Articles

Broker là gì? Broker tồn tại trong nhiều ngành và tại sao sử dụng Broker?

by Tiên Nguyễn giải trí

Ngày càng đóng vai trò quan trọng trong các giao dịch đầu tư và hợp tácbroker đã chứng tỏ mình là một nghề tốt nhất. Nếu bạn có kiến ​​thức chuyên môn về tài chính, bảo hiểm, chứng khoán hoặc tương đương và có kỹ năng giao tiếp tốt và đưa ra lời khuyên hiệu quả thì việc trở thành nhà môi giới chắc chắn sẽ là một trong những lựa chọn phù hợp nhất. Vậy broker là gì hãy cùng Giaiphapdonggoi.net tìm hiểu nhé!

Mục Lục [Ẩn]


1. Broker là gì?

Broker là gì?

Broker là gì?

Broker (người môi giới) là người mua và bán những thứ thay mặt cho người khác. Người môi giới cũng có thể sắp xếp các giao dịch giữa người mua và người bán. Sau khi các bên hoàn thành thỏa thuận, một trong số họ trả cho người môi giới một khoản tiền hoa hồng.Khi broker đóng vai trò là người mua hoặc người bán, họ sẽ trở thành bên chính trong giao dịch.

Broker có thể là một công ty. Công ty hoạt động như một đại lý cho khách hàng, người trả cho họ một khoản hoa hồng cho các dịch vụ của mình.

2. Broker tồn tại trong nhiều ngành và tại sao sử dụng Broker?

Broker tồn tại trong nhiều ngành và tại sao sử dụng Broker?

Broker tồn tại trong nhiều ngành và tại sao sử dụng Broker?

Broker phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp. Trong hầu hết các trường hợp, chúng thường đại diện cho người bán. Ví dụ: các nhà môi giới bất động sản được cấp phép có thể quảng cáo các bất động sản để bán và hiển thị chúng cho những người mua tiềm năng. Họ cũng xác định giá trị thị trường của bất động sản và  tư vấn cho khách hàng của họ về các đề nghị và các vấn đề liên quan khác.

Mặc dù hầu hết các broker làm việc thay mặt cho người bán, một số trong số họ đại diện cho người mua. Tuy nhiên, họ không bao giờ có thể đại diện cho cả người mua và người bán cùng một lúc. Nếu họ làm vậy, sẽ có xung đột lợi ích.

Broker là điều phổ biến trong thế giới tài chính. Ví dụ, trong lĩnh vực tài chính, họ thay mặt khách hàng giao dịch trái phiếu, cổ phiếu và các sản phẩm tài chính khác.

Lợi thế chính trong việc sử dụng các nhà môi giới là họ biết rõ thị trường của mình. Nói cách khác, họ là những chuyên gia. Các nhà môi giới cũng có mối quan hệ với các tài khoản tiềm năng. Họ biết phải nói chuyện với ai, phải làm gì và trên hết là làm thế nào để làm tốt công việc đó.

Broker cũng có các nguồn lực và công cụ để tiếp cận cơ sở người mua rộng nhất có thể. Họ sàng lọc những người mua tiềm năng này để có doanh thu hỗ trợ việc mua lại tiềm năng.

Trước khi quyết định có nên thuê một nhà môi giới hay không, bạn nên thực hiện một số nghiên cứu. Bạn nên kiểm tra các yêu cầu ở quốc gia hoặc thị trường của bạn để ai đó sử dụng tiêu đề. Ví dụ, trong lĩnh vực bất động sản, có những yêu cầu nghiêm ngặt ở hầu hết các khu vực trên thế giới đối với việc sử dụng thuật ngữ “Broker”.

Tuy nhiên, trong các ngành công nghiệp khác, chẳng hạn như bán máy bay, người ta sử dụng chức danh này lỏng lẻo hơn nhiều.

3. Broker không chỉ dành cho khách hàng giàu có

Broker không chỉ dành cho khách hàng giàu có

Broker không chỉ dành cho khách hàng giàu có

Trước đây, chỉ những người giàu có mới sử dụng nhà môi giới để giao dịch trên thị trường chứng khoán. Tuy nhiên, Internet đã thay đổi tất cả những điều đó. Ngày nay có hàng ngàn công ty môi giới chiết khấu trực tuyến. Các nhà môi giới trực tuyến cho phép các nhà đầu tư giao dịch với chi phí thấp hơn đáng kể so với các đối tác trước Internet của họ.

Các nhà môi giới trực tuyến, không giống như các nhà môi giới trực tiếp, không cung cấp lời khuyên được cá nhân hóa. Ngay cả những nhà môi giới mà mọi người điện thoại cũng đưa ra lời khuyên cụ thể hơn cho nhu cầu của khách hàng so với những người trực tuyến.

Trên thực tế, hầu như mọi người dân ở các nền kinh tế tiên tiến đều có thể đủ khả năng đầu tư vào thị trường chứng khoán ngày nay. Điều này là nhờ Internet.

