Articles

Học cách dùng gạch ốp ngoại thất Bạch mã cho từng không gian?

by Hien Vu Gạch ốp lát Bạch mã

Gạch thẻ vẫn đang là một dòng sản phẩm “đình đám”, tạo được hiệu ứng mạnh mẽ với các khách hàng khi sử dụng cho các vị trí ngoài trời như mặt tiền, ốp cổng… Tuy nhiên, nên lựa chọn mẫu gạch ốp ngoại thất Bạch mã nào thích hợp nhất với từng vị trí? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để nắm được nguyên tắc chọn gạch chuẩn xác cho từng khu vực nhé!

gạch thẻ ốp tường ngoại thất

Chọn gạch thẻ ốp tường ngoại thất cho vị trí mặt tiền

Mặt tiền nhà là vị trí đầu tiên gây ấn tượng với các vị khách, thể hiện gu thẩm mỹ độc đáo của từng gia chủ. Và việc lựa chọn các loại gạch thẻ ốp tường ngoại thất cho không gian này sẽ là lựa chọn vô cùng lý tưởng cho các gia đình.

Với vị trí mặt tiền, các bạn cần lựa chọn gạch thẻ có màu sắc phù hợp, để làm nổi bật lên toàn bộ không gian. Các mẫu gạch tông màu sáng như trắng, kem, vàng nhạt… thường được lựa chọn nhiều hơn cả. Bởi nó góp phần tạo sự mới mẻ, giúp không gian trở nên thoáng đãng hơn với vẻ đẹp đầy hiện đại, lãng mạn.

gạch thẻ ốp tường ngoại thất 1


Sử dụng loại gạch có phần rãnh xẻ không quá sâu để dễ dàng vệ sinh, lau chùi

Tuy nhiên, các bạn cũng cần chú ý không nên chọn loại gạch có phần rãnh xẻ sâu hoặc độ nhám lớn. Bởi kết cấu viên gạch như vậy sẽ khiến khó vệ sinh, tích tụ bụi bẩn gây mất thẩm mỹ cho căn nhà.Nhiều gia đình cũng rất ưa chuộng phương pháp sử dụng gạch ốp tường ngoại thất dạng thẻ cho phần cột cổng. Đặc thù của khu vực này là có diện tích khá nhỏ và hẹp, do đó, các bạn cũng cần có những lưu ý nhỏ sau:

  • Chọn loại gạch có kích thước phù hợp

Các dòng gạch thẻ hiện tại rất đa dạng về kích thước. Chính vì thế, các loại gạch có kích cỡ nhỏ sẽ phù hợp nhất với phần tường hạn chế diện tích của vị trí cổng trụ.gạch thẻ ốp tường ngoại thất 1 

Chọn gạch có kích thước phù hợp cho diện tích của từng cột cổng để tạo sự hài hòa

  • Chọn màu gạch

Tại vị trí cổng nhà, các bạn nên lựa chọn màu gạch thẻ theo kiến trúc và phong cách chung của cả căn nhà để tạo sự đồng bộ. Tông màu trắng cho lối thiết kế hiện đại, nhẹ nhàng; tông màu tối sẽ tạo sự sang trọng, đẳng cấp…


>>> Có thể bạn quan tâm: https://gachoplatbachma.com/mau-gach-op-cong-dep.html

Gạch thẻ ốp tường ngoại thất cho tường bao quanh nhà

Đối với các căn nhà ống được xây san sát thì phần tường bao quanh nhà sẽ không còn quan trọng. Tuy nhiên, ở các căn nhà vườn, thiết kế riêng biệt thì việc lựa chọn mẫu gạch ốp cho tường bao xung quanh cũng là một công đoạn cực quan trọng.

Và theo các chuyên gia thiết kế, lựa chọn thông minh nhất cho các gia đình là sử dụng các loại gạch thẻ ốp ngoại thất có tông màu tối như nâu, đen, xám… Bởi tại vị trí này, chúng ta không thể thường xuyên vệ sinh nên các loại gạch tối màu sẽ giữ cho tường luôn sạch sẽ, không bị lộ các vết bẩn. Hoặc, các bạn cũng có thể dùng gạch thẻ màu đỏ để tạo sự nổi bật và cổ điển cho căn nhà.


gạch thẻ ốp tường ngoại thất 2


Sử dụng gạch tối màu giúp tường không bị “lộ” vết bẩn

Trên đây là những mẹo nhỏ giúp chọn mẫu gạch thẻ ốp tường ngoại thất cho từng vị trí trong công trình. Các gia đình nên áp dụng, để có thể mang đến các không gian bắt mắt, lôi cuốn nhất.


Nguồn: https://gachoplatbachma.com/gach-the-op-tuong-ngoai-that.html


Sponsor Ads


About Hien Vu Freshman   Gạch ốp lát Bạch mã

5 connections, 0 recommendations, 24 honor points.
Joined APSense since, August 10th, 2018, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Sep 19th 2018 22:22. Viewed 690 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.