Articles

Bạn đã hiểu hết về lãi suất khi vay tín chấp ngân hàng

by David Thane Sales

Dù bạn đang ở đâu? Bạn đang làm bất cứ ngành nghề nào? Nhưng bạn đang cần tiền gấp nhưng không thể mượn bạn bè hay người thân, nhưng đi vay nóng thì qua nguy hiểm?Bạn cần tiền để mua ngay chiếc điện thoại vì chiếc điện thoại của bạn bị đánh cắp, cần tiền để đi đám cưới đứa bạn thân, cần tiền để sửa lại căn nhà cho con trẻ vì đã đến mùa đông rồi, hay cần tiền để đóng học phí, thậm chí là bạn cần tiền để trang trai cho cuộc sống hằng ngày của gia đình bạn.

Có thể nhận ra, tiền không là tất cả nhưng nếu không có nó thì thật khó khăn. Nếu bạn sinh ra đã có một cuộc sống đầy đủ, không cần quá bận tâm về các vấn đề như trên thì bạn là người thật may mắn. Nhưng nếu một ngày nào đó bạn cần tiền, nhưng lại có quá nhiều ngân hàng và công ty tài chính cho vay thì bạn lại không thể biết được đâu là nơi tốt nhất. Đừng quá lo lắng? Hãy đến với Vaynhanh24.

Cách tính lãi suất khi đi vay tín chấp

Với những ưu điểm khắc phục mọi nhược điểm của các hình thức cho vay khác. Khả năng đi vay cao, thủ tục lại dễ dàng, các ngân hàng hay các công ty tài chính luôn tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho khách hàng đi vay nên hình thức này luôn được người dân ưu tiên lựa chọn. Tuy nhiên khi muốn đi vay, mọi người có xu hướng trở nên hoang mang vì có qua nhiều tổ chức cho vay với các lời hoa mỹ. Ngân hàng nào hay tổ chức tài chình nào cũng có những chiến lược hay ưu đãi riêng để thu hút khách hàng của mình. Do vậy bạn càng lúng túng không biết chọn ai để làm nơi hợp tác.

Vaynhanh24 là một trong các điểm đến lý tưởng cho bạn khi nghĩ đến việc cho vay tín chấp. Với bao nhiêu năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên được tư vấn chuyên nghiệp thì chắc hẳn không mấy ngạc nhiên khi có nhu cầu vay khách hàng lại nghĩ ngay đến vay nhanh đúng không ạ. Tại đây khách hàng sẽ được  Hỗ trợ vay vốn ngân hàng không thế chấp tài sản với nhiều hình thức cho vay khác nhau như:

➱ Vay tín chấp theo bảng lương.
➱ Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện.
➱ Vay tín chấp theo hợp đồng mua hàng trả góp.
➱ Vay tín chấp theo hợp đồng vay tiền mặt khác.
➱ Vay tín chấp theo cà vẹt xe máy chính chủ.
➱ Vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ
➱ Vay tín chấp theo sao kê tài khoản ngân hàng.
➱ Vay tín chấp theo SIM Viettel chính chủ.
➱ Vay tín chấp theo SIM Mobifone chính chủ.
➱ Vay tín chấp theo SIM Vinaphone chính chủ
➱ Vay tín chấp theo giấy phép hộ kinh doanh tiểu thương.
➱ Vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập.
➱ Vay tín chấp bằng CMND và Hộ Khẩu. (vay tiền = cmnd)

Dù bạn có ở bất kỳ nơi đâu trên lãnh thổ Việt Nam thì cũng không cần lo lắng vì Vaynhanh24 có nhiều hệ thống trải dài từ Bắc tới Nam khắp 63 tỉnh :

Đồng Bằng Sông Hồng: Hà Nội, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình.
Tây Bắc Bộ: Lai Châu, Lào Cai, Điện Biên, Yên Bái, Sơn La, Hòa Bình.
Đông Bắc Bộ: Hà Giang, Cao Bằng, Tuyên Quang, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Bắc Giang, Quảng Ninh, Phú Thọ.
Bắc Trung Bộ: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế.
Nam Trung Bộ: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận.
Tây Nguyên: Gia Lai, Kon Tum, Đắk Lắk, Lâm Đồng, Đắk Nôg.
Đông Nam Bộ: TPHCM, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu.
Đồng Bằng Sông Cửu Long: Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, Bến Tre, An Giang, Cần Thơ, Vĩnh Long, Trà Vinh, Kiên Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau.
Hãy truy cập  https://vaynhanh24h.com/vay-tin-chap để cập nhật thêm nhiều ưu đãi hơn tại Vaynhanh24.

Vay tiêu dùng trên khắp mọi miền đất nước.

Cách tính lãi suất khi vay tín chấp

Bất kì một cá nhân đi vay nào cũng luôn để ý đến vấn đề lãi suất như thế nào? Cái họ quan tâm là lãi suất của vay tín cháp thì có khác gì so với các hình thức vay thông thường? Có gì ưu đãi hơn không? Và quan trọng là cách tính lãi suất khi đi vay như thế nào?

Đây là vấn đề không chỉ ngân hàng mà khách hàng đi vay cũng nên nắm rõ ràng. Với hình thức đi vay này, những ưu điểm mà ta có thể thấy là thủ tục nhanh gọn, các khoản  Vay tín chấp Hà Nội - TPHCM - Đà Nẵng lãi suất thấp bảo mật thông tin, vô cùng linh hoạt cho người dùng, thời hạn vay lâu, và đặc biệt là thời hạn giải ngân nhanh chóng. Tuy nhiên so về lãi suất với hình thức vay khác thì vay tín chấp cao hơn.

Tuy nhiên khoản đó không đáng kể nếu so với các ưu điểm còn lại. Số chênh lệch không đáng kể đó cũng đảm bảo được yêu cầu của ngân hàng Trung ương đề ra nên khách hàng có thể yên tâm về lãi suất tại đây. Ngân hàng sẽ tạo điệu kiện tối đa để khách hàng chi trả nợ. Cụ thể, phương pháp mà các ngân hàng áp dụng là: “Trả góp đều, lãi tính trên số dư nợ giảm dần hàng tháng” hay nói cách khác, tiền nợ càng thấp lãi càng thấp và ngược lại.”

Công thức tính lãi vay tín dụng chung hiện nay tại Vaynhanh24 cũng hư các ngân hàng là:

Tiền gốc của tháng = Tiền vay/Số tháng vay.

Tháng tiền lãi đầu tiên = Số tiền vay * Lãi suất vay

Số tiền lãi tháng kế tiếp = Số tiền gốc còn lại (sau khi đã trừ số tiền đã trả hằng tháng) * Lãi suất vay.


Sponsor Ads


About David Thane Freshman   Sales

6 connections, 0 recommendations, 21 honor points.
Joined APSense since, March 29th, 2019, From HA NOI, Vietnam.

Created on Dec 28th 2019 03:28. Viewed 641 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.