Articles

Trải nghiệm của khách hàng cắt mí mắt về cảm giác khi tiến hành, giá cả, tính thẩm mỹ

by Dịch vụ thẩm mỹ mắt dichvuthammymat
Với bài viết này, chuyên gia thẩm mỹ sẽ tổng hợp lại trải nghiệm của khách hàng cắt mí mắt ở Thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh về: Cắt mí mắt có đau không? Cắt mí mắt giá bao nhiêu? Cắt mí mắt có để lại sẹo không? Hy vọng với góc tiếp cận chân thực này, chuyên gia thẩm mỹ sẽ góp phần giúp các bạn có nhu cầu cắt mí mắt vì bất cứ lý do nào mà gặp phải những vấn đề thắc mắc tương tự như vậy có thể được giải đáp.

Cắt mí mắt có đau không?

Trần Thị Oanh – Đống Đa – Hà Nội: Bẩm sinh mí mắt của tôi đã 1 mí, đôi mắt vậy mà bé ti hi, nhiều lúc trông lờ đờ thiếu sức sống. Đó là lý do tôi quyết định cắt mí mắt. Tôi chọn Thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh để thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt, bởi vì theo tìm hiểu thông tin thấy thẩm mỹ viện được giới chuyên môn và khách hàng xếp hạng top 1 cơ sở thẩm mỹ chất lượng tốt, uy tín, hơn nữa bạn thân của tôi đã thực hiện cắt mí mắt tại thẩm mỹ viện và được được kết quả mí mắt đẹp quá mỹ mãn.

Chọn cắt mí mắt tại Thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh là vô cùng đúng đắn, tôi không chỉ đạt được kết quả mí mắt đẹp hơn cả mong muốn (2 mí có tỷ lệ kích thước tương xứng với đôi mắt, gương mặt, nếp mí rõ ràng, đẹp sắc nét mà mềm mại, tự nhiên, đôi mắt nhờ đó được mở rộng ra, trông to tròn long lanh tràn đầy sức sống), mà còn chỉ phải trả mức giá vô cùng hợp lý, trong và sau quá trình thực hiện đều không đau, không nguy hại.

Sở dĩ cả trong và sau khi phẫu thuật cắt mí mắt ở Thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh, tôi đều không cảm thấy đau là vì: Trong quá trình phẫu thuật cắt mí mắt, bác sĩ thẩm mỹ có sử dụng thuốc tê dạng bôi, tiêm nhập khẩu Hàn Quốc, đã được giới chuyên môn hàng đầu thế giới chứng nhận, cho phép, bôi tê, tiêm tê trực tiếp tại vùng mắt; Sau khi phẫu thuật cắt mí mắt, bác sĩ thẩm mỹ có kê và hướng dẫn sử dụng đơn thuốc với các loại khác nhau vừa có công dụng giảm đau, vừa có công dụng chống viêm, tan bầm tím, thúc đẩy quá trình hồi phục. Ngoài ra, bác sĩ thẩm mỹ còn hướng dẫn chi tiết một số phương pháp giảm đau khác siêu hiệu quả như chườm lạnh (2 ngày đầu), chườm ấm (2 ngày kế tiếp) tại vùng mắt,… tôi đã nghiêm túc áp dụng theo và không còn cảm thấy đau.

Cắt mí mắt giá bao nhiêu?

Tạ Bích Phượng – Thuận Thành – Bắc Ninh: Tôi có một người chị họ ở quận Đống Đa – Hà Nội đã thực hiện cắt mí mắt thành công ở Thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh với mức giá 12 triệu đồng. Sau khi nghe tôi tâm sự các kiểu, chị ấy dẫn tôi đến thẩm mỹ viện thực hiện cắt mí mắt, do mí mắt của tôi có quá nhiều lỗi, với lại tôi sử dụng chỉ vàng 24k để vùng da được tái tạo trẻ hóa, săn chắc, mịn màng nên mức giá phải trả cao hơn, 23 triệu đồng. Tôi cảm thấy chi ra số tiền này để chấm dứt toàn bộ nhược điểm mí mắt của tôi, giúp tôi sở hữu mí mắt cũng như đôi mắt đẹp như hiện tại là vô cùng xứng đáng. Hiện tôi gần 40 tuổi mà ai cũng bảo trông như 30 tuổi. Nhờ có cắt mí mắt mà tôi cảm thấy cuộc đời này tươi đẹp hơn hẳn.

Cắt mí mắt có để lại sẹo không?

Nguyễn Thùy Linh – Kiếm – Hà Nội: Bản thân tôi đã từng bấm mí Hàn Quốc năm 20 tuổi, cắt mí mắt năm 32 tuổi ở Thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh và đều được kết quả vô cùng ưng ý, từ tỷ lệ kích thước đến đường nét, hình dáng mí mắt đều không có điểm nào có thể chê được, đương nhiên là không hề lưu lại sẹo hay bất cứ dấu vết nào khác của phẫu thuật.

Các bạn có thể liên hệ với Thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh để thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt hàn quốc đẹp, không sẹo, giá hợp lý, không đau, theo 2 cách sau: Một là, gọi điện đến số Hotline 0986 222 811 – 0986 222 911; Hai là, đến trực tiếp địa chỉ 243 Giảng Võ – Đống Đa – Hà Nội.

Sponsor Ads


About Dịch vụ thẩm mỹ mắt Innovator   dichvuthammymat

18 connections, 0 recommendations, 81 honor points.
Joined APSense since, December 6th, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Jul 30th 2019 20:41. Viewed 383 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.