Articles

Bán xe nâng tay các loại nhập khẩu tải trọng từ 1 tấn tới 5 tấn

by Tuấn T. Mua xe nâng đến chợ xe nâng

Bán xe nâng tay các loại nhập khẩu tải trọng từ 1 tấn tới 5 tấn

Trong các thiết bị nâng chúng tôi đã và đang cung cấp trên chợ xe nâng thì dòng xe nâng tay là sản phẩm được giao dịch nhiều nhất. Qua đó có thể thấy được những giá trị của dòng thiết bị này, được sử dụng đa dạng từ những đơn vị nhỏ tới những nhà máy sản xuất lớn, xe nâng tay tại chợ xe nâng đang góp phần tạo ra các giá trị cho xã hội. Bạn dễ dàng bắt gặp dòng xe nâng tay trong các siêu thị để kéo hàng hóa đó là các dòng xe nâng tay thấp, ngoài ra còn có những dòng xe nâng tay cao hay các dòng khác chúng tôi sẽ giới thiệu kĩ hơn.


Cấu tạo của xe nâng tay nói chung như thế nào chúng ta cùng xem nhé

- Xe nâng tay tại chợ xe nâng được sản xuất với cụm thủy lực bên dưới để nâng hàng lên, được xem như là phần quan trọng nhất trong các bộ phận của xe nâng tay. Thông qua cụm thủy lực giúp bạn dễ dàng nâng cả tấn hàng lên cao một cách thuận lợi nhất.

- Ngoài thủy lực khung càng xe tạo nên hình dáng của chiếc xe, Khung càng được chế tạo bằng thép hộp siêu cứng các mối hàn được gia cố thêm để tăng khả năng chịu lực khi nâng hạ hàng hóa và di chuyển.

- Hệ thống bánh là những bánh pu lõi thép, với chất liệu pu vừa giúp xe di chuyển êm, bảo vệ sàn nhà, giảm ma sát với mặt nền di chuyển nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn trong quá trình sử dụng.

Đọc thêm Xe nâng tay thủy lực 1 tấn 2 tấn 3 tấn 5 tấn hàng nhập mới giá tốt


Giá mua xe nâng tay như thế nào?

- Hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp dòng sản phẩm này, mỗi đơn vị cung cấp 1 hãng khác nhau nhưng đa số là hàng từ trung quốc về với giá khá chấp nhận được. Với xe nâng tay thấp giao động khoảng 3.5 triệu đến 4 triệu tùy từng hãng sản xuất. Và dòng xe nâng tay cao khoảng trên dưới 10 triệu tùy thuộc vào chiều cao và tải trọng làm việc.

- Với mức giá này bạn hoàn toàn có thể đầu tư cho đơn vị của mình để gia tăng sản xuất, tăng hiệu quả công việc giảm thời gian và giảm chi phí thuê người mỗi khi cần bốc xếp hàng hóa.


- Bạn hoàn toàn có thể đặt mua online dòng sản phẩm hữu ích này trên chợ xe nâng chúnng tôi sẽ giao hàng tận nơi và hành tại chỗ suốt 2 năm. Trong quá trình vận hành sử dụng nếu có bắt kì vấn đề gì xẩy ra hãy liên hệ với chúng tôi để được sửa chữa.

Xem tiếp Xe nâng tay hay xe nâng pallet kéo tay tải trọng nâng từ 1 tấn tới 5 tấn


Sponsor Ads


About Tuấn T. Advanced   Mua xe nâng đến chợ xe nâng

25 connections, 0 recommendations, 103 honor points.
Joined APSense since, October 6th, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Nov 4th 2017 04:33. Viewed 1,400 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.