Articles

5 cung hoàng đạo độc lập, tự chủ và tự cường nhất

by Netmode Blog Tin tuc giai tri Netmode Blog chuyen ve tu vi can menh do tuoi
Những cung hoàng đạo này rất ghét phụ thuộc vào người khác, luôn cố gắng tự mình làm mọi thứ từ nhỏ tới lớn, từ đơn giản tới phức tạp.


1. Bảo Bình

Quán quân của bảng xếp hạng chính là Bảo Bình. Nổi tiếng là cung hoàng đạo "dị", Bảo Bình thường thích tách mình khỏi tập thể, luôn có những ý tưởng khác biệt, mới lạ là một trong những đặc điểm nổi bật của cung hoàng đạo này.
Đối với Bảo Bình, vinh quang thật sự là vinh quanh tự mình đạt lấy. Bảo Bình ít đặt niềm tin vào ai khác ngoài chính mình. Bởi vậy những người thuộc cung Bảo Bình thường có yêu cầu sâu sắc đối với bản thân của họ cũng như tự rèn luyện cho bản thân sự tự lập, kiên cường ngay từ khi còn nhỏ.

2. Ma Kết

Ma Kết là chòm sao thông minh, kiên trì, chính trực và rất có trách nhiệm. Ma Kết logic và tham vọng, họ cảm thấy thoải mái khi hành động một mình hơn là với những người khác. Ma Kết cũng hiếm khi mong đợi hay cầu cứu sự giúp đỡ từ người khác.

Có thể nói Ma Kết là một cung hoàng đạo rất quy tắc, đôi khi máy móc. Họ tính toán cũng như đặt ra trước những kế hoạch cố định và họ thường làm việc theo lịch trình của riêng mình.

Sponsor Ads


About Netmode Blog Tin tuc giai tri Advanced   Netmode Blog chuyen ve tu vi can menh do tuoi

28 connections, 10 recommendations, 143 honor points.
Joined APSense since, June 19th, 2020, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Oct 6th 2020 22:08. Viewed 253 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.