Articles

Gạch ốp tường phòng khách tuyệt đẹp của Ý Mỹ

by Gach My Kiến trúc

Chọn gạch ốp tường nào cho phòng khách trở nên đep, và sang trọng. Nhiều người muốn một cảm giác đầy ấm hạnh phúc. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn tìm hiểu ngay nhé! Cách chọn gạch ốp tường phòng khách và các mẫu gạch đẹp cho phòng khách nhé!

gạch ốp tường phòng khách ý mỹ

Gạch ốp tường phòng khách Ý Mỹ đẹp – độc – ấn tượng

Tiêu chí gạch ốp tường phòng khách Ý Mỹ

Cùng với một sản phẩm, nhưng với các cách thiết kế khác nhau sẽ tạo ra những không gian hoàn toàn khác biệt. Vậy, nên sử dụng https://gachymy.vn/gach-op-tuong-phong-khach-y-my.html như thế nào để đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất cho mọi công trình?

  • Chọn kích thước gạch ốp tường phòng khách Ý Mỹ hợp lý

Nếu bạn sử dụng loại gạch có kích cỡ quá to hoặc quá nhỏ so với diện tích phòng sẽ tạo nên cảm giác mất cân đối cho không gian. Do đó, các bạn cần chú ý chọn gạch ốp 30×45 cho căn phòng dưới 20 m2, còn với các diện tích lớn hơn thì sử dụng gạch 30×60.

  • Chọn Màu sắc gạch ốp tường phòng khách Ý Mỹ

Đối với phòng khách – vị trí cần có sự sang trọng, lịch sự, nên khi lựa chọn màu sắc cho gạch ốp, các bạn cần lưu ý lựa chọn các tông màu nhã nhặn, tinh tế. Không nên sử dụng các mẫu gạch có tông màu quá đậm hoặc họa tiết to, sẽ khiến căn phòng trở nên rối, lòe loẹt, giảm ấn tượng với người nhìn.


gạch ốp phòng khách ý mỹ

Lựa chọn màu sắc và kích thước hợp lý với đặc thù căn phòng

Ý tưởng trang trí phá cách với gạch ốp phòng khách Ý Mỹ

=> Chỉ ốp một phần tường

Theo quan niệm của nhiều người, việc sử dụng toàn bộ gạch ốp tường phòng khách Ý Mỹ sẽ khiến căn phòng trở nên lạnh lẽo. Như vậy, thay vì ốp toàn bộ, các bạn có thể chỉ ốp cho một mặt tường cần được làm nổi bật. Trong thiết kế hiện đại, thì các bạn nên ốp cho khu vực để kệ ti vi, phía trước bàn uống nước. Cách ốp này sẽ gây ấn tượng cực mạnh với người nhìn, tạo điểm nhấn hoàn hảo cho tổng thể kiến trúc. Đồng thời, cũng tiết kiệm được mức chi phí khá lớn cho vật liệu.


chọn gạch ốp tường phòng khách ý mỹ

Phương pháp chỉ sử dụng gạch ốp cho một vị trí trong phòng khách


Tham khảo thêm một số mẫu https://gachymy.vn/gach-op-bep-y-my.html tuyệt đẹp cho nhà bạn nào!

=> Sử dụng gạch điểm, gạch tranh trang trí

Thay vì chỉ sử dụng một mẫu gạch ốp tường phòng khách Ý Mỹ như trước kia, các gia chủ có thể phối hợp cùng các dòng gạch trang trí như viên điểm, gạch tranh xen kẽ để tạo thêm điểm nhấn cho căn phòng. Cách thiết kế này sẽ mang lại hiệu quả cực cao, giúp tạo nên các không gian hoàn toàn khác biệt theo cách bài trí của các gia chủ.

gạch ốp tường phòng khách ý mỹ 30x60

Sử dụng thêm các mẫu gạch điểm để tạo thêm sự nổi bật

3 mẫu gạch ốp tường phòng khách Ý Mỹ Đẹp – Độc đáo nhất

  • Gạch ốp tường phòng khách Ý Mỹ – Gạch giả gỗ

mẫu gạch ốp tường phòng khách ý mỹ

Gạch giả gỗ mang đến vẻ đẹp cổ điển và ấm cúng cho phòng khách

Các mẫu gạch giả gỗ ốp tường phòng khách Ý Mỹ thường tạo cảm giác ấm áp và tăng thêm sự gần gũi cho các thành viên trong gia đình. Điều này làm nên sự gắn kết, hòa hợp hơn cho các gia đình hiện đại. Các bạn có thể tham khảo một số mẫu gạch ốp tường Ý Mỹ cho phòng khách có thiết kế giả gỗ dưới đây:

gạch ốp tường giả gỗ ý mỹ

3 mẫu gạch giả gỗ của Ý Mỹ có thể sử dụng để ốp tường phòng khách

  • Gạch ốp phòng khách Ý Mỹ – Gạch vân đá

Khác với các họa tiết giả gỗ, gạch vân đá lại tạo nên vẻ đẹp đầy hiện đại, thể hiện đẳng cấp của các công trình. Bề mặt gạch với các đường vân tinh xảo, sắc nét sẽ mang lại cảm giác đầy sang trọng cho phòng khách gia đình. Cũng chính vì thế mà dòng gạch này vẫn luôn chiếm lĩnh trên thị trường, được các khách hàng đặc biệt ưa chuộng.

gạch ốp tường phòng khách vân đá ý mỹ

3 sản phẩm vân đá của Ý Mỹ với thiết kế sang trọng cho không gian phòng khách

  • Gạch ốp tường phòng khách Ý Mỹ với họa tiết hình học

gach op tuong phong khach y my

Họa tiết hình học tạo nét phá cách cho các không gian hiện đại

Cùng với các thiết kế có nguồn cảm hứng từ thiên nhiên như gạch vân đá, giả gỗ… các loại gạch có họa tiết hình học cũng đang trở thành một xu hướng mới trong kiến trúc của nhà ở. Với phòng khách, dòng gạch này tạo nên vẻ đẹp cá tính, phá cách, phù hợp với các gia chủ trẻ tuổi, đam mê khám phá.

mau gach op tuong phong khac y my

Các bạn có thể tham khảo mẫu gạch Ý Mỹ C36008

Trên đây, Big House đã đem đến cho các bạn những gợi ý về cách thiết kế, lựa chọn mẫu gạch ốp tường phòng khách Ý Mỹ. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo nhiều các mẫu gạch khác như https://gachymy.vn/gach-op-nha-tam-y-my.html , nhà bếp, phòng ngủ. Tất cả đều có trong gachymy.vn. Hi vọng qua bài viết, các gia chủ sẽ có được những kiến thức mới nhất, để áp dụng cho không gian của mình, mang lại những kiến trúc độc đáo, thu hút nhất.

Nguồn: https://gachymy.vn/gach-op-tuong-phong-khach-y-my.html


Sponsor Ads


About Gach My Freshman   Kiến trúc

2 connections, 0 recommendations, 23 honor points.
Joined APSense since, August 26th, 2018, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Oct 16th 2018 04:25. Viewed 225 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.