Articles

Chất lượng thực của gạch ốp lát Ý Mỹ?

by Gach My Kiến trúc

Có khá nhiều khách đang muốn tìm hiểu mua các sản phẩm gạch ốp lát đến từ thương hiệu Ý Mỹ. Vì thế mà có nhiều khách hàng đang thắc mắc thực sử gạch ốp lát Ý Mỹ có chất lượng ra sao? Mẫu mã tuổi thọ ra sao? bài viết dưới đây sẽ đưa ra lời nhận xét khách quan từ chuyên gia để các bạn có thể hiểu hơn về thương hiệu này nhé!

gạch ý mỹ có tốt không

 

Gạch Ý Mỹ có tốt không?

Chào bạn Quang Bình, câu hỏi của bạn cũng là băn khoăn, thắc mắc của rất nhiều khi đến Big House. Bởi Ý Mỹ là một thương hiệu khá mới, nên còn nhiều người chưa nắm được https://gachymy.vn/gach-y-my-co-tot-khong.html. Với câu hỏi này, Big House xin khẳng định với các bạn: chất lượng của các sản phẩm gạch Ý Mỹ rất tốt bởi những lý do sau:

  • Công nghệ sản xuất với dây chuyền hiện đại bậc nhất

Ý Mỹ cho ứng dụng công nghệ hiện đại, với dây chuyền sản xuất cao cấp nhất của Italia. Trên dây chuyền tự động hóa, các sản phẩm được sản xuất với công suất cực lớn, nâng cao chất lượng.

  • Áp dụng khung tiêu chuẩn Châu Âu

Hầu hết các thương hiệu gạch ốp lát Việt đều chỉ áp dụng khung tiêu chuẩn chất lượng của Việt Nam (TCVN). Còn với Ý Mỹ, các sản phẩm đều đạt chỉ tiêu theo tiêu chuẩn Châu Âu ISO 9001-2015 với các thông số về độ cứng, độ hút nước, khả năng chịu lực.. khắt khe hơn hẳn. Bên cạnh đó, thương hiệu này còn được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao vào năm 2007.

gạch lát nền ý mỹ có tốt không

Gạch Ý Mỹ áp dụng khung tiêu chuẩn ISO của Châu Âu

  • Được người dùng phản hồi tốt

Sự đánh giá, phản hồi từ các khách hàng đã từng sử dụng sẽ là một kênh thông tin chính xác nhất để đánh giá chất lượng sản phẩm. Với gạch ốp lát, các gia đình đã từng lựa chọn dòng gạch này cho công trình đều dùng đưa ra những nhận xét rất tích cực như: gạch có độ bền cao, không bị phai màu hay bong tróc, luôn giữ được vẻ đẹp tinh tế, sắc nét trong suốt quá trình sử dụng lâu dài.

Mẫu mã gạch Ý Mỹ có đa dạng không?

Cùng với băn khoăn về chất lượng gạch Ý Mỹ có tốt không, thì việc tham khảo mẫu mã thiết kế của dòng sản phẩm này cũng được các khách hàng đặc biệt quan tâm. Theo đánh giá chung, các sản phẩm gạch ốp lát Ý Mỹ có số lượng mẫu mã cực đa dạng, từ công năng, kích thước, chất liệu cho đến họa tiết. Tham khảo ngay bảng https://gachymy.vn/bao-gia-gach-lat-nen-y-my.html mới nhất được cập nhật để bạn có thể đưa ra quyết định nhé!

gạch ốp tường ý mỹ có tốt không

Các sản phẩm có mẫu mã cực đa dạng, với nhiều phong cách khác biệt

  • Công năng: Các sản phẩm được thiết kế chuyên biệt cho: lát nền, ốp tường, len tường, gạch chống trơn cho nhà tắm và khu ngoại thất.
  • Chất liệu: Được chia thành 3 dòng chính: Đá granite, đá mable, gạch men.
  • Kích thước: 20×25, 30×30, 40×0, 50×50, 60×60, 80×80, 30×45, 30×60, 12×60, 15×80, 12×40, 12×50…
  • Mẫu mã: Các sản phẩm được thiết kế với nhiều họa tiết khác nhau, theo các phong cách riêng biệt, đem đến vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho mọi công trình.

Tìm hiểu mẫu https://gachymy.vn/gach-lat-nen-p87003 lát nền đẹp nhẹ nhàng ấn tượng qua Ý Mỹ nhé!

Trên đây, các bạn đã được tìm hiểu về chất lượng gạch Ý Mỹ có tốt không. Cùng với những đánh giá chi tiết nhất về dòng sản phẩm này. Hi vọng qua đây, bạn Quang Bình cũng như tất cả các bạn đọc, sẽ có những nhận định khách quan và chính xác nhất về gạch ốp lát Ý Mỹ, để đưa ra quyết định phù hợp cho công trình của mình.

Nguồn: https://gachymy.vn


Sponsor Ads


About Gach My Freshman   Kiến trúc

2 connections, 0 recommendations, 23 honor points.
Joined APSense since, August 26th, 2018, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Jan 22nd 2019 11:59. Viewed 172 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.