Articles

Bà Trịnh Thị Hồng Vân - Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Nhà nước MTV Yến sào Khánh Hòa

by Quynh Phan SEO Team Leader

Bà Trịnh Thị Hồng Vân - Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Nhà nước MTV Yến sào Khánh Hòa: “Công ty đang nỗ lực nghiên cứu và đưa ra nhiều dòng sản phẩm”.

Nâng cao sức đề kháng cho cơ thể là một trong những biện pháp bảo vệ sức khỏe hiệu quả nhất, đặc biệt trong mùa dịch bệnh. Bên cạnh việc sử dụng vắc-xin thì bổ sung dinh dưỡng qua các sản phẩm đồ ăn thức uống cũng rất hiệu quả. Thấu hiểu thị hiếu đó, công ty CP NGK Yến sào Khánh Hòa đang nghiên cứu mỗi ngày để đưa ra nhiều dòng sản phẩm dinh dưỡng khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng - bà Trịnh Thị Hồng Vân chia sẻ.

Nước yến sào Khánh Hòa Sanest - nước uống dinh dưỡng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Được sản xuất theo phương pháp cổ truyền dân tộc kết hợp với khoa học công nghệ hiện đại trên dây chuyền thiết bị kỹ thuật tân tiến nhập khẩu từ châu Âu và được quản lý chất lượng theo hệ thống chất lượng quốc tế ISO 9001:2015, ISO 14001:2015 và HACCP. Sản phẩm đã được đông đảo người tiêu dùng trong và ngoài nước yêu thích. Đặc biệt, Từ nay đến 31/5/2020, khi mua hàng trên website của công ty: http://www.yensaokhanhhoasanest.com.vn hoặc http://www.yensaokhanhhoa.com.vn/

 

Trịnh Thị Hồng Vân - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP NGK Yến sào Khánh Hòa cho biết: “Công ty đã và đang nỗ lực từng ngày, dày công nghiên cứu và đưa ra nhiều dòng sản phẩm khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng, đặc biệt là sau đợt dịch Covid-19 này.”


Sponsor Ads


About Quynh Phan Freshman   SEO Team Leader

5 connections, 0 recommendations, 48 honor points.
Joined APSense since, June 1st, 2020, From Ho Chi Minh, Vietnam.

Created on Jun 1st 2020 01:43. Viewed 598 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.