Articles

TOP 10 ly do se giup ban chon mua can ho chung cu ung y

by Zakaland G. marketer

Xem thêm thông tin tại: http://zakaland.com/green-town-binh-tan/can-ho-green-town-binh-tan/ 


Thứ bảy, hãy chọn các căn sở hữu ban công

ví như có thể bạn nên mua những căn hộ mang ban công, mặc dù sở hữu diện tích ko to nhưng nó sẽ là chỗ đề bạn thư giản mỗi ngày cuối tuần hoặc thậm chí bạn cũng với thể trồng những vật liệu rau củ quả đảm bảo dinh dưỡng, thực phẩm sạch cho gia đình bạn.


Green Town Bình Tân sẽ là một sự chọn lựa ko phải tồi vì chung cư nằm ở vùng ven tỉnh thành nên chưa mang nhiều Dự án nên cảnh view còn thoáng đãng mà giá lại còn rất hoàn hảo.


Thứ tám, Hãy xem xét các căn mang hai phòng ngủ, 2 phòng tắm.

Trong trường hợp bạn với 2 phòng ngủ , hai phòng tắm thì việc tiếp khách sẽ ko còn bất tiện thể nữa. ngoài ra, cũng dự phòng được rủi rỏ sự cố hư hỏng đột xuất.


Thứ chín, an toàn báo cháy của chung cư

Đây là điều hiện nay Anh chị cũng cần nên lưu ý đến vì hệ thống báo cháy tại những chung cư rất đáng lo ngại. khi có nhiều trường hợp ko may xảy ra do hệ thống báo cháy không hoạt động hay ko được bảo trì theo quy dinh của pháp luật. Bạn hãy xem xét kỹ lưỡng chung cư bạn định ở có vật dụng PCCC hay không, hệ thống báo cháy như thế nào, lối thoát hiểm của tầng chung cư ra sao?


Thứ mười, ưu tiên căn hộ sở hữu thang thoát hiểm

rốt cục cũng không kém phần quan yếu, chậm triển khai là bạn hãy chọn các chung cư có ngoài mặt 2 thang bộ thoát hiểm, kế bên cầu thang máy. Thang bộ ko được ít người sử dụng nhưng khi cần thiết thì nó đích thực hữu dụng phòng khi mang sự cố xảy ra.


Qua Đó là các điều tôi đút kết được từ các kinh nghiệm chọn lựa căn hộ chung cư. không những thế, bạn nên cập nhật tiến độ Green Town mới nhất để có được căn hộ đáp ứng được các điều trên nhé.


[caption id="attachment_71" align="aligncenter" width="576"]dac-khu-kinh-te Khi ban công đẹp lại một không gian tuyệt vời[/caption]

 

Cập nhật thông tin mới nhất tại: http://zakaland.com/green-town-binh-tan/can-ho-green-town-binh-tan/

Xem tin tức mới nhất tại: http://zakaland.com/green-town-binh-tan/cap-nhat-tien-do-green-town-binh-tan-5-08-2018/


Sponsor Ads


About Zakaland G. Junior   marketer

3 connections, 0 recommendations, 15 honor points.
Joined APSense since, May 8th, 2018, From HCM, Vietnam.

Created on Jun 13th 2018 13:54. Viewed 413 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.