Articles

Top 4 biện pháp thi công dịch vụ chống thấm Phương Nam Cons hiệu quả nhất 2021

by Phương Nam Cons Chống thấm,Sơn Epoxy,Gia Cố kết cấu Phương Nam Con

Chống thấm cho công trình xây dựng hiện là một công tác quan trọng hàng đầu. Nếu không thực hiện chuẩn chỉ thì công trình sau này sẽ dễ bị dột, trần nhà xuất hiện các vết nứt dẫn tới bị thấm.

Hãy cùng Chống Thấm Phương Nam Cons điểm danh 4 biện pháp thi công dịch vụ chống thấm hiệu quả mà cực kỳ tiết kiệm dưới đây.

Xem chi tiết báo giá thi công dịch vụ chống thấm tại https://phuongnamcons.vn/dich-vu-chong-tham/

 

Chống thấm bằng màng chống thấm

 

Thi công màng chống thấm tự dính

 

Biện pháp chống thấm đầu tiên và tiết kiệm nhất bạn có thể chọn lựa là sử dụng màng chống thấm. Màng chống thấm được cấu thành từ Polyme và Bitum được gia công dưới dạng tấm phẳng.

Tham khảo:

https://trello.com/b/pfLCuo4f/https://trello.com/c/UVnADyDw/https://trello.com/b/xp0gGupS/https://trello.com/c/ERReG8ob/https://trello.com/b/YyCsmPQW/https://trello.com/c/wr7RGve6/

Sản phẩm này có kết cấu bề mặt mỏng, nhẹ nên thường được sử dụng chống thấm sân thượng mái nhà. Chỉ cần làm sạch bề mặt mái, sau đó đặt cuộn màng vào vị trí cần chống thấm, tiếp tục tháo lớp màng silicon ở mặt dưới. Lớp màng chống thấm sẽ tự dính vào bề mặt mà không cần phải sử dụng thêm keo dính.

Các lớp màng chống thấm có khả năng chống thấm vượt trội, ngăn ngừa nước cũng như độ ẩm xâm nhập bề mặt. Ngoài ra sản phẩm này còn có khả năng chống lại tia UV. Điều này không chỉ giúp chống thấm sàn mái mà còn có khả năng chống nóng hữu hiệu.

Xem thêm thông tin chống thấm tại đây.

và 

https://trello.com/phuongnamconsvnhttps://trello.com/b/AIJd84xn/https://trello.com/c/zsyDIiWE/https://trello.com/b/GPP5WCaR/https://trello.com/c/9PlGX9al/ https://trello.com/b/u3mkjZ2f/https://trello.com/c/HvZugTN4/https://trello.com/b/pTwwgJGd/https://trello.com/c/BJ3sFyRJ/https://trello.com/b/4H4ympwU/https://trello.com/c/7ffvPy53/

 

Sử dụng keo chống thấm chân tường

 

Keo sika chống thấm tối ưu

 

Nếu như phần chân tường của gia định bạn bị ngấm nước thì có thể sử dụng keo chống thấm tường. Các sản phẩm keo chống thấm hiện nay được cải tiến gia tăng khả năng chịu nhiệt, nâng cao khả năng chống thấm. Sản phẩm chống thấm này chuyên dùng để chống thấm các khe tường nhà. Đôi khi cũng được sử dụng để bảo vệ các mối nối bê tông, các khe hở của tấm tôn,...Ngoài ra còn dùng để chống thấm nhà vệ sinh.

Thời gian thi công chống thấm bằng keo cũng nhanh hơn, chi phí thấp hơn. Chỉ cần làm sạch bề mặt cần chống thấm sau đó phủ keo lên khe, kẽ chân tường nứt là ngăn khả năng ngấm nước.

Tham khảo vật liệu chống thấm tại đây.

 

Chống thấm tường bằng sơn chống thấm

 

Các thương hiệu sơn nền epoxy chống thấm được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Phủ lớp sơn chống thấm tường là biện pháp thi công chống thấm hiệu quả nhất, sử dụng dài lâu nhất. Dòng sơn epoxy là dòng sơn chống thấm được sử dụng nhiều nhất hiện nay để gia tăng chống thấm cho tường.

Dòng sơn sàn epoxy này bao gồm 2 thành phần là phần sơn và phần đóng rắn ( phần A & B), khi sử dụng cần khuấy đều với nhau.

Khả năng kết dính, kết bám của loại vật liệu chống thấm này cao hơn hai loại vật liệu trên. Không chỉ sở hữu khả năng chống thấm cao, thi công sơn epoxy chống thấm còn có khả năng kháng mòn, kháng khuẩn và chống ẩm mốc. Do đó khi sử dụng vật liệu chống thấm này bạn không chỉ bảo vệ được tường mà còn gia tăng giá trị thẩm mỹ.

Việc tạo lớp sơn chống thấm cũng bao gồm các quy trình và thao tác như sơn thường. Chỉ cần đảm bảo bề mặt tường được mài nhẵn để gia tăng khả năng kết dính. Kết hợp với đó là thực hiện các lớp sơn phủ cách nhau 2-3 tiếng là đảm bảo được khả năng chống thấm.

