Articles

Ưu điểm của tôn lạnh được yêu thích

by Duc Nextop Cập nhật và phân tích tin tức

Tính năng vượt vượt trội, khả năng chống ăn mòn cao và khả năng kháng nhiệt hiệu quả, tôn lạnh đang ngày càng được ưa chuộng. Sử dụng mái tôn lạnh màu là giải pháp hiệu quả kinh tế cho các ứng dụng mái và vách công trình dân dụng.

Khái quát về tôn lạnh 

Tôn lạnh zacs là thép mạ hợp kim nhôm kẽm. Với thành phần lớp mạ bao gồm 55% nhôm, 43.5% kẽm và 1.5% silicon. Tôn lạnh có khả năng chống ăn mòn siêu việt hơn so với thép mạ kẽm thông thường. 

Với tính năng vượt vượt trội như thế, tôn lạnh là giải pháp hữu hiệu nhằm tiết kiệm  kinh tế cho các ứng dụng mái và vách công trình dân dụng.

Tôn lạnh là thép mạ hợp kim nhôm kẽm


Ưu điểm nổi bật của tôn lạnh 

  • Việc kết hợp của nhôm và kẽm trong lớp mạ của tôn lạnh đã nâng cao khả năng chống ăn mòn do tác động môi trường.

  • Theo kiểm nghiệm tôn lạnh có tuổi thọ cao gấp 4 lần so với tôn kẽm trong cùng điều kiện môi trường. 

  • Thành phần nhôm trong lớp mạ tạo ra một màng ngăn cách cơ học chống lại tác động xấu của môi trường trong nhiều điều kiện khí hậu khác nhau. 

  • Thành phần kẽm trong lớp mạ bảo vệ điện hóa hy sinh cho kim loại nền, vì thế khi tiếp xúc nước, hơi ẩm, kẽm sẽ tạo ra hợp chất bảo vệ tại những mép cắt hoặc những chỗ trầy xước.

  • Tôn lạnh là một trong những vật liệu kháng nhiệt tốt hiện nay. Nó có khả năng phản xạ các tia nắng mặt trời tốt hơn so với các vật liệu làm mái khác như ngói, fibro xi măng hay tôn kẽm. Lượng nhiệt truyền qua mái tôn lạnh thấp hơn làm cho bên trong nhà ở hay công trình luôn mát mẻ. Ngoài ra, với vật liệu nhẹ như tôn lạnh, nhiệt lượng giữ lại được tỏa ra nhanh hơn nên giúp cho công trình, ngôi nhà mát nhanh hơn so với mái lợp bằng vật liệu khác.

  • Bên cạnh đó, tôn lạnh còn được lựa chọn nhờ có bề mặt đẹp, nhiều mẫu mã, hiệu quả kinh tế và chất lượng đảm bảo.

Một số mẫu mái nhà tôn lạnh đẹp

Mẫu 1: Nhà cấp 4 được làm nổi bật hơn bởi mái tôn lạnh màu đỏ. Việc lợp mái bằng tôn lạnh mang đến cảm giác mát mẻ cho không gian ngôi nhà.

Mẫu 2: Biệt thự vườn thêm sự thanh tao với mái tôn lạnh màu xanh lá nổi bật. Nhiều lớp mái được sử dụng mang đến nét thẩm mỹ cho toàn ngôi nhà.

Mẫu 3: Cũng là nhà cấp 4 nhưng được nhấn mạnh ở phần nóc mái nhà cách điệu, sử dụng mái tôn giả ngói màu đỏ làm nổi bật thêm nét đẹp cho ngôi nhà.


Mẫu 4: Biệt thự thêm phần sang trọng và lịch lãm với phần mái tôn lạnh màu đen, nổi bật trên tông màu trắng chủ đạo của ngôi nhà.

Mẫu 5: Ngôi nhà cấp 4 nổi bật với phần mái tôn lạnh màu đen, đối lập với tông tường màu trắng. Tất cả làm cho mặt tiền ngôi nhà hài hòa đẹp mắt.
Sponsor Ads


About Duc Nextop Junior   Cập nhật và phân tích tin tức

0 connections, 0 recommendations, 17 honor points.
Joined APSense since, June 5th, 2019, From Hồ Chí Minh, Vietnam.

Created on Jun 18th 2019 02:50. Viewed 806 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.