Articles

Cầu nâng 2 trụ thủy lực có những loại nào, giá bao nhiêu | Công ty Tiến Thành

by Thành Tiến cung cấp các thiết bị và phụ kiện xe máy, xe ô tô
Với các gara sửa chữa bảo dưỡng xe hơi chắc hẵn đã không còn xa lạ gì với những chiếc cầu nâng 2 trụ thủy lực này nữa. Sản phẩm này hỗ trợ tốt nhất cho việc hỗ trợ nâng hạ thay thế sửa chữa phụ kiện xe. Vậy thiết bị này có những loại nào, giá bao nhiêu? Tham khảo ngay trong nội dung dưới đây nhé. 
Cầu nâng 2 trụ thủy lực có những loại nào?
Các loại cầu nâng ô tô 2 trụ được thiết kế cố định ở 2 bên trụ cánh tay nâng. Thiết bị này được chia làm 2 loại là cầu nâng giằng dưới và cầu nâng giằng trên. Cụ thể là:
Cầu nâng 2 trụ giẳng trên có thiết kế thanh chắn giới hạn mức nâng ở phía trên. Loại này có độ an toàn cao và vì đã có gioăng trên nên khi ô tô lên cầu có bị lệch cũng không chúi về trước hoặc sau. Bộ phận cảm biến của cầu nâng còn dừng khi nóc xe chạm vào thanh cáp trên. 

Cầu nâng 2 trụ giằng dưới có thiết kế không có thanh giới hạn phía trên. Nhờ vậy mà độ cao nâng xe khá lớn và không giới hạn nhiều như cầu có cổng. Tuy nhiên, hạn chế là quá trình vận hành thường bị cọ sát lớn. Khiến cho cáp bị nhanh mòn, bùn đát bám nhiều hơn sẽ không đảm bảo an toàn bằng cầu có cổng.
Cầu nâng 2 trụ thủy lực giá bao nhiêu?
Giá cầu nâng 2 trụ thủy lực bao nhiêu tiền? Thường được nhiều khách hàng quan tâm bởi trước khi quyết định mua sản phẩm họ cần phải biết chính xác mức giá có phù hợp với điều kiện kinh tế hay không. 

Hiện nay, có rất nhiều dòng cầu 2 trụ thủy lực có mức giá bán khá rẻ, tuy nhiên chất lượng thường không cao. Bạn nên chọn những mặt hàng chính hãng tại đơn vị phân phối uy tín để đảm bảo chất lượng và sử dụng lâu bền hơn. Giá bán mới nhất trên thị trường hiện dao động từ 30.000.000 - 40.000.000VNĐ. Tùy vào loại cầu và thương hiệu mà mức giá sẽ có sự thay đổi. 
Nếu bạn đang có nhu cầu mua 1 chiếc cầu nâng 2 trụ chính hãng chất lượng hãy liên hệ ngay với Công ty Tiến Thành để được tư vấn báo giá cụ thể nhé. 

Thông tin liên hệ CÔNG TY TIẾN THÀNH – THIẾT BỊ TPP 


Sponsor Ads


About Thành Tiến Innovator   cung cấp các thiết bị và phụ kiện xe máy, xe ô tô

8 connections, 0 recommendations, 57 honor points.
Joined APSense since, November 18th, 2020, From hồ chí minh, Vietnam.

Created on Mar 2nd 2022 01:20. Viewed 122 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.