Articles

Cầu nâng 1 trụ - thiết bị không thể thiếu của các trạm rửa xe ô tô

by Thiết bị rửa xe Uni Việt High Pressure Washer Provider

Cầu nâng 1 trụ - thiết bị không thể thiếu của các trạm rửa xe ô tô.

Khi mở một cơ sở rửa xe ô tô, ngoài máy rửa xe thì một trong những thiết bị không thể thiếu chính là cầu nâng. Cầu nâng có 2 loại là cầu nâng một trụ và cầu nâng 2 trụ. Trong phạm vi bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cầu nâng một trụ được nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ thương hiệu Senok đang được sử dụng khá phổ biến ở Việt Nam.

Cầu nâng 1 trụ rửa xe là thiết bị không thể thiếu của các xưởng dịch vụ rửa xe chuyên nghiệp. Với vai trò và chức năng chuyên dụng cho việc nâng hạ xe để rửa gầm xe ô tô, thay lốp, sửa phanh, thay dầu và các công việc khác. Nhờ có thiết bị này mà việc rửa xe trở nên dễ dàng hơn, gầm xe được làm sạch một cách nhanh chóng và kỹ càng hơn, bởi gầm xe là bộ phận bám nhiều bụi bẩn nhất của xe ô tô trong quá trình sử dụng.

Trên thị trường cầu nâng một trụ hiện nay có rất nhiều thương hiệu được nhập khẩu từ các nước khác nhau như Trung Quốc, Ấn Độ, Italy,… cạnh tranh với những sản phẩm trong nước. Trong đó cầu nâng 1 trụ Senok- cầu nâng 1 trụ được sản xuất tại Ấn Độ là một trong những thiết bị đã và đang đã khẳng định được chất lượng và sự tin dùng của khách hàng trong nước.

 

cầu nâng 1 trụ


Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của cầu nâng 1 trụ Senok

Cấu tạo của cầu nâng 1 trụ Senok hoàn chỉnh bao gồm: một ty ben, 1 bình chứa dầu, mặt cầu ( mặt cầu âm nền và mặt cầu dương nền), kèm theo đó là tay khóa dầu và tay cấp hơi nước.

Ty ben của cầu nâng 1 trụ được cấu tạo bởi 2 phần là xylanh và piston. Thân xylanh được bọc Composit bảo vệ xilanh không gỉ khi lắp chìm làm có 2 tầng: tầng 1 (ty trong) có đường kính là 270mm, tầng 2 (ty ngoài) có đường kính là 360mm để tăng cường cứng vững cho mặt bích với thân xilanh.

Bình chứa dầu có dung tích 150 lít, có độ chịu lực nén và độ bền cao.

Mặt cầu: có 2 loại là mặt cầu âm nền và mặt cầu dương nền: Mặt cầu âm nền là mặt cầu được lắp bằng với mặt cos+00 (bằng mặt sàn sử dụng của tiệm rửa xe). Mặt cầu dương nền là mặt cầu nằm trên mặt cos+00.

Tay khóa dầu và tay cấp hơi nước là những bộ phụ kiện chính hãng, an toàn dễ sử dụng.


Nguyên lý hoạt động của cầu nâng 1 trụ Senok: Đây là một hệ thống cầu nâng không sử dụng điện mà hoạt động bằng cơ chế khí nén thủy lực, tức là chỉ sử dụng khí nén được tạo ra từ máy nén khí để đẩy dầu thủy lực chạy theo đường ống có tác dụng nâng hạ bàn nâng của cầu lên xuống một cách nhẹ nhàng và an toàn với người dùng và cả xe ô tô.

Khi cấp hơi nén vào bình chứa dầu, áp suất sẽ đẩy dầu thủy lực qua đường dẫn dầu vào ty ben, dầu sẽ đẩy ty ben lên để nâng mặt cầu và tải xe lên.

Khi xả hơi nén khí ở bình chứa dầu, áp suất trong bình giảm, tải trọng của mặt cầu và xe sẽ nén dầu thủy lực trở lại bình chứa dầu và ty ben sẽ hạ xuống. Đó chính là quy luật nâng lên hạ xuống của cầu nâng 1 trụ Senok.

Chiều cao nâng lên đến 1.5 mét, giúp cho việc rửa xe xịt gầm dễ dàng hơn, có thể rửa sạch sẽ từng chi tiết giúp quá trình làm vệ sinh của người thợ được diễn ra nhanh gọn và toàn diện, từ đó tăng năng suất lao động, tối ưu hiệu quả kinh tế, ngoài ra cầu còn thích hợp để sửa phanh, thay dầu, phun gầm chống ồn và các công việc khác nữa. Đó cũng chính là lý do vì sao cầu nâng 1 trụ Senok Ấn Độ được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.

Hiện nay cầu nâng 1 trụ Senok được công ty TNHH Uni Việt nhập khẩu và phân phối tại thị trường trong nước với giá thành  tốt nhất và dịch vụ chăm sóc lắp đặt, bảo hành tối ưu nhất. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về cầu nâng 1 trụ Senok, hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và chọn lựa cho mình thiết bị  có chất lượng tốt nhất.

Liên hệ Hotline: Miền Bắc – 098 693 7270 | Miền Trung – 096 888 3648 | Miền Nam – 096 141 8833


Sponsor Ads


About Thiết bị rửa xe Uni Việt Advanced   High Pressure Washer Provider

31 connections, 0 recommendations, 170 honor points.
Joined APSense since, November 21st, 2019, From Hanoi, Vietnam.

Created on Nov 24th 2019 21:24. Viewed 193 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.