Articles

Gạch lát nền đẹp độc đáo cho vẫn gỗ Ý Mỹ

by Gach My Kiến trúc

Gạch lát nền đóng vai trò cực kỳ quan trọng để một công trình đạt yêu cầu về mặt thẩm mỹ, đúng với ý đồ thiết kế không gian. Bạn cần lựa chọn gạch đảm bảo sự phù hợp về màu sắc và cân xứng về kích thước gạch với từng khu vực để mang lại hiệu quả cao nhất. Vậy gạch lát nền 80×80 vân gỗ nên được ứng dụng cho không gian nào? Big House xin mời bạn theo dõi những chia sẻ của chuyên gia trong bài viết dưới đây.

Gạch lát nền vân gỗ 80×80 có nên dùng cho nhà ở hay không?

https://gachymy.vn/gach-lat-nen-80x80-van-go.html là dòng gạch kích thước lớn và không hề đơn giản khi sử dụng. Do đó, nếu muốn dùng mẫu gạch này, bạn cần quan tâm đến sự hài hòa giữa kích thước gian phòng với size gạch. Nguyên tắc chung khi ứng dụng gạch là diện tích lớn dùng gạch lớn, diện tích nhỏ dùng gạch nhỏ. Theo đó, các chuyên gia khuyên bạn nên lát gạch 80×80 vân gỗ cho khu vực có diện tích 40 mét vuông trở lên.

Gạch lát nền vân gỗ 80×80

Mẫu gạch vân gỗ bóng kính

Gạch giả gỗ cho phòng ngủ

Với họa tiết vân gỗ trang nhã, mẫu gạch là sự lựa chọn lý tưởng cho gia chủ sở hữu ngôi nhà rộng, phong cách sang trọng, lịch lãm.

Gạch lát nền 80×80 vân gỗ cho các công trình công cộng

Gạch lát nền Ý Mỹ vân gỗ 80×80 được nhiều chủ đầu tư ưu ái lựa chọn cho khu vực hành lang, đại sảnh các chung cư, khu tổ hợp dân cư — văn phòng, nhà hàng, khách sạn cao cấp nhờ thiết kế sang trọng, kích cỡ gạch phù hợp, tạo hiệu ứng mở rộng không gian tốt. Đặc biệt, trong lối thiết kế đi theo phong cách cổ điển đang, quý phái là xu hướng hiện nay, không thể thiếu những đại sảnh sáng, rộng thênh thang. Khi đó, các mẫu gạch vân gỗ Ý Mỹ 80×80 là sự lựa chọn phù hợp cả về màu sắc, họa tiết và kích thước. Các bạn có thể tìm hiểu thêm https://gachymy.vn/gia-gach-lat-nen-y-my-80x80.html để chọn được loại gạch phù hợp cho nhà bạn nhé!

Gạch lát nền vân gỗ 80×80 cho công trình công cộng

Đại sảnh sử dụng gạch giả gỗ 80×80

Gạch vân gỗ 80×80 có ưu điểm lớn nhất là thiết kế sang trọng, kích thước lớn, hạn chế được những đường ren gạch gây mất thẩm mỹ. Tuy nhiên, đây cũng chính là điểm mà bạn cần lưu ý để tránh gây phản tác dụng làm đẹp không gian.

Để được tư vấn chi tiết hơn về cách chọn và sử dụng https://gachymy.vn/gach-lat-nen-phong-khach-80x80.html vân gỗ, bạn vui lòng liên hệ hotline 0986731827. Rất nhiều mẫu gạch ốp lát đẹp đang có mặt tại showroom Big House — số 97 Hoàng Quốc Việt — Cầu Giấy — Hà Nội. Bạn có thể trực tiếp ghé thăm sản phẩm và nhận tư vấn, hỗ trợ mua hàng!

Nguồn: https://gachymy.vn


Sponsor Ads


About Gach My Freshman   Kiến trúc

2 connections, 0 recommendations, 23 honor points.
Joined APSense since, August 26th, 2018, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Jan 4th 2019 04:47. Viewed 202 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.