Articles

Cách chọn gạch lát nền nhà vệ sinh Prime phù hợp với từng không gian

by Prime Viet Gach Op Lat Prime

Khu vực công trình phụ hiện nay được các gia đình đầu tư rất kỹ lưỡng về cả mặt an toàn và thẩm mỹ. Bài viết sẽ giới thiệu đến các bạn đọc cách chọn gạch lát nền nhà vệ sinh Prime phù hợp với từng không gian khác nhau.

Gạch lát nền nhà vệ sinh Prime

Chọn chất liệu gạch lát nền nhà vệ sinh Prime

Khu vực nhà vệ sinh có đặc điểm là luôn luôn ẩm ướt nên cần các mẫu gạch lát có độ chống trơn trượt cao để đảm bảo an toàn. Các mẫu gạch có bề mặt nhám, sần sẽ là lựa chọn thích hợp với khu vực  này.

Ngoài ra, đây là vị trí thường xuyên bị tẩy rửa bằng hóa chất nên cần sử dụng loại chất liệu có độ bền màu cao và bề mặt cứng. Các mẫu gạch lát granite nhám, gạch sỏi đáp ứng rất tốt điều kiện này.

Prime còn mới cho ra mắt dòng sản phẩm Anti-Slip với độ chống trơn đạt cấp R12, là loại gạch siêu chống trơn thích hợp cho các khu vực ẩm ướt như nhà tắm, nhà vệ sinh, bể bơi. Do đó, có thể lựa chọn mẫu gạch này để lát nền nhà vệ sinh cho các gia đình.

Chọn gạch lát nền nhà vệ sinh Prime phù hợp

Các bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu gạch lát nền nhà vệ sinh ở đây.
Gạch lát nền nhà vệ sinh Prime đẹp

Kích thước

Dựa vào diện tích các căn phòng sẽ có sự lựa chọn về kích thước phù hợp nhất. Với những nhà vệ sinh có diện tích lớn, nên sử dụng các loại gạch 40x40, 50x50. Còn với những căn phòng hạn chế về không gian, có thể sử dụng mẫu gạch bé hơn. Tuy nhiên, đối với các nhà vệ sinh hiện nay, mẫu gạch 40x40 là phù hợp nhất.

Một lưu ý nữa là cần phải chọn kích thước gạch lát tương xứng với gạch ốp tường để tạo nên sự hài hòa, cân bằng nhất cho không gian.

Màu sắc

Những loại gạch tối màu sẽ giúp nhà vệ sinh luôn có cảm giác sạch sẽ hơn. Tuy nhiên, những căn phòng có diện tích nhỏ không nên sử dụng gam màu này vì nó sẽ tạo cảm giác chật chội và kém thông thoáng.

Đối với những nhà vệ sinh có không gian nhỏ, nên sử dụng các loại gạch màu sáng và ít họa tiết. Còn các không gian có diện tích rộng thì có thể thoải mái hơn trong việc lựa chọn màu gạch.

Xu hướng hiện nay, các loại gạch với gam màu đơn giản, hiện đại như trắng, xám, nâu… được sử dụng nhiều nhất. bạn cũng cần chọn gạch có màu sắc hài hòa với màu của gạch ốp. Có thể chọn hai loại gạch có cùng tông màu để tạo sự hài hòa, hoặc chọn gạch có màu nghịch để tạo điểm nhấn ấn tượng hơn.

Trên đây là một số cách chọn gạch lát nền nhà vệ sinh Prime theo từng không gian khác nhau. Các gia đình có thể chọn mẫu gạch dựa theo đặc thù không gian nhà mình để chọn được loại gạch thích hợp nhất.Sponsor Ads


About Prime Viet Freshman   Gach Op Lat Prime

3 connections, 0 recommendations, 32 honor points.
Joined APSense since, September 11th, 2017, From Ngoi Nha Lon, Vietnam.

Created on Sep 27th 2017 04:39. Viewed 1,335 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.