Articles

Cung Song Tử (Gemini) (21/5 - 20/6): Tình duyên, Tính cách, Sự nghiệp

by Netmode Blog Tin tuc giai tri Netmode Blog chuyen ve tu vi can menh do tuoi
Biểu cảm và nhanh trí, chòm sao Song Tử đại diện cho hai tính cách khác nhau trong một và bạn sẽ không bao giờ chắc chắn mình sẽ đối mặt với ai. Họ hòa đồng, giao tiếp và sẵn sàng vui chơi, với xu hướng đột nhiên trở nên nghiêm túc, chu đáo và bồn chồn. Họ say mê với chính thế giới, vô cùng tò mò, với cảm giác liên tục rằng không có đủ thời gian để trải nghiệm mọi thứ họ muốn thấy.

Dấu hiệu của cung Song Tử (Gemini) thuộc về yếu tố Khí, đi kèm với cung Thiên Bình và cung Bảo Bình, và điều này kết nối nó với tất cả các khía cạnh của tâm trí. Nó được cai trị bởi Sao Thủy, hành tinh đại diện cho giao tiếp, viết lách và chuyển động.

Những người sinh ra dưới dấu hiệu Mặt trời này thường có cảm giác rằng nửa kia của họ bị mất tích, vì vậy họ mãi mãi tìm kiếm những người bạn, người cố vấn, đồng nghiệp và người mới để nói chuyện.

Tâm trí cởi mở và thay đổi của Song Tử khiến họ trở thành những nghệ sĩ xuất sắc, đặc biệt là các nhà văn và nhà báo, và kỹ năng và sự linh hoạt của họ khiến họ tỏa sáng trong thương mại, lái xe và thể thao đồng đội.

Đây là một dấu hiệu yêu thương linh hoạt, tò mò, vui vẻ, được sinh ra với mong muốn trải nghiệm mọi thứ ngoài kia, trên thế giới. Điều này làm cho nhân vật của họ truyền cảm hứng, và không bao giờ nhàm chán.


Sponsor Ads


About Netmode Blog Tin tuc giai tri Advanced   Netmode Blog chuyen ve tu vi can menh do tuoi

28 connections, 10 recommendations, 143 honor points.
Joined APSense since, June 19th, 2020, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Jul 11th 2020 22:43. Viewed 457 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.