Articles

Giấy lót giày

by Tiên Nguyễn giải trí

Giấy lót giày còn có nhiều tên gọi khác như giấy gói giày, giấy bọc giày. Đây chính là loại giấy được sử dụng phổ biến trong ngành giày da. Hiểu rõ hơn giấy lót giày là vật dụng dùng lót vào bên trong đế giày với nhiều mục đích khác nhau như mang lại sự êm ái, vừa vặn… cho người sử dụng.

1. Thông số kỹ thuật giấy lót giày

  • Màu giấy: Có nhiều màu như trắng, trắng đục hoặc vàng, xám
  • Định lượng: Từ 17 đến 40g/m2.
  • Kích thước: Thường phổ biến ở khổ giấy 75 x 105cm hoặc 79 x 109cm. Lưu ý có thể cắt tờ hoặc để dạng cuộn tùy vào yêu cầu của từng khách hàng.
  • Đơn vị tính: Kg hoặc gram.
  • Phương thức đóng gói: Giấy lót giày được bao bọc bởi 1 lớp giấy Kraft mỏng hoặc giấy nylon, PE.

2. Lý do vì sao nên dùng giấy lót giày?

Sau thành phẩm thì những đôi giày của chúng ta đều được nhét vào các tờ giấy bên trong. Nhưng bạn có biết mục đích của việc lót các tờ giấy vào là như thế nào hay không? Dưới đây chính là những lý do cơ bản mà doanh nghiệp sản xuất giày nên dùng giấy lót vào giày:

- Nhét giấy lót giày bên trong giúp tránh xẹp, móp và làm mất form giày. Tùy theo từng yêu cầu của các công ty sản xuất giày mà giấy lót sẽ có sự khác nhau.

- Thường thì giấy lót giày sử dụng loại giấy chống ẩm, giấy pelure. Bởi vì ngoài việc giữ form cho giày nó còn giúp chống lại tình trạng ẩm mốc. Do vậy được các đơn vị cơ sở sản xuất giày dép chọn lựa để không lo tình trạng ẩm mốc trong quá trình lưu kho và vận chuyển sang nước ngoài. Đặc biệt khi di chuyển bằng đường biển với nhiệt độ quá thấp.

Cũng chính vì lẽ đó nên giấy lót giày đã trở thành một phụ liệu quan trọng, không thể nào thiếu được trong ngành sản xuất giày dép.

3. Mô tả sản phẩm giấy lót giày

Với giấy dùng lót giày nó được dùng để bao gói giày, độn mũi giày nhằm hút ẩm. Đồng thời còn làm cho đôi giày có được dáng chuẩn hơn, giữ form giày không bị hư hỏng do tác động trong quá trình vận chuyển. Vì vậy chúng tôi sẽ cung cấp cùng quý khách hàng loại giấy phù hợp với yêu cầu kỹ thuật của quý khách.  

Tùy thuộc vào nhu cầu mà quý khách đưa ra về loại giấy lót giày mà kích cỡ của nó, màu sắc cũng như chất liệu… sẽ có sự khác nhau. Đảm bảo rằng vừa giúp thể hiện đúng bản chất của giấy lót giày đồng thời còn giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

4. Những loại giày nào cần dùng giấy lót giày

Với những ưu điểm quan trọng về hiệu quả khi sử dụng do vậy giấy để lót giày được sử dụng cho tất cả các loại giày khác nhau. Từ giày da cho đến giày thể thao, giày mũi nhọn, giày đế xuồng, giày búp bê, giày nam hay giày nữ… Tất cả đều nên dùng giấy để có thể giữ form dáng và tránh tối đa tình trạng ẩm mốc xảy ra.

Có giấy lót giày đơn vị sản xuất giày dép có thể an tâm trong quá trình bảo quản và vận chuyển sản phẩm của mình.

5. Địa chỉ nào cung cấp giấy lót giày uy tín chất lượng

Bạn biết không mặc dù giấy để lót giày có mức giá không quá cao nhưng với các đơn vị doanh nghiệp sản xuất giày khi mua số lượng lớn cần lưu tâm kỹ về mức giá cũng như chất lượng. Có như vậy mới góp phần giảm chi phí sản phẩm cũng như tăng lợi nhuận cho từng đôi giày.

Do đó việc tìm đến địa chỉ cung cấp giấy lót giày chất lượng, giá tốt được đánh giá là yếu tố vô cùng quan trọng. Bởi sẽ góp phần to lớn trong việc giảm thiểu chi phí sản xuất sản phẩm. Mặc dù chỉ là những tờ giấy nhỏ tưởng chừng vô dụng ấy nhưng nó lại là nguyên nhân khiến cho chi phí sản xuất tăng nếu như chủ doanh nghiệp không chú ý đến vấn đề này.

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giấy lót giày công ty Nam Phát Plastic cam kết rằng phân phối các loại giấy cho ngành công nghiệp, may mặc. Công ty Nam Phát đã làm việc cùng những công ty lớn nhỏ trong ngành sản xuất giày da hiểu rõ đầy đủ các yêu cầu về chất lượng, kỹ thuật cũng như định lượng khác nhau cho từng yêu cầu sản phẩm. Đảm bảo có thể hạn chế tối đa giá thành cho giấy nhét vào bên trong giày.

Về kích thước: Tùy vào yêu cầu khách hàng cũng như tùy từng loại giày mà Nam Phát sẽ cắt theo đúng kích thước khách hàng yêu cầu. Đồng thời với nhiều kinh nghiệm chúng tôi còn tư vấn kích thước chính xác nhằm tăng số lượng tờ giấy nhưng vẫn đảm bảo mức giá tốt nhất cùng quý khách.

Về đóng gói: Số lượng giấy thường được đóng 1000 tờ/ xấp và được bọc giấy PE bên ngoài. Có như vậy chất lượng giấy lót giày mới không bị hư hại trong quá trình vận chuyển. Sản phẩm khi đến tay khách hàng cam kết nguyên vẹn 100%.

Bên cạnh đó đặt mua giấy lót giày tại Nam Phát quý khách chắc chắn sẽ hài lòng 100% bởi vì chúng tôi cam kết như sau:

- Là đơn vị sản xuất, phân phối giấy ngành công nghiệp, may mặc có uy tín và mức giá tốt nhất trên thị trường.

- Hoạt động nhiều năm và có tên tuổi trong thị trường giấy tại nước ta.

- Tất cả những dòng giấy may mặc, thực phẩm… đều cam kết kiểm tra chất lượng và được kiểm định hóa chất.

- Có đa dạng các loại giấy khác nhau trong ngành giày da phù hợp với yêu cầu của quý khách hàng.

Chính vì vậy ngay bây giờ khi có nhu cầu mua giấy lót giày quý khách vui lòng liên hệ cùng Nam Phát để được hỗ trợ tốt nhất!


Sponsor Ads


About Tiên Nguyễn Freshman   giải trí

0 connections, 0 recommendations, 40 honor points.
Joined APSense since, May 7th, 2021, From Ho chi minh, Asia/Pacific Region.

Created on May 21st 2021 01:50. Viewed 500 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.