4. Một số loại môi giới

 • Môi giới kinh doanh

Các nhà môi giới kinh doanh giúp người mua và người bán các công ty tư nhân trong quá trình giao dịch. Chúng tôi cũng gọi họ là trung gian hoặc môi giới chuyển nhượng kinh doanh.

Họ giúp người mua và người bán của các công ty tư nhân trong quá trình mua và bán.

 • Môi giới hàng hóa

Người môi giới hàng hóa, đại lý tàu biển hoặc đại lý cảng có trách nhiệm xử lý các chuyến hàng và hàng hóa. Họ làm việc thay mặt cho khách hàng của họ tại các cảng và bến cảng.

Những chuyên gia này không chỉ làm việc trong nước mà họ còn làm việc quốc tế.

 • Môi giới hàng hóa

Người giới thiệu hàng hóa thay mặt khách hàng thực hiện các giao dịch mua - bán hợp đồng hàng hóa. Khác cách nói, nếu bạn bảo vệ giới hạn người dùng, họ sẽ mua thay thế cho bạn. Họ làm những gì bạn bảo mật họ làm.

Some environment type

Some environment type

 • Thông tin môi giới

Nhà thông tin môi trường hoặc nhà thông tin thập phân dữ liệu môi trường. Ví dụ, họ có thể có nhiều thông tin về từng người. Sau đó, họ bán dữ liệu này cho các công ty. Các công ty sau đó sử dụng thông tin để nhắm mục tiêu quảng cáo và tiếp thị vào các nhóm cụ thể.

 • Bảo mật môi trường

Bảo hiểm môi giới hoặc đại lý bảo hiểm, gạ gẫm hoặc thương lượng bảo hiểm để bồi thường.

 • Trí tuệ môi trường

Công ty môi trường sở hữu trí tuệ trung gian giữa người mua và người bán tài sản trí tuệ. Họ cũng có thể quản lý nhiều bước trong trí tuệ chủ sở hữu.

Ví dụ: họ có thể quản lý việc mua, cấp phép, bán hoặc tiếp thị các tài sản sở hữu trí tuệ như nhãn hiệu, bằng chế độ hoặc phát minh.

Sở hữu trí tuệ đến bằng chế độ sáng, phát minh, hiệu ứng nhãn, hiệu ứng, vv Nói một cách đơn giản; chúng là những thứ mà người tạo ra tâm trí. Ví dụ bao gồm thiết kế, biểu tượng, hình ảnh, tên và các tác phẩm văn học và nghệ thuật.

 • Đầu tư giới thiệu

Các nhà đầu tư môi trường hợp tác những người mua và những người bán các tài khoản đầu tư lại với nhau. Ở hầu hết các quốc gia, họ cần phải có giấy phép để đại diện cho người mua và người bán cổ phiếu.

 • Môi giới chấp nhận

Các công ty môi giới chấp nhận đóng vai trò trung gian. Họ thay mặt người dân hoặc doanh nghiệp môi giới các khoản vay thế chấp.

 • Tiệm cầm đồ

Các công ty cầm đồ cung cấp các khoản vay cho những người cung cấp các tài khoản cá nhân để thế chấp. Họ thường nhận đồ trang sức, máy tính, hệ thống trò chơi điện tử và các tài sản khác làm tài sản thế chấp.

Trên thực tế, hầu hết họ cũng sẽ mua thứ gì đó từ bạn nếu bạn không muốn vay tiền.

 • Môi giới tàu biển

Biển tàu môi trường là người trung gian chuyên môn hoặc người nói chuyện giữa chủ tàu và người thuê tàu sử dụng tàu để vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi cũng tạo điều kiện kinh doanh giữa người mua và người bán tàu.

 • Chứng khoán môi giới

Chứng khoán môi trường là những chuyên gia có quy định, thường làm việc với một giới hạn công ty - đại lý hoặc giới hạn công ty. Các đại lý và công ty này mua và bán cổ phiếu và các chứng khoán khác chính.

Họ đại diện cho cả khách hàng bán lẻ và khách hàng tổ chức thông qua chứng khoán hoặc chứng khoán giao dịch.

 • Môi giới du thuyền

Người ở môi trường đại diện cho người bán hoặc người mua du thuyền hoặc hoa hồng.

Qua những thông tin Giaiphapdonggoi.net vừa chia sẻ, bạn đã thực sự hiểu nhà môi giới là gì cũng như cơ hội làm việc, lĩnh vực của nghề này chưa? Nỗ lực, thiết bị và đam mê chỉ với công việc và cơ hội như giới hạn chắc chắn sẽ giúp bạn thành công.


Sponsor Ads


About Tiên Nguyễn Freshman   giải trí

0 connections, 0 recommendations, 40 honor points.
Joined APSense since, May 7th, 2021, From Ho chi minh, Asia/Pacific Region.

Created on Sep 3rd 2021 01:20. Viewed 396 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.