Articles

Điều kiện kinh doanh hạt giống cây trồng

by Diu Duong Web Designer

Kinh doanh hạt giống cây trồng là lĩnh vực hấp dẫn trong thời đại thương mại điện tử phát triển mạnh mẽ như hiện nay. Vậy, điều kiện kinh doanh hạt giống cây trồng cần những gì?

Trước hết bạn cần phải có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh về lĩnh vực cây trồng.

Tiếp đến, cần phải có địa điểm sản xuất giống cây trồng theo tiêu chuẩn của bộ Nông Nghiệp, Thủy sản. Phải đáp ứng được yêu cầu của từng loại giống và đảm bảo điều kiện thân thiện với môi trường. Tuy nhiên, nếu không có cơ sở sản xuất thì bạn có thể chọn hình thức mua sỉ hạt giống ở những nơi bán sỉ hạt giống uy tín.

Trong trường hợp sử dụng cơ sở sản xuất hạt giống thì các thiết bị kỹ thuật phải phù hợp với quy trình kỹ thuật sản xuất của từng loại hạt giống.

Có thể thuê nhân viên, đội ngũ nhân viên cần được đào tạo bài bản về kỹ thuật trồng trọt, có kiến thức về thực vật.

Trên đây là những lưu ý khi bạn muốn kinh doanh hạt giống cây trồng. Với thời đại internet bùng nổ như hiện nay, việc kinh doanh cũng trở nên dễ dàng hơn khi bạn chỉ cần có một website hoặc một fanpage facebook. Sau đó, có thể chọn những nhà cung cấp hạt giống rồi mua sỉ hạt giống về bán cũng khá tốt. Ngoài ra, bạn có thể chọn hình thức khác bằng cách làm cộng tác viên bán hạt giống, không cần mất vốn mà vẫn có thể kinh doanh được.


Sponsor Ads


About Diu Duong Senior   Web Designer

271 connections, 1 recommendations, 991 honor points.
Joined APSense since, April 1st, 2014, From hanoi, Vietnam.

Created on Dec 12th 2017 09:24. Viewed 464 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.