Articles

Hướng dẫn Đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Hà Nội

by Minh Anh Luật Minh Anh

” Hướng dẫn Đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Hà Nội ” Đăng ký nhãn hiệu độc quyền đã trở thành ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp, đây chính là cách để các doanh nghiệp tự bảo vệ thương hiệu của mình hiệu quả nhất. Đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Hà Nội là một trong những nhu cầu cấp bách đối với sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Hà Nội là trung tâm đầu não về chính trị,văn hóa, khoa học kỹ thuật và đồng thời cũng lâ trung tâm giao dịch kinh tế và quốc tế của cả nước. Nơi đây trở thành điểm đến hội tụ của rất nhiều tỉnh thành trên cả nước để phát triển kinh tế, thương mại. Với những băn khoăn của nhiều khách hàng khi gặp trở ngại về đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Hà Nội để bảo vệ lợi ích hợp pháp của mình. Bài viết dưới đây Luật Minh Anh sẽ hướng dẫn Đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Hà Nội, để khách hàng hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Hướng dẫn Đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Hà Nội

Các bước đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Việt Nam

Việc này giúp chúng ta biết được khả năng bảo hộ nhãn hiệu, để có những chỉnh sửa cho phù hợp. Có thể tự tra qua cơ sở dữ liệu trực tuyến của Cục.

Bước 1: Tra cứu nhãn hiệu

Việc này giúp chúng ta biết được khả năng bảo hộ nhãn hiệu, để có những chỉnh sửa cho phù hợp. Có thể tự tra qua cơ sở dữ liệu trực tuyến của Cục.

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ đăng ký nhãn hiệu độc quyền

Hồ sơ đăng ký sẽ được chủ sở hữu hoặc người được chủ sở hữu ủy quyền để tiến hành dịch vụ đăng ký nhãn hiệu. Hồ sơ bao gồm các tài liệu sau:

  • Mẫu nhãn hiệu;
  • Tờ khai đăng ký theo Mẫu tờ khai đăng ký nhãn hiệu số 04-NH;
  • Danh mục hàng hóa, dịch vụ sử dụng nhãn hiệu;
  •  Các chứng từ nộp phí, lệ phí.

Bước 3: Nộp đơn đăng ký nhãn hiệu độc quyền

Chủ sở hữu (chủ đơn) hoặc tổ chức được chủ đơn ủy quyền tiến hành nộp hồ sơ đăng ký nhãn hiệu tại cơ quan đăng ký bằng hình thức nộp trực tiếp hoặc nộp qua bưu điện tới Cục SHTT, nộp trực tiếp trên cổng thông tin điện tử của Cục.

Bước 4: Thẩm định đơn đăng ký nhãn hiệu

Khi nhận được hồ sơ, Cục sẽ tiến hành thẩm định đơn nhằm đánh giá, thẩm định các đối tượng trong đơn có đáp ứng đủ yêu cầu bảo hộ hay không.

Bước 5: Cấp Giấy chứng nhân đăng ký nhãn hiệu độc quyền

Nếu đơn đăng ký được coi là hợp lệ thì Cục SHTT sẽ thông báo cấp Văn bằng bảo hộ nhãn hiệu cho chủ đơn, Nếu hông hợp lệ thì sẽ có thông báo không chấp nhận đơn, có ghi rõ lý do cụ thể bằng văn bản gửi cho chủ đơn yêu cầu sửa đổi, bổ sung.

Bài viết trên đây đã hướng dẫn đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Hà Nội. quý khách hàng còn băn khoăn về các nội dung liên quan đến đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Hà Nội hãy liên hệ tới Minh Anh, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ cho bạn với dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín nhất.

Dịch vụ tư vấn Đăng ký nhãn hiệu độc quyền của Minh Anh

  • Tư vấn đăng ký nhãn hiệu độc quyền;
  • Tư vấn phân loại nhãn hiệu đang kí độc quyền, đảm bảo phạm vi bảo hộ rộng, bảo hộ bao vây, phù hợp với lĩnh vực quý công ty đang kinh doanh;
  • Tư vấn tra cứu nhãn nhiệu;
  • Tư vấn về bảo hộ các đối tượng khác liên quan đến nhãn hiệu như đăng ký bảo hộ bao bì, nhãn mác, kiểu dáng công nghiệp;
  • Tư vấn những yêu tố được bảo hộ, những yếu tố không nên bảo hộ;
  • Tư vấn chính xác để tránh bị trùng lặp, tương tự có thể bị dẫn đến khả năng bị từ chối đăng ký độc quyền của nhãn hiệu.

*) Nếu muốn được giải đáp thắc mắc về Hướng dẫn Đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Hà Nội. Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại: 024 6328 3468 hoặc địa chỉ email: info@luatminhanh.vn


Sponsor Ads


About Minh Anh Innovator   Luật Minh Anh

23 connections, 0 recommendations, 78 honor points.
Joined APSense since, August 8th, 2016, From Hà Nội, Vietnam.

Created on May 31st 2021 12:27. Viewed 216 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.