Articles

Điểm danh các thiết bị bể bơi Hafuco được ưa chuộng

by Thiết bị bể bơi Hafuco Hafuco - Thiết bị bể bơi Hafuco

Xây bể bơi gia đình trong nhà làm nơi vui chơi, thư giãn cho cả nhà là mong muốn của tất cả mọi người, hiện nay đây cũng là một trong những xu hướng được nhiều hộ gia đình ưa chuộng. Vậy, khi quyết định xây dựng hạng mục đặc biệt trong nhà này thì cần phải có các thiết bị bể bơi nào? Bạn nên tìm hiểu tìm hiểu các thiết bị bể bơi Hafuco được ưa chuộng không thể thiếu của mọi gia đình được kể tên ngay sau đây. Chuẩn bị đầy đủ các loại thiết bị bể bơi này trước khi bắt tay vào thi công sẽ giúp bạn có được một hệ thống bể bơi hoàn hảo và an toàn khi sử dụng.


1. Bình lọc hồ bơi

Trong tất cả các thiết bị bể bơi tại Hafuco, đây là vật dụng không thể thiếu, được ưa chuộng nhất. Lắp đặt bình lọc bể bơi sẽ đảm bảo an toàn vệ sinh và sức khỏe của người dùng, độ trong xanh của nước trong bể trong suốt quá trình sử dụng. Đặc biệt là bình lọc bể bơi của Hafuco với đa dạng kiểu dáng, công năng thích hợp với tất cả các loại bể bơi trong nhà, ngoài trời hay trong tầng hầm,.…
2. Máy bơm lọc nước bể bơi

Là một trong những thiết bị bể bơi không thể không có, máy bơm lọc nước bể bơi là thiết bị thứ hai được ưa chuộng tại Hafuco. Bởi thiết bị có tác dụng thúc đẩy sự tuần hoàn lưu thông dòng nước đồng thời còn giúp giữ nước trong bể bơi luôn trong sạch.
Xem thêm bài viết: Các thông tin về máy bơm bể bơi


3. Máy bơm định lượng

Đây là thiết bị bể bơi đóng vai trò quan trọng mà một bể bơi đạt chuẩn cần phải có. Bơm định lượng có công dụng cân bằng lưu lượng nước có trong bể bơi, hóa chất sử dụng trong bể với độ chính xác cao trong một khoảng thời gian xác định để bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Do đó thiết bị đang được bán chạy tại Hafuco.


4. Thiết bị vệ sinh bể bơi

Ngoài những thiết bị bể bơi kể trên, thì Hafuco cung cấp đầy đủ bộ thiết bị vệ sinh bể bơi để đảm bảo bể bơi của bạn luôn được trong sạch, an toàn và sẵn sàng cho mỗi lần sử dụng. Sắm sửa đầy đủ các dụng cụ vệ sinh bể bơi như vợt vớt rác, chổi cọ, bàn chải chùi bể bơi, hay bàn chải chà rêu,… là việc làm không thể thiếu.
5. Hóa chất bể bơi

Là thiết bị bể bơi không độc hại được sử dụng trong bể bơi để tiêu diệt rong rêu, các vi sinh vật, khử trùng nước và xử lý nước thải,…làm cho nước trong bể luôn trong xanh song vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho người sử dụng. Hafuco cung cấp đầy đủ các loại hóa chất bể bơi cho quý khách thoải mái lựa chọn.


6. Đèn bể bơi

Không chỉ có tác dụng chiếu sáng ban đêm đèn bể bơi còn là một trong những thiết bị bể bơi ưa chuộng tại Hafuco có tác dụng trang trí, làm đẹp cho bể mà các gia chủ khi xây dựng bể bơi không thể bỏ qua.7. Thiết bị nâng nhiệt

Thiết bị nâng nhiệt là thiết bị bể bơi được sưởi ấm bằng điện, với mục đích cách nhiệt, nó cũng có thể được sử dụng giống như thiết bị sưởi ấm phụ trợ máy bơm bể bơi. Thiết bị được ưa chuộng tại Hafuco bởi:


- Thiết bị chuyển mạch lưu lượng.

- Giã đông bằng tuần hoàn đảo chiều (với van bốn chiều)

- Tất cả model thiết bị đều có thêm tính năng làm lạnh.

- Bộ đổi nhiệt Titanium sử dụng chương trình bảo vệ cao cấp được sản xuất từ Bropools.

- Sử dụng các chương trình vận hành ổn định giúp làm tăng hiệu quả biến đổi nhiệt mà không gây bất kỳ nguy hiểm nào từ clorin trong nước và giúp tuổi thọ kéo dài.

- Sử dụng chương trình hiệu quả cao và ít tiếng ồn.

- Lưu lượng nước mới luôn được luân chuyển tốt hơn, duy trì lâu hơn.

- Làm tan băng ở nhiệt độ thấp dưới -10 độ C.


Các thiết bị bể bơi Hafuco không chỉ sở hữu độ uy tín về chất lượng, dịch vụ mà tại đây đến 99% quý khách hàng luôn hài lòng về sự nhiệt tình của nhân viên, độ tư vấn và trình độ chuyên môn của đội ngũ kỹ thuật. Hãy đến với Hafuco để được tư vấn các thiết bị bể bơi đang được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất tại Hafuco và trên thị trường.


Xem thêm các bài viết khác tại: https://css-tricks.com/forums/users/thietbibeboihafucoSponsor Ads


About Thiết bị bể bơi Hafuco Junior   Hafuco - Thiết bị bể bơi Hafuco

1 connections, 0 recommendations, 14 honor points.
Joined APSense since, June 12th, 2019, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Jul 15th 2019 02:42. Viewed 323 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.