Articles

Dieu kien thu tuc va quy trinh huong dan vay the chap ngan hang bang so do

by David Thane Sales

ĐIỀU KIỆN, THỦ TỤC VÀ QUY TRÌNH HƯỚNG DẪN VAY THẾ CHẤP NGÂN HÀNG BẰNG SỔ ĐỎ

Dịch vụ vay thế chấp ngân hàng được coi là việc hỗ trợ những khách hàng có nhu cầu vay vốn, có tài sản để đưa ra thế chấp. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ vay tiền ngân hàng thế chấp bằng sổ đỏ, chúng ta nên đi tìm hiểu từng phần một về hình thức vay này để hiểu rõ việc tại sao sử dụng dịch vụ vay tiền này là cách tốt nhất để bạn có thể vay vốn được với ngân hàng thành công.

⚡⚡ CHI TIẾT : https://reviewbank.vn/vay-the-chap

Vay vốn thế chấp bằng sổ đỏ là gì ?

Vay vốn thế chấp ngân hàng là hình thức vay vốn dùng tài sản thế chấp của khách hàng để đảm bảo cho khoản vay giữa người cho vay và người đi vay (cá nhân với cá nhân, cá nhân với tổ chức, tổ chức với tổ chức) được đảm bảo. Khoản vay mà khách hàng được vay thường có giá trị nhỏ hơn so với tài sản được đưa ra thế chấp. Tuy nhiên vẫn có một số đơn vị cho vay với giá trị khoản vay lớn hơn hoặc bằng giá trị tài sản thế chấp.

➤➤ XEM THÊM : https://band.us/band/78381598/post/1

Điều kiện để khách hàng có thể vay tiền nhanh bằng sổ đỏ:

Những điều bạn cần biết về vay vốn ngân hàng bằng sổ đỏ

Mỗi ngân hàng khác nhau sẽ quy định những điều kiện vay tiền thế chấp sổ đỏ riêng của mình. Nhưng nhìn chung, điều kiện dùng sổ đỏ để vay vốn ngân hàng nhanh thường là:

✏ Người đi vay tiền thế chấp sổ đỏ ngân hàng phải là công dân Việt Nam đang ở độ tuổi lao động từ 20 tuổi đến 65 tuổi và có thu nhập ổn định trên 3 triệu/tháng

✏ Tại thời điểm mà khách hàng đi vay thế chấp buộc khách hàng phải không có nợ xấu tại ngân hàng

✏ Có tài sản thế chấp ngân hàng là bất động sản đã được cấp sổ đỏ, sổ hồng nhà đất, chứng minh được quyền sở hữu của mình. 

✏ Có phương án sử dụng vốn vay phù hợp, khả thi, tuyệt đối không được sử dụng vốn vay ngân hàng để kinh doanh vào các trường hợp bất hợp pháp, vi phạm pháp luật. 

Đối với một vài các tổ chức tín dụng, điều kiện vay tiền ngân hàng bằng sổ đỏ theo thế chấp có phần dễ dàng hơn. Trong trường hợp những khách hàng có hồ sơ xấu như: có nợ xấu, quá độ tuổi vay,…vẫn có thể được hỗ trợ vay tiền ngân hàng bằng sổ đỏ.

✨✨ĐỌC THÊM : https://enetget.com/post/610453

Thủ tục vay vốn ngân hàng bằng sổ đỏ:

Để được vay vốn ngân hàng nhanh nhất bằng sổ đỏ bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các thủ tục vay vốn ngân hàng cơ bản như sau:

✏ Giấy chứng minh chủ sở hữu tài sản của cá nhân khách hàng: Chứng minh nhân dân không rách nát và thời hạn không quá 15 năm; Hộ khẩu thường trú hoặc giấy đăng ký tạm trú ở nơi ở hiện tại; sổ đỏ hoặc sổ hồng có đứng tên chủ sở hữu là người đi vay; Hợp đồng mua bán đất có chữ ký và thông tin chính xác của người đi vay; 

✏ Giấy tờ chứng minh thu nhập của khách hàng: bảng lương hoặc hóa đơn tiền điện trả trong vòng 3 tháng từ thời điểm vay trở về trước; 

Hướng dẫn quy trình vay tiền thế chấp ở ngân hàng bằng sổ đỏ

Để có thể vay tiền vay vốn nhanh lãi suất thấp ở ngân hàng bằng sổ đỏ, quý khách hàng làm đầy đủ các bước như sau:

Bước 1: Nộp bản photo các giấy tờ bao gồm giấy tờ cá nhân và giấy tờ chứng minh quyền sở hữu đất của mình lên đơn vị vay tiền. 

Bước 2: Khách hàng ký hợp đồng tín dụng, hợp đồng thế chấp sổ đỏ và công chứng hợp đồng. Điều lưu ý ở đây, quý khách hàng cần phải đọc kỹ bản hợp đồng, nếu có vấn đề không hiểu thì phải nhanh chóng liên hệ các đơn vị cho vay để được hỗ trợ giải thích. 

Bước 3: Đăng ký bản giao dịch bảo đảm. Sau khi khách hàng đăng ký xong bản giao dịch bảo đảm, Giấy chứng nhận quyền sử hữu đất, sổ đỏ của khách hàng sẽ được ghi thêm nội dung là đang được thế chấp tại ngân hàng - đơn vị cho vay nào đó.

Bước 4: Giải ngân số tiền được cho vay. Nếu trong quá trình giải ngân, quý khách hàng không hiểu rõ về thủ tục giải ngân thì có thể tìm đến tư vấn viên hoặc tìm hiểu trên website của đơn vị cho vay để được hỗ trợ.


Lãi suất vay thế chấp ngân hàng bằng sổ đỏ ở các đơn vị cho vay:

Lãi suất vay tiền bằng sổ đỏ vô cùng đa dạng

Mặc dù thủ tục, điều kiện vay thường giống nhau, tuy nhiên về mức lãi suất cho vay ở các công ty tài chính sẽ thường không giống nhau. Qúy khách hàng khi có quyết định vay tiền cần phải cân nhắc về mức lãi suất cũng như dịch vụ ưu đãi giữa các công ty tài chính để có thể lựa chọn ra cho mình một đơn vị vay vốn ngân hàng nhanh lãi suất thấp tốt nhất. Mức lãi suất vay giữa các ngân hàng sẽ thường dao động ở mức từ 7%-12% trong một năm.

➦➦ TÌM HIỂU THÊM : https://www.flickr.com/groups/ban-da-biet-cach-the-chap-xe-o-to-cu-chua/

Có một điều khách hàng cần lưu ý rằng: mức lãi suất có thể tăng hoặc giảm tùy theo từng thời kỳ tài chính. Đối với những công ty tài chính uy tín, mức lãi suất có thể thấp hơn, bằng hoặc cao hơn so với mức lãi suất của ngân hàng tuy nhiên sẽ có những khoản phí khách của khách hàng. 

Nếu quý khách hàng đang muốn vay tiền nhanh bằng sổ đỏ tại ngân hàng thì hãy tìm hiểu và làm theo những bước hướng dẫn ở trên nhé. Chúc các bạn có thể trở thành một khách hàng thông thái trong việc vay tiền ngân hàng. Chúc các bạn thành công!


Sponsor Ads


About David Thane Freshman   Sales

6 connections, 0 recommendations, 21 honor points.
Joined APSense since, March 29th, 2019, From HA NOI, Vietnam.

Created on Feb 13th 2020 02:11. Viewed 533 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.