bị bể bơi cũ thì hãy ghi nhớ ngay những lưu ý quan trọng dưới đây để đảm bảo giá tốt và bán dễ dàng nhất.


>>> Xem thêm các bài viết khác tại: https://form.jotform.me/thietbibeboihafuco/may-bom-be-boi


Bán lại thiết bị bể bơi cũ, đặc biệt là những thiết bị quan trọng như máy bơm nước, bình lọc cát không phải chuyện hiếm gặp. Có nhiều lý do dẫn đến quyết định phải bán, nhưng hãy là một người bán hàng thông minh.
Lau chùi sạch sẽ thiết bị trước khi bán

Bán lại thiết bị bể bơi cũ, bạn cũng cần phải đặc biệt coi trọng tính thẩm mỹ. Tính thẩm mỹ của thiết bị cũ nếu đẹp, sạch sẽ sẽ quyết định rất lớn thiện cảm của người mua hàng. Bạn thử hình dung nhé: Đến nơi nhìn thấy một chiếc máy bơm nước, bình lọc cát bụi bặm, gỉ sét, phần lớn bạn sẽ không muốn mua chứ đừng nói là trả giá. Vì lúc này trong tiềm thức bỗng nhiên xuất hiện về chất lượng của thiết bị cũ đó. Xấu, kém, có thể hư hỏng và gây nguy hiểm bất cứ lúc nào khi sử dụng.


Thiết bị cũ nhưng sạch sẽ, không gỉ sét, bóp méo sẽ tạo được thiện cảm rất tốt với người mua. Bạn hãy dùng chổi quét qua tất cả các linh phụ kiện, từ trong ra ngoài của thiết bị. Nếu có thể, hãy dùng thêm loại dầu làm bóng và sơn để tăng độ mới. Lưu ý, phải ngắt nguồn điện trước khi thực hiện để đảm bảo an toàn.


Bán cho người có nhu cầu hoặc những đơn vị kinh doanh uy tín


Khi bán lại thiết bị bể bơi cũ, bạn hãy tìm những người có nhu cầu thực sự mua hoặc những đơn vị kinh doanh thiết bị cũ uy tín. Một người nào thực sự đang có nhu cầu, họ sẽ thiện chí và tiết kiệm thời gian cho cả 2 bên. Nếu họ đang muốn mua mà biết bạn bán thiết bị chất lượng, họ sẽ không ngần ngại đáp ứng mức giá hợp lý bạn đề ra. Việc này khá dễ dàng, bạn có thể đăng lên các trang tin rao vặt và mời đến tận nơi để mua bán.


Hoặc bạn cũng có thể bán lại cho những đơn vị kinh doanh uy tín thiết bị cũ. Họ sẽ đến thẩm định chất lượng, sự tiện dụng của thiết bị và đưa ra các mức giá tốt nhất cho cả bên bán và bên mua. Ngoài ra, các thủ tục, giấy tờ cũng rất minh bạch, bạn hoàn toàn có thể an tâm.


>>> Xem thêm bài viết: https://www.vingle.net/posts/2635091


Không che dấu khuyết điểm và đặt giá hợp lý


Cuối cùng, bán lại thiết bị bể bơi cũ, hãy là một người bán hàng có tâm. Có tâm là kê khai đúng tình trạng sử dụng hiện tại của thiết bị để người mua xem xét. Nói rõ, thiết bị vận hành tốt hay không, có trục trặc, khuyết điểm gì khi sử dụng hay không. Việc này là cần thiết để đảm bảo sự hài lòng khi sử dụng cũng như không xảy ra các tranh chấp phát sinh ngoài ý muốn.


Chưa hết, có tâm còn thể hiện ở chỗ bạn đưa ra mức giá như thế nào. Bạn phải nhớ, thiết bị cũ là thiết bị đã qua sử dụng, nhưng tùy theo cách thức, thời gian sử dụng để định giá. Nếu mới sử dụng ngắn, còn ngon, chưa hư hỏng nhiều, bạn có thể đề bạt với mức giá lên đến 2/3 giá máy mới. Còn nếu đã sử dụng lâu, thì hãy liệu liệu để mức giá cân đối, tránh tình trạng người mua vừa nghe xong đã lắc đầu.


Hy  vọng với những chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn biết cách bán lại thiết bị bể bơi cũ một cách hiệu quả, nhanh chóng nhất. Nếu quý vị có nhu cầu mua thiết bị bể bơi mới 100% được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin sau:


CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI HAFUCO

Địa chỉ: Số 88 ngõ 172 Phú Diễn, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0968115000

Email: info@hafuco.com


>>> Xem thêm các bài viết khác tại: https://groups.google.com/d/msg/nha-dep/sSGnZ8T11zM/FtJ5bbrJCgAJ


#thietbibeboi, #thietbihoboi, #hafuco, #thietbibeboihafucoSponsor Ads


About Thiết bị bể bơi Hafuco Junior   Hafuco - Thiết bị bể bơi Hafuco

1 connections, 0 recommendations, 14 honor points.
Joined APSense since, June 12th, 2019, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Jul 7th 2019 23:18. Viewed 293 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.