Articles

tin worldcup888: in worldcup888: Tuyển Việt Nam: Ông Park thận trọng và mối tiềm ẩn

by Tin Bongda tin bong da
Ông Park thận trọng...

HLV Park Hang Seo mới đây đã trả lời phỏng vấn truyền thông về tình hình chuẩn bị lẫn những vấn đề liên quan đến tuyển Việt Nam trong đợt tập trung tới.

Theo chia sẻ của chiến lược gia người Hàn Quốc, vấn đề lớn nhất mà ông đang tốn khá nhiều thời gian là việc cần theo dõi tình hình chuẩn bị, những chuyển động của các đối thủ.

Tuyển Việt Nam: Ông Park thận trọng và mối nguy tiềm ẩn
HLV Park Hang Seo chọn phương án chắc chắn
Trong cuộc trò chuyện này, ông Park cũng tỏ ra khá thận trọng với tình hình chuẩn bị nhân sự cho tuyển Việt Nam khi cho biết: “Tôi dự tính triệu tập 34 cầu thủ, bao gồm 4 thủ môn.

Tôi sẽ không nhiệt tình về việc thay đổi lực lượng. Có lẽ sẽ không có sự thay đổi nào ở hàng thủ. Nói chung, tuyển Việt Nam không có đổi mới đáng kể vì nhiều cầu thủ đã quen với lối chơi của đội tuyển rồi”.

Tính toán này của thuyền trưởng tuyển Việt Nam rõ ràng không sai khi thời gian đến các trận đấu tại vòng loại World Cup 2022 là khá ít để có thể mạo hiểm hay thay đổi quá nhiều về nhân sự.


... chắc gì đã an toàn

Với vị trí dẫn đầu bảng G và đang đứng trước cơ hội rất lớn để lần đầu tiên lọt đến vòng sơ loại cuối cùng World Cup 2022, nên việc ông Park thận trọng không có gì quá khó hiểu.

Tuy nhiên, sự thận trọng của chiến lược gia người Hàn Quốc không có nghĩa đã là an toàn, bởi ai cũng thấy vào lúc này rất nhiều học trò quen thuộc ở tuyển Việt Nam vẫn chưa tìm được phong độ tại V-League 2021.

Tuyển Việt Nam: Ông Park thận trọng và mối nguy tiềm ẩn
nhưng không có nghĩa tuyển Việt Nam đã an toàn ở vòng loại World Cup 2022
Thậm chí, nhiều trụ cột ở tuyển Việt Nam mà HLV Park Hang Seo đặt niềm tin đến lúc này còn chưa ra sân như trường hợp của thủ thành Đặng Văn Lâm chẳng hạn.

Tất nhiên, từ thời điểm này cho đến khi tập trung, những lo âu đối với ông Park về phong độ, chấn thương của các học trò có thể sẽ thay đổi, và cũng vẫn nằm ở tính toán. Nhưng việc “chốt sổ” danh sách quá sớm sẽ khiến những người chưa có cơ hội khoác tuyển Việt Nam nản chí, và trái chiều là ỷ lại với người cũ.

Tình huống này nguy hiểm, nhưng không đáng lo bằng việc các đối thủ gần như “quen mặt, thuộc tên” nhân sự tuyển Việt Nam để rất dễ tìm ra phương án hoá giải, chưa nói đến lối chơi cũng khó thay đổi dựa trên tình hình thực tế về sự thử nghiệm ở năm 2020.

Thực tế cánh cửa lên tuyển chưa hoàn toàn đóng sập đối với các tân binh nếu như thể hiện được sự vượt trội ở chặng đường sắp tới, và dù cách mà ông Park muốn, tính toán lúc này dù được coi chắc cú nhưng chẳng có không mạo hiểm.

Bởi như từng nói, tuyển Việt Nam sau 2 năm vẫn chỉ chừng đó con người, một lối chơi... rõ ràng khó mà tạo ra bất ngờ, cùng lúc các đối thủ vẫn chuyển động mạnh mẽ suốt thời gian qua.

Read more: http://dhtn.edu.vn/threads/tin-worldcup888-tuyen-viet-nam-ong-park-than-trong-va-moi-tiem-an.34518/#ixzz6qhPk2oe2

Sponsor Ads


About Tin Bongda Committed   tin bong da

63 connections, 2 recommendations, 1,067 honor points.
Joined APSense since, December 20th, 2019, From hà nội, Vietnam.

Created on Mar 31st 2021 09:18. Viewed 237 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.