Articles

Chùa một cột địa điểm du lịch - món quà lưu niệm về hà nội

by Ha Tuyet Hello everybody
Người nước ngoài đến với Việt Nam không chỉ bởi sự thân thiện, nhiệt tình, hòa đồng của người Việt Nam mà họ còn vì những phong cảnh tuyệt đẹp của Việt Nam như  Hồ Gươm, Phố Cổ Hội An, Vịnh Hạ Long…
 
Người nước ngoài viếng thăm Việt Nam có thể là người thân, đối tác công ty… một món quà tặng đến họ là điều tuyệt vời nhất để họ nhớ về Việt Nam ngay khi ở nước ngoài. Tranh gạo chùa một cột Hà Nội là một món quà đầy ý nghĩa cho người  thân và đối tác.

Quà lưu niệm hà nội

Khi bạn tặng tranh gạo Chùa Một Cột cho người thân và đối tác giống như bạn đang giới thiệu cho về nét đặc trưng của ngôi chùa, một nét văn hóa của Đất nước Việt Nam. Chùa Một Cột được xem là một trong những biểu tượng của Thủ Đô Hà Nội,Chùa Một Cột không chỉ là biểu tượng của Thủ Đô thôi mà còn được tìm thấy ở mật sau đồng tiền 5000 đồng của người Việt Nam.

Quà lưu niệm về hà nội : http://tranhgaoviet.com/qua-luu-niem-ve-ha-noi.html


Tranh gạo rang có các tông màu cơ bản như là : trắng, nâu, đen. Sau khi xếp từng hạt gạo thành tranh, tranh gạo được phun một lớp sơn bóng không màu để lấy độ bóng và tránh mối mọt. Để hoàn thành một bức tranh thủ công yều cầu các nghệ nhân phải thật sự tỉ mỉ chau chuốt cho các tác phẩm của mình.

Sponsor Ads


About Ha Tuyet Junior   Hello everybody

0 connections, 0 recommendations, 15 honor points.
Joined APSense since, November 18th, 2017, From Ha Noi, Vietnam.

Created on Nov 19th 2017 00:45. Viewed 526 times.

Comments

Vệ Sinh Duy Tuấn Advanced  Dịch vụ vệ sinh công nghiệp
Link nofollow hết kìa bạn.....
Nov 20th 2017 02:51   
Please sign in before you comment.