Articles

Giá đèn rọi ray LED hiện nay là bao nhiêu?

by Diu Duong Web Designer

Giá đèn rọi ray led trong những tháng cuối năm đang có biến động khá lớn. Chỉ tính riêng những ngày đầu tháng 10. Có những cửa hàng đã phải đưa ra các chương trình khuyến mãi giảm giá tới 30% giá thành sản phẩm. Nhìn thị trường bằng cách khách quan hơn mà nói, những tháng cuối năm là những tháng khó khăn, nhu cầu người tiêu dùng có chiều hướng giảm so với cùng kỳ đầu năm,  việc kích cầu buộc phải ưu tiên hàng đầu. Và đương nhiên, các nhà cung cấp không thể ngoảnh mặt làm ngơ, việc điều chỉnh bảng báo giá không sớm thì muộn cũng phải đưa ra.

Giảm giá có phải lời giải cho bài toán kích cầu

Việc điều chỉnh bảng giá khuyến mãi tới 30 và có nơi đến 35% giá thành sản phẩm là giải pháp nhất thời cho việc cứu vãn thị trường thiết bị chiếu sáng trong những ngày qua. Chính các nhà sản xuất cũng biết rằng, thời gian cao điểm trong năm đã qua. Việc điều chỉnh giá không còn quá nhiều tác dụng nhưng nó có thể kéo được một phần doanh số và giúp làm ổn định mức tiêu thụ sản phẩm. Một phần do việc quản lý thị trường không chặt dẫn đến tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng tràn lan, giá thành của nó cũng rất rẻ, đây là nguyên nhân chính làm thị trường nhanh chóng bão hòa. Dự kiến tình trạng giá bất ổn sẽ còn diễn ra tới cuối năm và sẽ bình ổn lại vào đầu năm và tết âm lịch.

Giá đèn rọi ray led thực sự là bao nhiêu?

Chính vì những bất cập đang xảy ra, một số cửa hàng buộc phải điều chỉnh các mẫu đèn led tính tới thời điểm 31/10/2018 như sau:

Bảng báo giá của một cửa hàng thiết bị chiếu sáng

Đối với những hãng sản xuất có tên tuổi tại thị trường, đây cũng là khoảng thời gian có thể tung ra những mẫu đèn mới chạy thử nghiệm. Họ cũng đưa ra mức báo giá cho sản phẩm chất lượng như sau:

Hai mẫu đèn rọi ray led mới được một hãng lớn tung ra thị trường những ngày gần đây.

Có thể nói, sự chênh lệch giữa mặt hàng có chất lượng tốt với những mặt hàng không có thương hiệu là tương đối lớn, điều đặc biệt là giá thành để mua 1 sản phẩm có thương hiệu, uy tín lại quá chênh lệch, chúng ta có thể xem giá thành mà hãng sản xuất nổi tiếng đưa ra đối với loại đèn led âm trần ngay sau đây.Sponsor Ads


About Diu Duong Senior   Web Designer

271 connections, 1 recommendations, 991 honor points.
Joined APSense since, April 1st, 2014, From hanoi, Vietnam.

Created on Dec 10th 2018 03:30. Viewed 221 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.