Articles

giấy báo cũ hàn quốc

by Tiên Nguyễn giải trí

Giấy báo cũ Hàn Quốc chính là sản phẩm báo cũ đã đọc qua được tái sử dụng cho các mục đích khác nên có mức giá thành rẻ, hữu ích. Và hiện nay nó được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống bởi mang lại hàng loạt công dụng khác nhau cho người sử dụng.

1. Thông tin cơ bản giấy báo cũ Hàn Quốc

- Chất liệu: Bằng giấy.

- Loại báo: Báo Hàn Quốc.

- Tình trạng: Báo cũ nhưng đảm bảo còn mới, thẳng, không rách, không nhàu nát.

- Công dụng: Gói hàng theo nhu cầu khách hàng.

- Đặc điểm: Khi mua giấy báo cũ Hàn Quốc có cột dây, vô bao dựa theo yêu cầu từ khách hàng.

- Mức giá: Theo thời giá, đặc biệt mua càng nhiều thì giá càng tốt.

2. Tác dụng của giấy báo cũ Hàn Quốc

2.1. Giấy báo cũ Hàn Quốc giúp bọc trái cây rau quả

Công dụng đầu tiên của nó chính là giúp bọc trái cây và rau quả để tránh tình trạng bị hư hỏng do va chạm cùng nhau. Ngoài ra bảo vệ cho trái cây và rau quả luôn xanh mướt, bóng bẩy, dễ dàng trong việc vận chuyển.

2.2. Giấy báo cũ Hàn Quốc dùng bọc đồ sứ, thủy tinh

Cụ thể chúng ta có thể dùng giấy báo này để bọc các món đồ bằng sứ hoặc bằng thủy tinh khi cần di chuyển đi xa mà không lo sợ bị bể vì va chạm vào nhau. Cách làm đơn giản chỉ cần dùng các mẫu giấy báo cũ này gói vào từng món đồ lại sau đó xếp chúng vào hộp. Cuối cùng chỉ cần vò nhàu các mẩu giấy báo khác để chèn vào các khoảng trống còn lại trong hộp là êm.

2.3. Giấy báo cũ Hàn Quốc dùng để gói quà

Nghĩa là bạn có thể sử dụng những giấy báo cũ có màu sắc vui tươi đẹp mắt để gói quà sinh nhật. Hoặc có thể chọn mẩu báo loan tin đám cưới nhằm gói quà dành cho đám cưới đều rất ấn tượng.

2.4. Giấy báo cũ Hàn Quốc có tác dụng khử mùi

Cụ thể giấy báo này có khả năng giúp khử mùi ở trong ngăn hoặc là ở trong hộp đựng thực phẩm hay giày dép… Chỉ cần chúng ta bọc giấy báo cũ ở quanh hộp, ở ngăn nhựa hoặc là những sản phẩm muốn khử mùi và đẻ qua đêm. Sáng hôm sau bạn sẽ thấy rằng mùi hôi, mùi ở hộp đựng thực phẩm ấy được giảm đi một cách đáng kể.

2.5. Giấy báo cũ Hàn Quốc kích thích rau quả nhanh chín

Với giấy báo cũ nó còn giúp cho rau quả nhanh chín hơn ví dụ như quả cà chua hay quả hồng… Chúng ta chỉ cần bọc mỗi quả này bằng một mẩu giấy bao, sau đó đặt nó ở phòng có nhiệt độ ấm. Sau đó những quả cà chua sẽ nhanh chóng chuyển từ màu xanh sang màu đỏ mọng.

2.6. Giấy báo cũ Hàn Quốc lau chùi sạch kính

Thêm một công dụng khác của giấy báo cũ đó là chùi sạch mặt kính nhanh chóng. Chúng ta dùng giấy báo thấm nước chuyên dùng lau cửa kính để chà lên mặt kính. Áp dụng cách này sẽ thấy sạch sẽ hơn rất nhiều so với việc lau bằng khăn. Ngoài ra cũng có thể xịt nước rửa kính lên mặt gương và sau đó lau lại bằng giấy báo cũ.

2.7. Giấy báo cũ Hàn Quốc bảo vệ những bức tranh cổ vẽ trên kính

Nếu như chùi rửa bằng cách thông thường như dùng giẻ cùng xà bông có thể làm cho hình ảnh vẽ ở kính bị phá hủy. Vậy thì lúc này chúng ta chỉ cần lấy giấy báo thấm giấm cùng với nước ấm. Cách này giúp tẩy rửa đi các vết bẩn thật hoàn hảo đồng thời giữ được các bức vẽ không bị hủy hoại. Cuối cùng thì hong khô các bức tranh ở kính vừa được tẩy rửa ở nơi khô ráo là được.

2.8. Giấy báo cũ Hàn Quốc làm khô những đôi giày ướt

Chỉ cần chúng ta dùng những tờ báo cũ đem bọc đôi giày để qua đêm. Ngay sáng hôm sau thức dậy bạn sẽ thấy đôi giày được khô ráo hoàn toàn.

2.9. Giấy báo cũ Hàn Quốc giúp tủ lạnh không bị nhiễm mùi

Ngoài ra với giấy báo cũ nó còn giúp ngăn đựng rau củ bê trong tủ lạnh khô ráo, không xuất hiện mùi khó chịu. Chỉ cần chúng ta trải những tờ giấy báo cũ xuống đáy ngăn trước khi bỏ rau củ vào là được nhé.

3. Địa chỉ cung cấp giấy báo cũ Hàn Quốc chất lượng giá tốt?

Mặc dù có nhiều địa chỉ cung cấp giấy báo cũ nhưng không phải nơi nào cũng uy tín để khách hàng chọn lựa. Hiện tại thì Nam Phát chính là công ty cung cấp giấy báo cũ Hàn Quốc mà bạn có thể an tâm đồng hành bởi vì:

- Đảm bảo giấy báo cũ chất lượng, đa dạng để phù hợp với nhu cầu khác nhau mà khách hàng mong muốn.

- Luôn cung cấp số lượng lớn giấy báo cũ giúp khách hàng được đáp ứng nhanh chóng. Chỉ sau khoảng 5 ngày quý khách sẽ nhận được giấy báo cũ.

- Tùy vào nhu cầu khách hàng khi mua giấy báo cũ Hàn Quốc mà có thể thanh toán bằng tiền mặt hay chuyển khoản tiện lợi vô cùng.

- Mức giá bán đảm bảo tốt nhất thị trường và nếu như khách hàng chọn mua giá càng lớn thì lại càng tốt hơn.

- Đội ngũ nhân viên của Công ty bao bì giấy Nam Phát am hiểu kỹ càng sản phẩm giấy báo cũ Hàn Quốc và tâm lý khách hàng. Vì vậy sẵn sàng hỗ trợ giải đáp mọi câu hỏi liên quan đến việc mua và sử dụng một cách chi tiết nhất.


Sponsor Ads


About Tiên Nguyễn Freshman   giải trí

0 connections, 0 recommendations, 40 honor points.
Joined APSense since, May 7th, 2021, From Ho chi minh, Asia/Pacific Region.

Created on May 14th 2021 02:10. Viewed 418 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.