Articles

Gia công nước uống đóng chai theo yêu cầu mẫu mã, thiết kế của khách hàng

by Công ty CP TM DV KT Cao Nam Phát 090 450 1930

Gia công nước uống đóng chai theo yêu cầu mẫu mã, thiết kế của khách hàng cho các công ty lữ hành, khách sạn, trung tâm hội nghị, nhà hàng tiệc cưới.

Đối với các công ty lữ hành, khách sạn, nhà hàng thì luôn luôn cần sự chuyên nghiệp và chỉnh chu để giúp  không gian luôn đẹp và sang trọng. Tạo dấu ấn đặc biệt riêng và cũng là một phương thức quảng cáo, truyền đạt thông điệp đến khách hàng một cách nhanh và dễ dàng nhất.

Cao Nam Phát là doanh nghiệp có bề dày kinh nghiệm cũng như chuyên môn vững vàng trong việc sản xuất nước uống tinh khiết đóng chai, với máy móc hiện đại, linh kiện nhập khẩu chính hãng từ các nước châu Âu, Cao Nam Phát tin rằng sẽ mang lại cho khách hàng sự thỏa mãn, và niềm tin đến với các sản phẩm của chúng tôi.

Hãy để Cao Nam Phát đồng hành cùng quý khách, chúng tôi nhận gia công nước uống đóng chai theo yêu cầu, mẫu mã, thiết kế của khách hàng.

-         Nguồn nước đầu của ra đảm bảo chất lượng theo Quy Chuẩn của Bộ Y Tế về nguồn nước uống trực tiếp: QCVN 6-1/2010 BYT & 1:2009 BYT  do phòng kiểm nghiệm hóa lý – vi sinh của viện Pasteur thành phố Hồ Chí Minh thẩm định, xét nghiệm công bố kết quả. Gồm 13 chỉ tiêu hóa lý : Độ cứng, độ PH, Mangan tổng, Clorua, Sunphat, Nitrit, Nitrat,… và 5 chỉ tiêu vi sinh: Coliforms, E.coli, liên cầu phân, Bào tử kỵ khí sinh H2S,…

-         Quy trình của Cao Nam Phát sản xuất theo công nghệ Hoa Kỳ, vấn đề An Toàn Thực Phẩm được kiểm soát nghiêm ngặt, Đảm bảo cung cấp nguồn nước an toàn, chất lượng, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng

-         Chất liệu làm chai được sản xuất bằng nhựa cao cấp, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

-         Nhiều mẫu mã chai có sẵn cho khách hàng lựa chọn, thiết kế đẹp mắt, tiện lợi.

-         Đến với Cao Nam Phát, khách hàng hoàn toàn có thể thiết kế riêng cho mình những mẫu mã chai mới, các nhãn chai mang tên thương hiệu của công ty, nhà hàng của bạn. Còn gì tuyệt vời hơn.

Cao Nam Phát rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Niềm tin, sự ủng hộ của quý khách chính là động lực phát triển cho công ty chúng tôi.

Thành quả Cao Nam Phát có được ngày hôm nay, không chỉ là con số mà đó còn là sự tin tưởng mà quý khách đặt vào Cao Nam Phát.

Cao Nam Phát luôn nỗ lực từng ngày để có thể đem lại nhiều sản phẩm tốt hơn trong tương lai. Rất mong nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian tiếp theo, Cao Nam Phát xin chân thành cảm ơn.

Liên hệ : 0904501930 để được tư vấn và báo giá cụ thể nhé

CÔNG TY CP M DV KT CAO NAM PHÁT
VPDD: Số 46, Đường 22, Bình Chiểu, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.
CN 1: Số 93, Đường DT 743C, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

CN2 : Km 26 QL 1A, Đông lâm, Phong An, Phong điền,Thừa Thiên Huế
Email: Kd4.caonamphat@gmail.com


Sponsor Ads


About Công ty CP TM DV KT Cao Nam Phát Senior   090 450 1930

140 connections, 0 recommendations, 589 honor points.
Joined APSense since, May 16th, 2019, From Bình Dương, Vietnam.

Created on Jun 21st 2019 23:11. Viewed 598 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.