Articles

CHỮA SUY NHƯỢC THẦN KINH VỚI TRÀ LINH CHI

by Nhân sâm nấm linh chi Onplaza Công ty nhân sâm nấm linh chi Onplaza

Nấm linh chi được coi là loại Đông dược quý hiếm từ xa xưa. Linh chi có thể kết hợp với các vị thuốc đông dược khác để chữa bệnh, phòng và điều trị bệnh hiệu quả. Trà linh chi là một trong những cách chế biến đơn giản và nhanh nhất của vị thuốc quý này mang lại tác dụng tốt với sức khỏe. Chúng tôi gợi ý các cách làm trà linh chi chữa bệnh, tốt cho cơ thể. Thêm vào đó còn kết hợp với những loại khác như ngân nhĩ, nhân sâm, cam thảo…Một ly trà không chỉ có tác dụng thưởng thức mà còn giúp chữa bệnh thì thật tuyệt phải không nào?

tra linh chi, tra linh chi chua suy nhuoc than kinh

Chữa suy nhược thần kinh với trà linh chi

– Trà linh chi nhân sâm: Với liều lượng linh chi 10g, nhân sâm 5g. Hai nguyên liệu này làm nhỏ, trộn lẫn và hãm với nước sôi trong bình kín. Hãm khoảng 5 phút và uống thay trà hàng ngày.

Loại trà linh chi nhân sâm này chữa suy nhược thần kinh rất tốt. Giúp ổn định thần kinh, thiếu máu não, tạo cảm giác ngủ ngon, ngủ sâu giấc. Không nên dùng cho người cao huyết áp

– Trà linh chi cam thảo: Hãm trà với liều lượng như sau: Linh chi 120g, cam thảo 100g tán vụn. Mỗi ngày chỉ dùng khoảng 30g hỗn hợp này để hãm với nước sôi trong bình kín và uống. Trà này tốt cho người bị bệnh gan mãn tính, chống suy nhược thần kinh và cơ thể.

– Trà linh chi ngân nhĩ: Linh chi và ngân nhĩ với liều lượng bằng nhau, sau khi sấy khô tán vụn thì lấy khoảng 15g hãm với nước sôi. Sau 20 phút thì uống được, có thể cho chút đường phèn. Nó có tác dụng tư âm, nhuận phế, chỉ khái, trừ đàm, an thần, ích trí dùng cho người bị viêm phế quản mạn, hen phế quản, suy nhược thần kinh.Sponsor Ads


About Nhân sâm nấm linh chi Onplaza Junior   Công ty nhân sâm nấm linh chi Onplaza

1 connections, 0 recommendations, 12 honor points.
Joined APSense since, June 16th, 2020, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Jun 25th 2020 03:00. Viewed 222 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.