Articles

Bán bàn nâng điện tải trọng nâng 1 tấn 2 tấn 3 tấn trên toàn quốc

by Tuấn T. Mua xe nâng đến chợ xe nâng

Bán bàn nâng điện tải trọng nâng 1 tấn 2 tấn 3 tấn trên toàn quốc

Bàn nâng điện được sản xuất gần đây nhưng không được nhiều đơn vị sử dụng vì cho rằng sử dụng bàn nâng điện cố định sẽ không mang lại hiệu quả cao như xe nâng hàng thông thường.

Nhưng thực tế cho thấy mỗi loại thiết bị khi được sản xuất ra đều có những giá trị sử dụng rất riêng mà không một thiết bị nào có thể bao hàm hết được.

Ví dụ như muốn đưa hàng từ nhà máy sản xuất lên tầng 2 thì xe nâng không thể nào đáp ứng được. Bàn nâng điện tại chợ xe nâng để dễ hiểu nhất có thể ví như một chiếc thang máy lớn chung chuyển và nâng hạ hàng hóa lên cao cách dễ dàng.


Ưu điểm khi sử dụng bàn nâng điện trong công việc

- Đầu tư thiết bị mới chắc chắn hiệu quả công việc sẽ được nâng cao, khi bạn lắp đặt bàn nâng thì công việc nâng hạ nhập xuất hàng hóa rất nhanh chóng.

- Giảm tải áp lực lao động lên công nhân, giảm được chi phí về nhân sự, giảm được các tai nạn về lao động khi bạn đưa bàn nâng điện vào vận hành.

- Khi thời gian làm việc giảm, nhân sự cũng giảm, hiệu xuất làm việc được cải thiện và nâng cao đồng nghĩa sẽ giảm được khá nhiều chi phí trong quá trình làm việc.


Thông số kĩ thuật tham khảo bàn nâng điện thủy lực

Tải trọng nâng: 1 tấn 2 tấn 3 tấn

Chiều cao lúc hạ: 680mm/ 740mm/ 800mm

Chiều cao nâng: 3m 4m 5m 6m 9m

Kích thước mặt bàn: 2000x2000mm

Tự trọng: 1700kg/ 2100kg/ 2500kg

Thời gian nâng: 40s

Điện áp sử dụng: 380V

Xem thêm các loại bàn nâng điện nhập khẩu tại đây nhé

Cách vận hành và sử dụng bàn nâng điện đúng quy trình

- Sau khi bàn nâng đã được lắp đặt xong xuôi cũng là lúc bạn cần phải học cách vận hành thiết bị này. Vì là dòng thiết bị âm nền bạn chỉ cần đưa hàng hóa vào giữa mặt bàn và điều khiển nâng hạ thông qua hộp điều khiển đã được lắp đặt sẵn.

- Lưu ý về tải trọng nâng, mỗi loại bàn nâng đều được thiết kế cho một loại tải trọng tối đa ví dụ 1 tấn 2 tấn hay 3 tấn. Bộ phận thủy lực và motor bơm chỉ có thể đáp ứng dược tải trọng tối đa chính vì thế bạn không được nâng quá tải trọng quy định.

- Nên đặt hàng hóa đúng tâm mặt bàn khi nâng lên, không nên đặt lệch sang một góc tránh trường hợp bị cong vênh thanh thủy lực bên dưới.

- Nguồn điện sử dụng phải luôn ổn định sử dụng đúng nguồn điện quy định 220v hoặc 380v. Không sử dụng khi điện chập chờn sẽ gây hỏng mottor.


Chúng tôi chuyên phân phối dòng bàn nâng điện này. Quý khách hàng cần tư vấn hỗ trợ có thể liên hệ với chúng tôi.

Đọc tiếp để tìm thêm thông tin


Sponsor Ads


About Tuấn T. Advanced   Mua xe nâng đến chợ xe nâng

25 connections, 0 recommendations, 103 honor points.
Joined APSense since, October 6th, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Nov 1st 2017 05:14. Viewed 1,885 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.