Articles

Doanh nghiệp thiết kế gia công nước uống đóng chai hàng đầu miền Nam

by Công ty CP TM DV KT Cao Nam Phát 090 450 1930

Là người đứng đầu của một doanh nghiệp, công ty, nhà hàng, khách sạn, và chính bạn đang bước vào một thế giới với nhiều sự cạnh tranh thương hiệu vô cùng khốc liệt. Vậy bạn đã nghĩ ra cách nào để mình có thể khẳng định được thương hiệu của mình giữa cuộc chiến đó chưa?

Nước uống đóng chai mang trên đó thương hiệu của doanh nghiệp !

Quý khách đã thử  hay chưa?

Tại sao chưa ?

- Hãy bắt đầu thể hiện sự chỉnh chu, chuyên nghiệp, của doanh nghiệp bạn trong mắt đối tác, khách hàng  một cách tinh tế nhất.

- Hãy quảng bá và mang tên thương hiệu của bạn đi khắp mọi miền tổ quốc.

- Hãy để hình ảnh doanh nghiệp của bạn chạm đến trái tim của khách hàng.

 

Công ty CP TM DV KT Cao Nam Phát nhận thiết kế, gia công nước uống đóng chai theo yêu cầu mẫu mã của quý khách hàng. 

Đội ngũ chuyên viên thiết kế của chúng tôi thiết kế theo sự sáng tạo không ngừng để tạo nên những hình ảnh mới, luôn sáng tạo, không logic và lập khuôn. Chúng tôi dùng tất thảy sự tưởng tượng, sức sáng tạo và thỏa sức làm  những gì mình nghĩ  để thiết kế ra những sản phẩm hoàn hảo nhất, kết tinh hài hòa giữa sự tinh tế hiện đại hòa quyện với nét phá cách, táo bạo, độc đáo chỉ có riêng tại Cao Nam Phát.

mẫu 1

Luôn nỗ lực và phấn đấu để vượt qua thử thách, xem thách thức chính là cơ hội để phát triển, cho đến nay, Cao Nam Phát đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường toàn quốc, trở thành  nhà cung cấp của nhiều đối tác công ty lớn: Công ty TNHH KKDay Việt Nam, Công ty TNHH Dịch Vụ Lữ Hành Á Châu, Hammock Hotel, Công ty CP Thực phẩm  Golden star, Công ty TNHH ODYS,…


Hãy để Cao Nam Phát đồng hành cùng quý khách trên chặng đường đi tìm nguồn sống mới, chúng tôi nhận gia công nước uống đóng chai theo yêu cầu, mẫu mã, thiết kế của khách hàng.

Là doanh nghiệp có bề dày kinh nghiệm cũng như chuyên môn vững vàng trong việc sản xuất nước uống tinh khiết đóng chai, với máy móc hiện đại, linh kiện nhập khẩu chính hãng từ các nước châu Âu, Cao Nam Phát tin rằng sẽ mang lại cho khách hàng sự thỏa mãn, và niềm tin đến với các sản phẩm của chúng tôi.

- Nguồn nước đầu ra cam kết đảm bảo chất lượng theo Quy Chuẩn của Bộ Y Tế về nguồn nước uống trực tiếp: QCVN 6-1/2010 BYT & QCVN1:2009 BYT  do phòng kiểm nghiệm hóa lý – vi sinh của viện Pasteur thành phố Hồ Chí Minh thẩm định, xét nghiệm công bố kết quả. Gồm 13 chỉ tiêu hóa lý : Độ cứng, độ PH, Mangan tổng, Clorua, Sunphat, Nitrit, Nitrat,… và 5 chỉ tiêu vi sinh: Coliforms, E.coli, liên cầu phân, Bào tử kỵ khí sinh H2S,… 

 chứng nhận


Cao Nam Phát sẽ cung cấp đầy đủ kết quả xét nghiệm có liên quan đến nguồn nước cho khách hàng theo định kỳ, Quý khách hoàn toàn có thể lấy mẫu của Cao Nam Phát đi xét nghiệm bất cứ lúc nào để kiểm tra, nếu phát hiện nguồn nước không đạt quy chuẩn nguồn nước uống trực tiếp như chúng tôi đã cam kết, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm.

- Quy trình của Cao Nam Phát sản xuất theo công nghệ Hoa Kỳ,dây chuyền sản xuất hiện đại, tiên tiến. Đảm bảo cung cấp nguồn nước an toàn, chất lượng, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. 

- Quá trình sản xuất của chúng tôi được quản lý hết sức chặt chẽ, vấn đề chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm được đặt lên hàng đầu, toàn bộ quy trình được kiểm soát bởi hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000

- Chất liệu làm chai được sản xuất bằng nhựa nguyên sinh cao cấp, không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

- Nhiều mẫu mã chai có sẵn cho khách hàng lựa chọn, thiết kế đẹp mắt, tiện lợi, dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp, tận tình.

- Đến với Cao Nam Phát, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ một cách hoàn hảo nhất, có riêng cho mình những thiết  mẫu mã chai mới, các nhãn chai mang tên thương hiệu của công ty, nhà hàng của bạn với thiết kế vô cùng tinh tế, hiện đại , táo bạo và độc đáo chỉ có riêng tại chúng tôi.

Xem thêm một số mẫu  nhãn chai chúng tôi đã  thiết kế

gia công nước uống đóng chai theo yêu cầu mẫu mã


Cao Nam Phát rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Niềm tin, sự ủng hộ của quý khách chính là động lực phát triển cho công ty chúng tôi. Thành quả Cao Nam Phát có được ngày hôm nay, không chỉ là con số mà đó còn là sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách.

Sống và làm việc với phương châm: NaPhaPro khơi nguồn sức sống mới, với mong muốn mang hạnh phúc đến cho mọi nhà,  đặt cái tâm trong từng sản phẩm, để có thể mang cái tâm đó đi khắp mọi miền đất nước.

Chúng tôi  luôn nỗ lực, lắng nghe, biết khách hàng muốn và cần gì để có thể đem lại những sản phẩm tốt nhất trong tương lai. Rất mong nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian tiếp theo.

Cao Nam Phát trân trọng kính chào và rất hân hạnh được hợp tác cùng Quý khách hàng

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ gia công nước uống đóng chai mời quý khách hàng liên hệ qua 

 Hotline: 0904501930

Xem thêm: 

-  Công ty CP TM DV KT Cao Nam Phát

-  Gia công nước uống đóng chai

-  Cung cấp nước uống đóng bình đạt chuẩn nguồn nước uống trực tiếp

CÔNG TY CP TM DV KT CAO NAM PHÁT

VPDD: Số 46, Đường 22, Bình Chiểu, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

CN 1: Số 93, Đường DT 743C, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

CN2 : Km 26 QL 1A, Đông lâm, Phong An, Phong điền,Thừa Thiên Huế

https://caonamphat.com/

http://sieuthilocnuoc.com.vn/


 Sponsor Ads


About Công ty CP TM DV KT Cao Nam Phát Senior   090 450 1930

140 connections, 0 recommendations, 589 honor points.
Joined APSense since, May 16th, 2019, From Bình Dương, Vietnam.

Created on Jun 23rd 2019 21:16. Viewed 6,418 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.