Articles

Có phải khi chọn mua mua bình nóng lạnh loại nào tốt có tốc độ làm nóng nhanh không?

by Đồng Thị Tố Phương Không gì là không thể

Tại sao khi tìm hiểu chọn mua bất kỳ một dòng bình nóng lạnh nào cho gia đình mình muốn mua bình nóng lạnh loại nào tốt  bạn cần quan tâm đến việc chọn mua dòng bình có tốc độ làm nóng nhanh? chọn loại nào tiết kiệm điện năng giảm chi phí cho gia đình mình. Bài Viết hôm nay sẽ giải quyết vướng mặc này của bạn hãy cùng theo dõi nhé!
Mua bình nước nóng có tốc độ làm nóng nhanh


Để tiết kiệm điện, người mua nên chọn bình nóng lạnh đảm bảo đúng độ nóng cho dòng nước chỉ trong vài phút sau khi mở nút công tắc. Như dòng bình nóng lạnh Ferroli là một giải pháp hữu hiệu. Điều này giúp người dùng không phải mất thời gian đợi lâu để có nước nóng như ý.

Trong trường hợp này, người mua có thể chọn bình nóng lạnh trực tiếp hoặc gián tiếp, tùy theo nhu cầu của mỗi gia đình.

Bình nóng lạnh trực tiếp có thể sử dụng ngay lập tức, thường có thiết kế nhỏ gọn,hình dáng đẹp, đa tính năng nên nước lạnh chảy trực tiếp qua bình nhỏ được làm nóng ngay bằng dây đốt.

Ngoài ra, máy còn có công suất lớn, phù hợp cho những nơi có nguồn điện mạnh và ổn định cùng với bộ cảm biến điều chỉnh nhiệt độ và rơle kiểm soát áp suất nước. Có nhiều loại còn được thiết kế thêm cầu dao chống giật. Mặc dù máy nước nóng trực tiếp bị đánh giá là kém bền hơn nhưng lợi thế là bạn không phải chờ lâu, lại có thể điều chỉnh nhiệt độ sử dụng.

Còn nếu nguồn điện của gia đình yếu và kém ổn định thì nên chọn máy nước nóng gián tiếp để có thể hoạt động được tốt nhất. Loại bình nóng lạnh gián tiếp chứa từ 15 – 50 lít có thể dùng thêm một vòi nước lạnh song song để pha nước tới độ nóng thích hợp, tiết kiệm được thời gian làm nóng nước. Tuy nhiên, nhược điểm của loại máy này là cồng kềnh, lắp đặt phức tạp nhưng độ bền cao, chỉ cần làm nóng 1 lần và có thể dùng nhiều lần.

Như vậy, bạn đã biết được nhu cầu của gia đình mình về vấn đề giảm chi phí tối đa khi sử dụng bình nước nóng sẽ thiên về dòng bình nóng lạnh nào? Nếu cần được tư vấn trực tiếp hãy liên hệ với showroom Hải Linh, bạn sẽ được tư vấn lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp nhất với gia đình có tốc độ làm nóng lanh.
Sponsor Ads


About Đồng Thị Tố Phương Advanced   Không gì là không thể

44 connections, 0 recommendations, 239 honor points.
Joined APSense since, August 16th, 2016, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Dec 7th 2017 00:28. Viewed 383 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.