Articles

Bảng giá xe Avanza 2020 tháng 6 - Chia sẻ bí kíp bảo quản phanh xe xài được lâu bền

by Quynh Phan SEO Team Leader

Bảng giá xe Avanza 2020 của Toyota niêm yết cực kì cạnh tranh và hấp dẫn những người yêu xe. Hãy cùng Toyota Lý Thường Kiệt cập nhật  bảng giá Avanza mới nhất và cùng tìm  hiểu một số mẹo đơn giản để bảo vệ tốt phanh xe. 


Bảng giá xe Avanza 2020 và 5 mẹo để bảo vệ phanh xe của bạn

Bảng giá xe Avanza 2020


Toyota Avanza 1.3 MT - Giá bán: 544 triệu VNĐ

Toyota Avanza 1.5 AT - Giá bán: 612 triệu VNĐ


Bảng giá xe Avanza 2020 với dòng xe này sau thời gian sử dụng, việc thay phanh cho xe sẽ khá tốn kém. Để làm cho phanh của bạn bền hơn và kéo dài tuổi thọ của nó, bạn có thể thay đổi một số thói quen lái xe của mình! 


1. Luôn luôn tập trung quan sát phía trước khi lái xe

Điều này có vẻ rõ ràng, nhưng nhiều người lái xe không nhận ra tầm quan trọng của việc nhận thức được những gì ở phía trước họ khi lái xe trên đường. Bạn phải luôn chắc chắn nhìn về phía trước và dự đoán từng hành động phanh bạn sẽ thực hiện trước khi đến các ngã tư hoặc khi lái trong thành phố, trên các con đường đông đúc. Điều này sẽ cho bạn thời gian để rời chân khỏi chân ga, để bánh xe lăn tự do và để tốc độ của nó giảm xuống, sau đó sẽ phanh lập tức ngay khi bạn muốn.


2. “Làm nhẹ” chiếc xe của bạn

Cùng bảng giá xe Avanza 2020 lấy ví dụ trên chiếc xe của bạn có đầy rẫy các thứ linh tinh không dùng đến và bạn đã không bận tâm đến việc lấy chúng ra hoặc tìm một nơi khác cho chúng. Đó cũng chính là lí do xe của bạn bị hao tổn nhiên liệu. Mặt khác, xe càng nặng thì càng gây áp lực lên má phanh khiến phanh dễ hỏng. Tải nhiều trọng lượng hơn mức cần thiết trong xe sẽ làm giảm đáng kể tuổi thọ của má phanh. Chỉ cần bỏ đi những món đồ “vô dụng” trong cốp xe của bạn sẽ tạo ra sự khác biệt và phanh xe sẽ bền hơn trong thời gian dài.


3. Đừng lái xe quá tốc độ

Bạn không nên lái xe quá tốc độ vì điều đó có thể làm hỏng má phanh của xe. Lưu ý là ngay cả khi người đi trước bạn trên đường không lường trước được tốc độ hoặc không giảm tốc độ trước, bạn có thể tự mình dự đoán những gì đang xảy ra ở phía trước đường và chậm lại. Bảng giá xe Avanza 2020 cũng lưu ý bạn đừng để những thói quen xấu của những người lái xe khác ảnh hưởng đến việc lái xe của bạn!


4. Chuẩn bị trước chuyến đi

Thông thường, trên đường đi và đến nơi làm việc, bạn có thể vội vàng và điều đó có thể ảnh hưởng đến cách bạn lái xe. Tăng tốc và giảm tốc liên tục sẽ không giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và có thể ảnh hưởng đến phanh xe của bạn.


5. Bảo dưỡng phanh thường xuyên

Sau khi mua xe với bảng giá xe Avanza 2020 và sau một thời gian sử dụng, kiểm tra các phanh thường xuyên sẽ cho bạn cơ hội để sửa chữa chúng trước khi chúng trở thành một vấn đề lớn khiến bạn phải đau đầu. Điều này có thể cho phép phanh của bạn tồn tại lâu hơn: Chi tiêu một ít tiền bảo dưỡng định kỳ và ngay bây giờ sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều hơn trong tương lai!Sponsor Ads


About Quynh Phan Freshman   SEO Team Leader

5 connections, 0 recommendations, 48 honor points.
Joined APSense since, June 1st, 2020, From Ho Chi Minh, Vietnam.

Created on Jun 17th 2020 22:27. Viewed 404 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.