Articles

Các nguyên liệu tự nhiên giúp xóa hình xăm

by Thành Nguyễn Lam dep

Xăm hình là xu hướng chăm sóc sắc đẹp ở mọi lứa tuổi bây giờ. Và vì thế một vài lý do nào đó mà nhiều người muốn xóa đi hình xăm đã từng gắn bó với mình. Nếu bạn e ngại tìm đến viện thẩm mỹ thì một số biện pháp xóa xăm tại nhà dưới đây có thể sẽ giúp ích cho bạn.

Với công nghệ thẩm mỹ tiên tiến ngày nay, hình xăm có thể dễ dàng được xoá bỏ nhờ các giải pháp hiện đại. Song, vẫn có một vài trường hợp bị tác dụng phụ khá nghiêm trọng như: sẹo, vết thương mưng mủ, hoạt tử …

Xóa hình xăm bằng cà chua

Trong cà chua có chứa một lượng axit nhỏ, vừa đủ dùng để ảnh hưởng đến da mà không gây ra tác hại tiêu cực nào, vừa tốt cho sức khoẻ, làm đẹp da và còn tận dụng được để làm nguyên liệu xoá xăm tại nhà. Phương pháp này khá tiết kiệm nên bạn không cần phải lo lắng vấn đề xóa xăm giá bao nhiêu.

Cách thực hiện: Cắt thành từng lát mỏng sau đó chà xát trực tiếp lên hình xăm.

Xóa xăm với mật ong

Mật ong có tính kháng viêm và tẩy tế bào chết khá hiệu quả. Không chỉ thế, mật ong còn là nguyên liệu xóa xăm được rất nhiều người lựa chọn bởi tính an toàn và tiết kiệm giá cả.

Cách thực hiện: Chà xát mật ong nhẹ nhàng lên vị trí hình xăm trong khoảng 10 phút và rửa lại bằng nước ấm. Thực hiện hàng ngày cho đến khi hình xăm đạt được độ mờ như bạn mong muốn.

xóa xăm tại nhà

Nha đam – nguyên liệu xóa xăm hiệu quả

Ai cũng biết nha đam có đặc tính khử trùng và kích thích tái tạo tế bào da vô cùng hiệu quả, vì thế vậy rất nhiều người áp dụng nha đam trong việc xoá hình xăm tại nhà nhanh chóng.

Cách thực hiện: Rửa sạch 1 lá nha đam tươi, cắt bỏ vỏ lá và răng cưa rồi cạo lấy gel ra một bát vừa dùng. Làm sạch da và tẩy tế bào chết vùng da chứa hình xăm, sau đó thoa nhẹ phần gel vừa chuẩn bị trong 10 phút theo hình tròn lên hình xăm để xoá đi. Cuối cùng rửa lại bằng nước mát để đem đến hiệu quả tốt nhất.

Xóa hình xăm với hỗn hợp muối và chanh

Khi áp dụng cơ chế này, bạn sẽ có cảm giác hơi xót lúc ban đầu, vì thế chanh có chứa chất axit nhẹ giúp tẩy rửa và làm mờ những hình xăm đơn giản. Ngoài ra, muối sẽ giúp diệt khuẩn nhẹ nhàng cho da và ngăn ngừa khả năng viêm nhiễm khi xóa hình xăm tại nhà.

Cách thực hiện: Hoà tan muối trong nước cốt chanh một lượng hỗn hợp vừa đủ dùng rồi thoa lên vùng có hình xăm, bạn sẽ bất ngờ vì thế hiệu quả đem lại.

Trên đây là 4 cách xóa xăm tại nhà hiệu quả. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nhanh chóng xóa sạch vết xăm thì có thể lựa chọn công nghệ xóa xăm bằng Laser YAG tiên tiến

Bài gốc: https://www.kiwibox.com/xoaxamantoan/blog/entry/143597639/4-c-ch-x-a-h-nh-x-m-t-i-nh-b-n-n-n-bi-t/


Sponsor Ads


About Thành Nguyễn Freshman   Lam dep

9 connections, 0 recommendations, 41 honor points.
Joined APSense since, August 12th, 2017, From Ha Noi, Vietnam.

Created on Mar 6th 2018 02:12. Viewed 286 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.