Articles

Các trang web học từ vựng tiếng Anh hay nhất mọi thời đại

by Benative VietNam employee

Từ vựng tiếng Anh là yếu tố cần thiết trong tiếng Anh giao tiếp, thi chứng chỉ hay học tiếng Anh nói chung. Muốn giao tiếp tốt thì các bạn phải có lượng từ vựng phong phú, chính vì vậy bài viết này sẽ giới thiệu tới các bạn những trang web học từ vựng tiếng Anh hay nhất.

 

1. Vocabulary

Link truy cập: http://www.vocabulary.com/

Trang web đã rất nổi tiếng chuyên về từ vựng tiếng Anh giúp cho các bạn có thể học từ vựng một cách cực hay, Không đơn giản chỉ là đưa ra một từ vựng và nghĩa để bạn học mà trang web học từ vựng này sẽ cung cấp cho bạn các câu hỏi liên quan đến từ vựng và tổng hợp các câu trả lời của nhiều thí sinh sau đó sẽ so sánh và lựa chọn những ý tưởng hay cho từng từ vựng từ đó người học sẽ thấy thú vị và mới mẻ hơn rất nhiều.


2. Vocabulary.co.il

Link truy cập: http://www.vocabulary.co.il/

VOciction.co.il là một trang web từ vựng hàng đầu thế giới với các trò chơi flash trực tuyến tốt nhất với hàng ngàn từ vựng trong danh sách từ vựng tiếng Anh. Các trò chơi từ vựng bao gồm tìm kiếm từ trực tuyến, trò chơi ô chữ qua đó giúp bạn xây dựng kỹ năng đọc bổ sung vốn từ vựng tiếng Anh và cả phát âm sau cho chuẩn.


3. Quizlet

Link truy cập: http://quizlet.com/

Tiếp tục là một trang web học từ vựng tiếng Anh rất hay giúp cho các bạn học từ vựng ghi nhớ theo cụm từ liên quan một cách dễ dàng và thuận tiện nhất, đặc biệt những bạn nào muốn tìm hiểu sâu hơn về từ vựng tiếng Anh thì trang web cung cấp cho bạn nhiều từ vựng gốc trong tiếng Anh. Ngoài ra, bạn có thể đặt câu hỏi cùng với những người học khác để cùng thảo luận và đưa ra đáp án đúng phù hợp nhất.


4. BBC learning English

Link truy cập: http://www.bbc.co.uk/worldservice/learningenglish/language/

Nếu muốn tăng vốn từ vựng tiếng Anh thật phí nếu chúng ta không học từ vựng ngay trên trang BBC.co.uk để vừa học từ vựng, ngữ pháp, phát âm và các bài học chia sẻ kinh nghiệm giúp bạn chinh phục tiếng Anh tốt nhất.


5. Manythings

Link truy cập: http://www.manythings.org/vocabulary

Đúng với cái tên của trang, mọi thứ đều trên đây có nên chính vì vậy mọi từ vựng tiếng Anh bạn muốn đều sẽ có để giúp bạn học và ghi nhớ chúng tốt nhất. Nhưng điểm mà một số bạn không thích từ trang này chính là không đi sâu vào một từ vựng về nghĩa, về cách dùng hay những từ liên quan, do đó các bạn sẽ không tìm hiểu thêm được nhiều.


6. Snappy Words

Link truy cập: http://www.snappywords.com/

Là một trang web học tiếng Anh qua từ điển giúp cho các bạn có thể vừa tra từ vựng và học rất tiện lợn. Cách trình bày từ vựng khá trực quan và bắt mắt sẽ giúp cho não bộ người học có khả năng ghi nhớ tốt hơn.


7. VocabGrabber

Link truy cập: http://www.visualthesaurus.com/vocabgrabber/

Là trang web giúp cho người học học từ vựng trong một đoạn văn hoàn chỉnh với các ngữ cảnh điều này giúp cho người học không chỉ học các từ vựng một cách ghi nhớ nhanh mà bạn còn học luôn cả ngữ cảnh cũng như biết cách dùng từ đó một cách chuẩn chỉnh.


8. Beantive

Link truy cập: http://benative.vn/

 

Với các bài học về từ vựng của website, kèm theo những bài chia sẻ về cách học từ vựng tiếng Anh nhanh hiệu quả, kinh nghiệm học tiếng Anh… sẽ giúp các bạn luyện tập và ghi nhớ từ vựng tiếng Anh Giao tiếp tốt nhất.

Benative tin rằng nếu biết tận dụng các tài nguyên trên mạng, tiếng Anh sẽ không còn trở ngại đối với các bạn nữa và sẽ giúp cho các bạn tự tin vươn xa chinh phục ngôn ngữ, chinh phục thế giới.

Trên đây là 8 trang web học từ vựng tiếng Anh hay nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn. Hãy học thật chăm chỉ để chinh phục thành công mục tiêu của mình nhé.Sponsor Ads


About Benative VietNam Advanced   employee

30 connections, 0 recommendations, 110 honor points.
Joined APSense since, September 7th, 2017, From hn, Vietnam.

Created on Jan 15th 2019 01:38. Viewed 466 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.