Articles

Barcelona công bố không thể chiêu mộ Coutinho

by Minh Nguyễn carabviet
Các tài liệu xác nhận Liverpool đã thẳng thừng w88 mobile từ chối đề nghị 200 triệu euro mà Albert Soler thay mặt Barca đưa ra cho Coutinho vào ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng Hè 2017 chứ không phải Barca từ chối bỏ ra 200 triệu euro như đội bóng này công bố. Philippe Coutinho là một trong những cái tên xuất hiện nhiều nhất trên mặt báo trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2017. Coutinho nhận được sự quan tâm từ Barcelona và bản thân tiền vệ người Brazil cũng muốn đầu quân cho gã khổng lồ xứ Catalan. 


Coutinho chia sẻ: "Điều đã xảy ra là tôi nhận được một đề nghị. Trong cuộc sống, đôi khi bạn quan tâm tới lời đề nghị đó, đôi khi không. Trong trường hợp của tôi, tôi quan tâm và gia đình tôi cũng vậy". Tuy nhiên sự cứng rắn của Liverpool đã khiến thương vụ bom tấn này không thể trở thành hiện thực. Vì vậy, Coutinho tiếp tục khoác áo The Kop và đã góp mặt trong đội hình xuất phát ở trận đấu với Burnley cá cược bóng đá miễn phí .

"Như tôi đã nói, thật vinh dự khi nhận được lời đề nghị từ đội bóng lớn như Barca. Tuy nhiên, cũng là một vinh dự lớn khi ở đây. Liverpool là một đội bóng vĩ đại của thế giới", tiền vệ người Brazil tiếp tục.

Ngay từ lúc Barca bắt đầu xúc tiến đàm phán, đội bóng vùng Merseyside đã đưa ra quan điểm rõ ràng là Coutinho không phải để bán. Cụ thể, ngày 20/7, khi GĐĐH Barca là Oscar Grau đưa ra đề nghị đầu tiên dành cho Coutinho, GĐTT Michael Edwards của Liverpool đã lập tức trả lời: "Coutinho không phải để bán dù bất cứ giá nào".

Đến đầu tháng 8, Barca quay trở lại chèo kéo dù trước đó đề nghị 90 triệu euro kèm 40 triệu euro biến phí đã bị từ chối. Và ông Edwards đã đưa ra câu trả lời không thể rõ ràng hơn: "Chúng tôi yêu cầu các anh dừng ngay việc chèo kéo Coutinho, kể cả công khai hay đi đêm. Không một khoản tiền nào có thể làm thay đổi suy nghĩ của chúng tôi" 138 com .

Ngoài ra, Der Spiegel tiết lộ về một bản thỏa thuận dài 20 trang giữa Coutinho và Barca. Theo đó, nếu ký hợp đồng 5 năm với Barca, tiền vệ người Brazil sẽ được nhận tổng cộng 115 triệu euro tiền lương, bao gồm 15 triệu euro hoa hồng cho người đại diện. Vì lý do này, Liverpool đã chỉ trích Barca xúc phạm họ vì hành động "đi đêm" với cầu thủ.

About Minh Nguyễn Freshman   carabviet

0 connections, 0 recommendations, 27 honor points.
Joined APSense since, November 3rd, 2016, From hcm, Vietnam.

Created on Sep 23rd 2017 10:00. Viewed 148 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.