Articles

Chọn gì làm quà tặng đám cưới ý nghĩa

by Ha Tuyet Hello everybody

Bạn đang muốn tìm một món quà tặng cho đám cưới người thân, bạn bè của mình thay cho phong bì nhàm chán vốn quen thuộc của người dân Việt. Phong bì là món quà thường được mừng cho cô dâu chú dể với ý nghĩa là món quà tích lũy làm vốn cho hai vợ chồng làm ăn sau này với cuộc sống riêng.

Nhưng phong bì không thể hiện được hết ý nghĩa nhất là đó làm đám cưới của bạn bè hay người thân thiết mà mình yêu quý. Vậy bạn sẽ mua gì để làm quà tặng ý nghĩa nhất?

Chọn quà gì tặng đám cưới ý nghĩa nhất

Tranh Tuấn Kiệt xin tư vấn với bạn một bức tranh đá quý tinh xảo, tranh được làm thủ công từ đá quý  tự nhiên rất tỉ mỉ. Bức tranh treo trong phòng rất ý nghĩa, mỗi khi nhìn thấy bức tranh là người đó sẽ nhớ đến bạn, tuổi thọ bức tranh đá quý gần như vĩnh cửu có thể để trên 20 năm mà không bị hỏng.

Bức tranh mà Tuấn Kiệt muốn giới thiệu đó là mẫu tranh uyên ương chim công và hoa mẫu đơn, hoặc bức tranh đôi tùng hạc... thể hiện tình cảm gắn kết muôn đời của đôi uyên ương như chim công chung thủy một vợ một chồng.

Đôi uyên ương chim công và hoa mẫu đơn

Chim công chung thủy sắc son một trống, một mái

Chim Công là loài rất chung thủy, một con đực chỉ ghép đôi với một con mái. Do đó, chim Công là biểu tượng của tình duyên, tình yêu đôi lứa nồng thắm, tình cảm vợ chồng chung thủy, bền chặt, sắc son.

Hoa mẫu đơn được coi là nữ hoàng của các loài hoa, vào thời xưa, hoa mẫu đơn chỉ được trồng trong các khu vườn thượng uyển của vua chúa, dân thường không được phép trồng loại hoa này vì vậy biểu tượng hoa mẫu đơn trượng trưng cho mong muốn cuộc giàu sang, phú quý. Ngoài ra theo quan niệm phong thủy, hoa mẫu đơn là tượng trưng cho sự chung thủy, hạnh phúc trong tình yêu.

Tranh chim công và hoa mẫu đơn

Bức tranh chim công được làm từ đá quý tinh xảo, nếu có điều kiện bạn hãy đến cửa hàng của Tranh Tuấn Kiệt để được trực tiếp ngắm bức tranh kỳ công này. Bạn sẽ nhìn thấy rõ từng chi tiết của bức tranh được xếp bằng từng viên đá quý đã được chọn lựa kỹ càng.


Sponsor Ads


About Ha Tuyet Junior   Hello everybody

0 connections, 0 recommendations, 15 honor points.
Joined APSense since, November 18th, 2017, From Ha Noi, Vietnam.

Created on Jan 30th 2018 09:46. Viewed 356 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.