Articles

Kinh Nghiệm Du Lịch Đảo Bali

by Minh Nguyễn w88tel
Indonesia nổi tiếng với những hòn đảo thơ mộng, những bãi biển lung linh trong nắng vàng nhiệt đới, những kiến trúc cổ vĩ đại. Chúng ta sẽ có dịp đi thăm quan Bali với những bãi biển trong xanh, thị trấn Ubud – một trong các trung tâm nghệ thuật và văn hóa chính của Bali – với những ngôi đền và nghệ thuật điêu khắc; đón bình minh trên đỉnh Pananjakan và ngắm núi lửa Bromo & Semeru; thành phố Yogyakarta với Đền thờ Phật Borobudur và kết thúc chuyến đi tại thủ đô Jakarta với tháp Monas & nhà thờ Hồi giáo.

Đảo Bali - Indonesia
Indonesia nổi tiếng với những hòn đảo thơ mộng, những bãi biển lung linh trong nắng vàng nhiệt đới
1. Mua vé máy bay


Để có máy bay giá rẻ bạn nên mua trước 3-4 tháng. Hiện nay hãng AirAsia là rẻ nhất.

Lịch trình bay như sau (nếu các bạn đi vào thứ tư, về chủ nhật):
SGN-KUL, KUL-BALI/ BALI-JAKATAR, JAKATAR-SGN

Mình mua vé trước 3 tháng, giá tổng cộng cho 4 chuyến bay khoảng 3 triệu. Nếu các bạn đi đông người nên lưu ý điều sau :


– Ví dụ bạn xem giá vé cho 1 người chỉ có 30 USD,nhưng khi đặt mua vé cho 4 người chẳng hạn, thì giá lại tăng lên 40 USD, đó là vì hãng không có đủ 4 vé máy bay giá 30 USD. Trong trường hợp này bạn nên tách ra, mua vé cho từng người một, hoặc chỉ mua cho 2 người 1 lần, như vậy bạn có thể có 2 vé giá 30 USD, 2 vé giá 40 USD.

– Bạn nên mua luôn chỗ ngồi trên máy bay. Nếu bạn đi đông người, khi xuất vé người ta sẽ chọn chỗ nào cho bạn mà cả đoàn có thể ngồi chung, vì thế khả năng bạn bị đẩy xuống hàng ghế chót rất cao. Các hàng từ số 8 đến khoảng 22, 23 nhìn ra ngoài sẽ dính cánh máy bay, nếu muốn ngắm cảnh bạn thì lưu ý để mua được chỗ ngồi tốt.

2. Đặt khách sạn ở Bali

Ở Bali có 2 khu mà bạn nên ở, 1 là Kuta, 2 là Ubud. Những khách sạn nằm ở trong hẻm thì giá sẽ rẻ hơn những khách sạn nằm ở ngoài mặt đường


Bạn nên ở 2 đêm Khách sạn Ubud, 2 đêm Khách sạn Kuta. Ở Ubud để đi chơi lên phía Bắc cho gần, ở Kuta để ngày về ra sân bay cho gần. Khách sạn Jati Home Stay có giá khoảng 10USD/người/đêm, phòng bằng tre, có quạt, có toilet riêng, nhìn ra ruộng lúa phía sau nhà, giá đã bao gồm ăn sáng. Phòng nói chung khá đẹp, anh chủ Dewa rất nhiệt tình, giá thuê xe ở đây cũng rẻ.

Sponsor Ads


About Minh Nguyễn Freshman   w88tel

0 connections, 0 recommendations, 32 honor points.
Joined APSense since, November 3rd, 2016, From hcm, Vietnam.

Created on May 3rd 2018 21:56. Viewed 356 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.