 

Sử dụng sika chống thấm sàn

 

Sika chống thấm là vật liệu chống thấm được ưu tiên sử dụng tại mọi công trình

Đối với các công trình ngấm nước nặng thì cần phải sử dụng cách chống thấm bằng sika. Sika chống thấm là tên gọi tắt của các vật liệu chống thấm của thương hiệu Sika. Các vật liệu đó thường là gốc xi măng 1 thành phần và 2 thành phần, nhũ tương bi tum, màng khò nóng, sơn nhũ tương,...Ngoài ra Sika được ứng dụng trong thi công chống thấm tầng hầmchống thấm ngược....

Ưu điểm của dòng vật liệu sika chống thấm là có khả năng kết dính nhanh, đảm bảo khả năng kháng mài mòn. Từ đó làm giảm khả năng bám bụi, mọc rêu cũng như làm cho nước có thể tràn nhanh qua bề mặt mà không thẩm thấu, ngấm sâu. Khi sử dụng phương pháp chống thấm sika phủ bề mặt mái nhà của bạn thì có thể đảm bảo được tối đa khả năng chống thấm. Tình trạng xuất hiện các vết rạn nứt trên mái cũng cải thiện đáng kể. Xem thêm về xử lý vết nứt bê tông. Ngoài ra chúng tôi còn chuyên về Jet Grouting khoan phụt vữa xi măng gia cố nền số 1.

Nhìn chung đây là vật liệu chống thấm hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay.

 Trên đây là các biện pháp thi công chống thấm của Phương Nam Cons từ các chất liệu chống thấm hiện đại đạt hiệu quả cao. Bạn có thể liên hệ với Phương Nam Cons để biết chi tiết hơn về báo giá chống thấm Phương Nam Cons nhé.

Báo giá chống thấm Phương Nam Cons tại https://phuongnamcons.vn/dich-vu-chong-tham/

Công ty Phương Nam Cons chúng tôi cam kết:


 
Phuongnamcons.vn - công ty chống thấm Với đội ngũ chuyên gia kỹ sư,kĩ thuật trên 10 năm kinh nghiệm và tâm huyết, chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ chống thấm , thi công chống thấm ,  Chống thấm trần nhà , Chống thấm nhà vệ sinhchống thấm hố thang máyThi Công Sơn Epoxy, Sơn sàn EpoxySơn nền EpoxySơn giả đá cẩm thạchgia cố kết cấu bằng sợi carbontháo dỡ công trình PNC chất lượng nhất tới quý khách hàng.

Dịch Vụ Chống Thấm  https://phuongnamcons.vn/dich-vu-chong-tham/
Chống thấm trần nhà  https://phuongnamcons.vn/chong-tham-tran-nha/
Chống thấm bể nước   https://phuongnamcons.vn/chong-tham-be-nuoc/
Chống thấm nhà vệ sinh  https://phuongnamcons.vn/chong-tham-nha-ve-sinh/
Chống thấm cổ ống  https://phuongnamcons.vn/chong-tham-co-ong/
Sơn giả đá cẩm thạch  https://phuongnamcons.vn/son-gia-da/
Gia Cố Kết Cấu bê tông  https://phuongnamcons.vn/gia-co-ket-cau-be-tong/
Phá dỡ công trình xây dựng  https://phuongnamcons.vn/pha-do-cong-trinh/
https://en.wikipedia.org/wiki/Demolition
Công ty TNHH dịch vụ giải pháp xây dựng Phương Nam - Phương Nam Cons -  chuyên thi công dịch vụ chống thấm chống thấm dột,  sika chống thấm, chống thấm sân thượngchống thấm sàn , chống thấm tường, Chống thấm bể nước, Chống thấm cổ ốngchống thấm tầng hầm Chống thấm ngược, chống thấm bể bơi, Sơn Epoxy, Sơn giả đá cẩm thạch, gia cố kết cấu, Jet Grouting, Phá dỡ công trình, Xử lý sự cố công trình xây dựng hiệu quả, uy tín nhất  tại TpHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và toàn quốc.

Mọi tư vấn hay hỗ trợ, giải đáp các thông tin liên quan đến kỹ thuật thi công chống thấm, vui lòng liên hệ công ty chống thấm Phương Nam Cons tại:

Công ty TNHH dịch vụ giải pháp xây dựng Phương Nam - Phương Nam Cons

Trụ Sở: Bcons Tower, 4A/167A Đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Phone : 0906448474 – 0906393386

Email : info@phuongnamcons.vn

Website: https://phuongnamcons.vn/

Google Maps: https://g.page/phuongnamcons?gm

 

#phuongnamcons
#chốngthấm
#waterproofing
#sơnepoxy
#sơngiảđá
#giacốkếtcấu
#jetgrouting
#PNC

Kênh mxh của chúng tôi:

Nguồn https://phuongnamcons.vn/


Sponsor Ads


About Phương Nam Cons Junior   Chống thấm,Sơn Epoxy,Gia Cố kết cấu Phương Nam Con

0 connections, 0 recommendations, 11 honor points.
Joined APSense since, June 18th, 2021, From Ho Chi Minh, Vietnam.

Created on Jun 20th 2021 22:52. Viewed 405 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.